Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-05-2018

1. Tử vi ngày 10/05/2018 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay lòng tốt của Bạch Dương vô tình khiến một số người ngộ nhận về tình cảm dành cho họ. Bạn nên rõ ràng về chuyện này và đừng để mọi thứ đi quá giới hạn. Bên cạnh đó, hôm nay bạn sẽ nhận được một tin quan trọng thông báo sự thăng tiến trong công việc. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé, vì đây là vị trí trong mơ của rất nhiều tài năng trẻ đó.

2. Tử vi ngày 10/05/2018 cung Kim Ngưu

Công việc không như ý, có chút sai sót khiến cho cấp trên khó chịu về bạn. Bạn khiến người khác khó chịu, bực bội vô cùng. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân, đừng để mình bị stress nặng nhé, công việc nào cũng có sai sót thôi.

Tiền bạc đầy túi, cơ hội làm thêm có nhiều nên bạn cũng kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cần phải chăm lo cho mình hơn nữa nhé, ví dụ như dành một khoản tiết kiệm chẳng hạn để sau này có việc lớn thì cần dùng là có ngay.

3. Xem bói tử vi ngày 10/05/2018 cung Song Tử

Thứ 5 này sẽ là ngày có nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ với Song Tử đó. Cuối cùng thì thần tài cũng đã mỉm cười với bạn rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhất là với mấy bạn làm nghề kinh doanh, buôn bán, dịch vụ hay bất động sản nhé. Điều bạn nên quan tâm nhất trong ngày chính là công việc bởi còn quá nhiều việc tồn đọng trong khi sắp đến cuối tuần rồi.

Deadline thì cận kề mà thời gian thì một ngày cũng chỉ có 24 tiếng, song phải bình tĩnh thì bạn mới có thể xử lý công việc chính xác và hiệu quả được. Khi cảm thấy mệt, Tử Nhi hãy nghỉ ngơi vài phút rồi quay lại công việc, đừng ép mình quá vì không tốt cho bạn đâu. Sau lần này hãy rút kinh nghiệm, sắp xếp lại công việc khoa học hơn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/05/2018 cung Cự Giải

Ngày hôm nay Cự Giải có một cuộc hẹn không mong đợi với người họ hàng chẳng ưa. Tuy nhiên, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, đồng thời, bạn cũng sẽ may mắn có được cơ hội ‘ngàn vàng’ vẫn hằng ao ước lâu nay.

5. Tử vi ngày 10/05/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì bạn là người được đánh giá rất cao trong công việc. Hôm nay cũng vậy, bạn thực sự đã ghi điểm được cho cấp trên. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé vì không có sự cố gắng nào là không gặt hái được kết quả cả.

Sức khỏe cần chăm chút hơn một chút. Nếu đã tập thể dục thì nên duy trì đi, đừng để bản thân mình trì trệ. Hãy là người tự lập, đừng ỷ lại người khác nữa nhé.

6. Xem tử vi online ngày 10/05/2018 cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ trong ngày thứ 5 có những bước tiến mạnh mẽ, bạn làm rất tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo đóng góp cho công việc. Đây chính là bước đà để bạn thăng tiến hay tăng lương trong tương lai đấy. Nếu có cô đơn cũng đừng nhắm mắt làm liều nhé, tình yêu là thứ mà ai cũng muốn nhưng nếu lựa chọn không đúng thì nó có thể trở thành bi kịch đó. Nếu hiện tại vẫn chưa có ai đến bên bạn thì cũng cứ lạc quan yêu đời lên, rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn thôi.

Thức khuya là một thói quen không tốt cho sức khỏe và làn da của bạn. Những vùng da quanh mắt, quầng thâm sẽ bắt đầu xuất hiện nếu bạn cứ ngủ muộn triền miên như thế, cần thay đổi thói quen này ngay Xử Nữ nhé.

7. Tử vi ngày mới  10/05/2018 cung Thiên Bình

Thứ năm này Thiên Bình khá có duyên và gây nhiều thiện cảm đối với những người xung quanh. Thậm chí, cô hàng xóm khó tính cũng vô cùng hòa nhã với bạn. Họ chủ động giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất khi cần.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp có một ngày bình yên, chẳng có gì phải bàn cãi nhiều. Bạn đi làm với tinh thần sảng khoái, vui vẻ, không liên quan đến ai, việc mình mình làm. Về nhà sớm, nghỉ ngơi đi nhé nếu không muốn ra ngoài.

Hãy là một người yêu có trách nhiệm hơn, đừng bao giờ làm khổ người ấy vì tính nhõng nhẽo của bạn, họ sẽ rất mệt mỏi đó.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/05/2018 cung Nhân Mã

Xem tử vi mỗi ngày dự báo có vẻ như Nhân Mã đang giận hờn vô cớ thì phải. Có thể là người ấy không hiểu ý bạn nhưng cũng không phải cố tình đâu, chỉ là do công việc bận rộn, có quá nhiều thứ phải quan tâm nên họ đâu thể dành cả ngày suy đoán ý bạn được. Nếu người ta đã chủ động xuống nước thì Mã Mã cũng đừng làm căng quá. Hãy rộng lượng và cho đối phương thêm cơ hội, muốn gì thì cứ nói ra đi, người ta sẽ đáp ứng bạn ngay thôi mà.

Những nỗ lực trong suốt thời gian qua của Nhân Mã cuối cùng cũng nhận được phần thưởng xứng đáng. Trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn thành dù vẫn còn vấp váp nhưng tinh thần làm việc hết mình luôn được cấp trên đánh giá cao, đây cũng là yếu tố quan trọng để công việc ngày càng tốt hơn.

10. Tử vi ngày 10/05/2018 cung Ma Kết

Thứ Năm của Ma Kết chẳng hề dễ chịu chút nào. Bạn và các đồng nghiệp đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi với sự phân công không hợp lý của sếp. Về đến nhà, bạn lại châm ngòi cho cuộc chiến tranh lạnh không đáng có với người thân, chỉ vì một câu nói không cân nhắc trước sau của mình.

11. Tử vi ngày 10/05/2018  cung Bảo Bình

Tin không vui từ 12 cung hoàng đạo cung cấp cho bạn là ngày hôm nay không may mắn chút nào đâu nhé Bảo Bình. Bạn dính họa thị phi, bị kẻ xấu đặt điều. Nếu không thích dây vào mấy kẻ không hay đó thì cứ mặc kệ họ đi, không cần phải nói gì mới là cách tốt nhất.

Hãy cho họ hiểu, bạn là người bản lĩnh thế nào và sẽ không bao giờ chấp những kẻ tiểu nhân.

12. Tử vi ngày mới 10/05/2018 cung Song Ngư

Ai mà chẳng khao khát yêu và được yêu, bạn cũng không ngoại lệ. Hôm nay vận thế tình cảm của Song Ngư khá tốt, rất có thể sẽ gặp được “chân tử thiên mệnh” của mình đấy. Công việc cũng khá xuôi chèo mát mái, không có vấn đề nảy sinh bất ngờ, những ý kiến bạn đưa ra cũng được mọi người nồng nhiệt đón nhận. Song Ngư chứng tỏ được năng lực của mình khiến mọi người nhìn bạn với một ánh mắt khác hẳn. Song dù thành công cỡ nào cũng phải nhớ khiêm tốn, sự cao ngạo, tự kiêu chỉ khiến bạn thất bại mà thôi. Một ngày nào đó nó có thể khiến cho tất cả những gì bạn nhọc công gây dựng tan thành mây khói.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo