Tử vi ngày 12/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-12-05-2018

1. Tử vi ngày 12/05/2018 cung Bạch Dương

Đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Ngày 12/5/2018 cho thấy, Bạch Dương nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang cãi nhau như thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé.

2. Tử vi ngày 12/05/2018 cung Kim Ngưu
Ngày mới của Kim Ngưu thực chẳng mấy dễ chịu. Bạn thất bại trong mọi vấn đề liên quan đến giao tiếp cá nhân. Hơn nữa, công việc của bạn cũng không quá thuận lợi vì một số lý do đặc biệt. Mọi nỗ lực đẩy nhanh tiến độ lúc này đều không có hiệu quả, mà ‘trì hoãn’ mới là thượng sách cho một ngày đầy bão dông.

3. Xem bói tử vi ngày 12/05/2018 cung Song Tử

 Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì hôm nay bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Làm việc hăng say, trách nhiệm, nhiệt huyết khiến cho bạn nhận được nhiều sự tín nhiệm của sếp. Cứ đà này thì có thể vị trí tốt sẽ về tay bạn.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không thực sự thoải mái. Bạn đang bị bệnh về đường tiêu hóa và đừng tiếc tiền mà trì hoãn việc khám xét nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/05/2018 cung Cự Giải

Tử vi Tây phương tiết lộ thứ 7 này sẽ là một ngày kém vui của Cự Giải. Đường tài lộc bị ngắt quãng, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Có nhiều việc phát sinh cần phải chi tiền, nhưng cũng đành vậy chứ sao, cần thì vẫn phải tiêu thôi. Sự đen đủi còn đeo bám Giải Giải ở cả công việc nữa khi mà công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay không được công nhận xứng đáng.

Tuy không bị khiển trách gì nhưng bạn cũng cảm thấy thất vọng, chán nản và chẳng muốn làm gì nữa. Xốc tinh thần lên Cự Giải ơi, cuộc sống này vốn vậy, mọi thứ đều có thể xảy ra và không phải việc gì cũng như mình mong muốn. Chỉ có như vậy thì con người mới cố gắng hơn, tự tạo ra hạnh phúc cho mình.

5. Tử vi ngày 12/05/2018 cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử có thể nhờ cậy đến sự hỗ trợ, tư vấn và định hướng phương án của mọi người để công việc được tiến hành thuận lợi và hiệu quả hơn. Phương diện tài chính không có gì quá lo lắng, mọi chi tiêu của bạn đều được lên kế hoạch chi tiết và không có phát sinh nên túi tiền vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sức khỏe của Sư Tử không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

6. Xem tử vi online ngày 12/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ được trải nghiệm chuyến đi khó quên cùng một anh xế ‘yếu tay’. Tuy nhiên, những lo lắng ấy không hoàn toàn cần thiết. Thần may mắn đã mỉm cười và bạn sẽ trở về nhà với tâm trạng nhẹ nhõm nhất có thể.

7. Tử vi ngày mới  12/05/2018 cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu không như ý khiến Thiên Bình có chút buồn. Bạn cần phải thay đổi thái độ đối với người ấy, đừng kiểm soát quá đà sẽ mất đi tình cảm của đối phương đó nhé.

Tiền bạc không nhiều nên bạn cần học cách chi tiêu cho hợp lý nhé, cứ đà này thì chẳng mấy chốc bà hết tiền đâu.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/05/2018 cung Bò Cạp

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Bò Cạp sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên những người thân yêu của mình. Dù không nói ra nhưng trong thâm tâm bạn rất trân trọng những giây phút này, chỉ khi người thân yêu hạnh phúc thì bạn mới thực sự thấy hạnh phúc. Trong công việc, Bò Cạp có nhiều tham vọng, mơ ước trở thành người nắm trong tay nhiều quyền lực.

Đây chính là lý do khiến bạn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành mục tiêu đã định. Những nỗ lực bước đầu của bạn đã phần nào có kết quả và được mọi người công nhận rồi đó. Tuy nhiên nếu quá tham vọng thì nó sẽ trở thành một cái hố không đáy là kiệt sức con người. Bởi càng tìm cách thỏa mãn nhu cầu thì càng không bao giờ chạm tới được sự thỏa mãn, hãy tự lượng sức và vui sống nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 12/05/2018 cung Nhân Mã

Tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối thoải mái. Bạn có thể nghĩ đến việc hiện thực hóa ý tưởng đầu tư hay kinh doanh của mình. Tuy nhiên trước khi triển khai thì nên cân nhắc chi tiết dự án và chi phí đầu tư hợp lý để không bị thâm hụt quá nhiều nhé. Sức khỏe của Nhân Mã khá ổn định.

Chuyện tình cảm có chút biến động của Nhân Mã và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Bạn không nên vội vã trút mọi lỗi cho đối phương, hãy nhìn lại mình đã làm gì, nói gì khiến cho mọi chuyện thành ra như vậy đã nhé. Nếu có thể, hai bạn hãy gặp nhau, lắng nghe nhau để hiểu hơn và lấy lại hòa khí, tình cảm đôi bên.

10. Tử vi ngày 12/05/2018 cung Ma Kết

Ma Kết khẳng định bản thân bằng những quyết định có tầm nhìn ‘xuất chúng’. Thành công của bạn tới nhanh đến mức đồng nghiệp sẽ phải ghen tị cả ngày. Tuy nhiên, họ chỉ coi ‘trái ngọt’ bạn thu được là kết quả của việc dựa hơi cấp trên mà thôi.

11. Tử vi ngày 12/05/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình đang có những ngày tháng ngọt ngào, đầy tình yêu thăng hoa. Bạn được người yêu chiều chuộng hết lòng thì phải trân trọng tấm chân tình này nhé, đừng để người ấy chỉ quan tâm bạn một phía thôi.

Nếu như công việc không hợp, bạn có thể tính chuyện xin việc khác nhưng phải tìm hiểu một cách kĩ càng hơn để không phải nuối tiếc nhé.

12. Tử vi ngày mới 12/05/2018 cung Song Ngư

Cuộc đời chính là một chuyến phiêu lưu để học hỏi và tìm ra mục đích để trưởng thành. Nếu có gặp thất bại thì cũng đừng quá buồn phiền, sầu bi. Song Ngư hãy xác định mục tiêu cho mình và cố gắng hơn vì điều đó nhé. Thay vì phấn đấu để thành công thì hãy phấn đấu để trở thành người có ích.

Chúng ta vẫn luôn được dạy dỗ để trở thành người tốt và có ích cho xã hội, là bởi vì điều đó sẽ khiến bản thân ta hạnh phúc và thế giới tiến bộ hơn. Tự tin vào chính mình, chắc chắn Song Ngư sẽ có được những gì bạn muốn. Bạn có tin, con người có thể thay đổi cuộc đời bằng cách thay đổi thái độ sống hay không? Đó là một sự thật đã được chứng minh.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo