Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 09/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-09-05-2018

1. Tử vi ngày 09/05/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Tình yêu của Bạch Dương cũng không có quá nhiều thay đổi.

Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến chuyện tìm “chủ nhân” cho con tim mình. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Trong chuyện tình cảm bạn thật sự bối rối.

2. Tử vi ngày 09/05/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của người khác. Thành công của họ rất đáng nhận được lời chúc và sự ủng hộ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có sự chuẩn bị chu toàn cho dự án sắp tới.

3. Xem bói tử vi ngày 09/05/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghỉ ngơi đi là vừa nhé, đừng hao tâm khổ tứ quá cho việc làm việc vì những áp lực chồng chất này không phải ngày một ngày hai giải quyết được đâu.

Tinh thần không tốt, sức khỏe cũng cần phải cải thiện nhiều. Việc quan trọng là phải ngủ nghỉ, ăn uống đầy đủ nhé. Đừng có mải chơi mà lơ là bản thân. Tình yêu cũng vậy, cần được vun đắp thì mới ngọt ngào.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 09/05/2018 cung Cự Giải

Cự Giải vốn là người vui vẻ nhưng cũng rất dễ bị tủi thân. Bạn bị ai đó hiểu lầm và trách móc mặc dù bạn hơi bất ngờ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Bạn thấy thật bất công với mình, bạn là người không quan tâm đến vấn đề người khác đánh giá mình như thế nào nhưng hôm nay thật sự quá sức chịu đựng của bạn. Bạn sẽ chứng minh chon họ rằng họ đã sai và bắt buộc họ phải xin lỗi bạn.

Cự Giải có một mối tình đẹp với người ấy. Bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và được làm chính mình khi ở bên cạnh họ. Bạn đã nghĩ đến môt cái kết hạnh phúc cho cuộc tình của hai người và hi vọng có thể bước đi cùng nhau xây đắp hạnh phúc đôi lứa trong tương lai gần.

5. Tử vi ngày 09/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử với tính cách hơi ngang ngạnh nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại là người có tình có lý. Trong công viêc bạn là một con người nghiêm túc nhưng trong cuộc sống hàng ngày bạn là người hài hước và năng động. Bạn dễ dàng tạo niềm vui cho người khác và bạn biết quý trọng những người thân và những phút giây mà mà bạn đã có. Hôm nay, bạn đã làm mọi việc rất tốt vì vậy đừng áy náy vì những gì đã qua.

Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Tuy nhiên, bạn đã không bộc lộ sự tò mò của mình mà tỏ ra thờ ơ với nó, đó cũng là do bản tính cẩn trọng và cao ngạo của chính mình. Bạn vẫn thường được nhiều yêu thích và tỏ tình kiểu như thế này.

6. Xem tử vi online ngày 09/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ tận hưởng ngày mới với những khoảnh khắc không thể nào quên với ‘nửa kia’ trên ‘con chiến mã’ của mình. Cùng với đó, bạn có dịp hội ngộ hiếm hoi với một trong những người bạn tri kỉ sau nhiều năm xa cách. Điều khiến bạn nuối tiếc nhất trong ngày đó là phải chia tay những người thân yêu quá sớm.

7. Tử vi ngày mới  09/05/2018 cung Thiên Bình

Công việc nhiều nhưng Thiên Bình không hề cảm thấy nản chí, bạn còn muốn làm việc hăng say hơn nữa để nhận được đánh giá tốt từ cấp trên. Hôm nay là một ngày vui với bạn vì những lời khen ngợi và thu nhập khủng.

Tình yêu như ý, bạn đúng là người may mắn khi có được người yêu như mộng như vậy. Hãy là người đồng hành bên cạnh người ấy nhé. Tình yêu sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều việc đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 09/05/2018 cung Bò Cạp

Thứ 4 là ngày làm việc khá vất vả của Bò Cạp, mặc dù khối lượng công việc không nhiều nhưng vì không thể tập trung hoàn toàn tâm trí với nó nên bạn đã tiêu tốn quá nhiều thời gian để cuối giờ làm bạn phải tăng tốc hơn. Bạn đã không thể hoàn thành tốt công việc. Bạn nên tự điều chỉnh lại cảm xúc của mình thì mọi thứ sẽ tốt hơn đấy.

Trước kia, bạn với người ấy rất hạnh phúc, chẳng bao giờ cãi nhau, rất đồng điệu, rất thương yêu. Thế nhưng thế gian hờn ghen ganh ghét, đẩy bạn và người ấy đi về những phía không nhau vì lý do vụn vặt chẳng đáng tí nào. Người ta vẫn thường đổ lỗi cho số phận trước những hệ quả tất yếu hệt như mình vô can và bạn cũng vậy.

9. Tử vi ngày hôm nay 09/05/2018 cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã vốn là những người yêu thích sự tự do thoải mái, bạn không cảm thấy hài lòng khi cứ phải làm công việc nguyên tắc và khuôn khổ, bạn muốn làm những việc mang tính sáng tạo.

Vì vậy bạn sẽ thích hợp làm những công việc mang tính sáng tạo. Cả ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ về sự lựa chọn của mình trong công việc. Bạn đang muốn thay đổi.

Hãy tìm một ai đó để bạn có thể chia sẻ và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh nhé.

10. Tử vi ngày 09/05/2018 cung Ma Kết

Ngày hôm nay Ma Kết thay đổi về ngoại hình đôi chút . Chính ngoại hình mới của Ma Kết khiến mọi người khen ngợi không ngớt. Đặc biệt, người bạn vẫn luôn ‘mơ mộng’ khá bất ngờ về sự thay đổi tích cực này. Đây chính là cơ hội giúp bạn tiến gần hơn trong mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng kẻo ‘người ta’ sợ nhé.

11. Tử vi ngày 09/05/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình được 12 cung hoàng đạo khuyên nên mở rộng lòng mình, chịu khó ra ngoài gặp gỡ. Các mối quan hệ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong tương lai đó. Đừng khép mình quá nhé. Nếu bạn không nói chuyện thì người khác lại nghĩ bạn kiêu đó.

Tiền bạc dồi dào. Cứ tự thưởng cho mình một buổi tối đi chơi, mua sắm thả ga đi nhé.

12. Tử vi ngày mới 09/05/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay làm việc khá mệt mỏi. Bạn đã cố hoàn thành công việc nhưng mọi thứ diễn ra không như mong muốn của bạn. Có thể là do vấn đề sức khỏe không được tốt, bạn cảm thấy nhức đầu và mệt mỏi nên bạn mới không thể tập trung làm việc được. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khẻo của mình, không nên thức qua khuya và nên ăn uống đủ chất.

Song Ngư có một tình bạn đẹp. Có những câu chuyện bạn khó có thể chia sẻ với người thân, người yêu nhưng bạn lại có thể dễ dàng nói tất cả với người bạn ấy và bạn biết rằng người ấy không bao giờ phán xét mình. Mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống sẽ không còn khi có người bạn thân bên cạnh.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo