Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 04/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-04-05-2018

1. Tử vi ngày 04/05/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương không mấy thích thú với công việc hiện tại, bạn cảm thấy vô cùng chán nản vì ngày nào cũng phải làm đi làm lại một công việc. Chỉ là bạn đang vô cùng khó khăn về kinh tế và nếu nghỉ làm thì sẽ không có thêm khoản thu nhập nào.

Sức khỏe của bạn cũng vì những áp lực này mà ảnh hưởng. Cố gắng dù ham kiếm tiền cũng không nên quá nao lực nhé, phải chăm chỉ chịu khó và phân bố thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

2. Tử vi ngày 04/05/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đón chào ngày mới với những rung cảm nhẹ nhàng trong cuộc sống. Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi và êm đềm. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội làm quen với một anh chàng dễ thương ở tổ bên cạnh. Mối quan hệ này có thể sẽ nhanh chóng tiến xa một cách kì diệu đó.

3. Xem bói tử vi ngày 04/05/2018 cung Song Tử

Hôm nay cung Song Tử đã hoàn thành sớm tất cả các công việc của mình. Bạn cảm thấy không hứng thú với công việc nhưng dù sao bạn cũng đã làm rất tốt trách nhiệm của mình. Song từ dù có thích hay không thích nhưng một khi đã nhận làm việc gì đó bạn sẽ làm với trách nhiệm và thái độ tích cực. Chình vì thế bạn được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Tình yêu của bạn hôm nay êm thấm hơn, bạn cảm thấy yêu đời hợn khi nhận được sự quan tâm chăm sóc của người ấy. Từ trước đến nay bạn luôn là người chủ động trong tình yêu nhưng mấy hôm nay người ấy lại là người chủ động điều đó làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 04/05/2018 cung Cự Giải

Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc chồng chất, bạn thực sự muốn được nghỉ ngơi và suy nghĩ lại công việc hiện tại của mình. Bạn được 12 cung hoàng đạo khuyên là hãy hết lòng vì công việc và kiếm thêm thu nhập thì mới có cơ hội đầu tư việc khác nhé.

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng bạn phải tăng cường tập thể dục thể thao, nhớ ăn uống và nghỉ ngơi ổn định hơn nhé.

5. Tử vi ngày 04/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử thật chẳng hay ho gì khi dồn người khác vào bước đường khó khăn. Họ ‘túng quẫn’ và phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn. Dĩ nhiên bạn sẽ giúp, nhưng cũng đừng quá tự cao khi sự thật có khả năng sẽ được phơi bày. Và bạn nên chuẩn bị tâm thế sẵn sàn khi một ‘cao thủ’ khác ‘lôi’ bạn lê lết giữa hai đầu thành phố vì trò lố lăng của bạn.

6. Xem tử vi online ngày 04/05/2018 cung Xử Nữ

Vận may của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên hạn chế đến những nơi đông người, càng không nên đi qua những điểm vắng . Nếu có việc quan trọng, hãy cố thuyết phụ, dàn xếp để hoãn buổi hẹn sang ngày khác hoặc nhờ ai đó đi cùng mình nhé.

Phương diện tình cảm mang tới cho Xử Nữ khá nhiều động lực để cố gắng trong công việc. Bạn nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ, thì cũng chính là để bạn có thể gặp được người ấy, ngày hôm nay, một người nhất nhất đều vì hạnh phúc của bạn. Những dự định cho tương lai không xa của hai bạn dần dần được thực hiện và trong tương lai không xa hai bạn sẽ cùng nhau về một nhà thôi.

7. Tử vi ngày mới  04/05/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay nên cẩn thận có bất đồng với đồng nghiệp trong cơ quan nên phải kiêng nể việc ăn nói một chút nhé. Đừng thích gì nói nấy, khiến người khác tổn thương. Tốt nhất nên việc ai người ấy làm, đeo tai nghe mà làm việc cho tập trung nhé.

Chuyện tình cảm cũng không như ý, hai người đâng có chút mâu thuẫn, hiểu lầm nên bạn vô cùng mệt mỏi, chán nản. Nếu thực sự muốn tiến xa hơn nữa, bạn nên cố gắng làm hòa và nói chuyện thẳng thắn để hai người hiểu nhau hơn nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 04/05/2018 cung Bò Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có bước tiến mới vô cùng chắc chắn. ‘Đối tác’ của bạn tỏ ra khá lãng mạn và có thể đưa bạn lên mây cùng thế giới của những viên kẹo đường. Và nếu bạn không mê mẩn những ‘lời ru’ ngọt ngào đó, hãy cố gắng tỏ ra hào hứng với những gì người ấy mang lại.

9. Tử vi ngày hôm nay 04/05/2018 cung Nhân Mã

Cả ngày hôm nay Nhân Mã đã không làm đươc việc gì như mình mong muốn. Với bạn làm việc gì cũng phải có đam mê và niềm hứng thú nhưng hôm nay bạn không có tâm trạng để làm việc. Bạn cần chút không gian riêng để có thể tập trung và sáng tạo theo cách mà bạn muốn. Bạn không thích làm việc theo kiểu máy móc dập khuôn.

Hôm nay sức khỏe của Nhân Mã không được tốt. Có thể do ăn một vài món lạ mắt vào tối hôm qua nên sáng dậy Nhân Mã thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé.

10. Tử vi ngày 04/05/2018 cung Ma Kết

Chúc mừng Ma Kết 12 cung hoàng đạo tuyên dương tinh thần làm việc hăng say của bạn. Bạn đang nỗ lực hết mình, làm việc hăng say, không quản ngại khó khăn nên gặt hái được thành quả tốt. Nếu cứ đà này thì sếp sẽ cất nhắc bạn lên vị trí quan trọng đó.

Chuyện tình cảm như ý. Tối nay hai người nên dành thời gian cho nhau để nghỉ ngơi thoải mái nhé. Bạn cần có thời gian ôn lại kỉ niệm và tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau thay vì chỉ biết cắm đầu vào công việc như hiện tại.

11. Tử vi ngày 04/05/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình chẳng khác nào vừa bị sao Quả Tạ chiếu vào. Ở nhà, bạn có cuộc tranh cãi nảy lửa với ‘nửa kia’. Tình hình tại cơ quan cũng chẳng khá khẩm hơn khi bạn trút hết nỗi bực dọc lên những người đồng nghiệp vô tội.

Cơn bực tức chẳng thể nguôi ngoai nay bùng lên dữ dội khi bạn nhận được cú điện thoại của một người họ hàng ‘lươn lẹo’. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và có kế hoạch ‘an thần’ hợp lý trước khi đối mặt với Thứ Sáu chẳng dễ chịu này.

12. Tử vi ngày mới 04/05/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay thay vì giữ mãi chuyện trong lòng thì hãy chia sẻ cho một người đáng tin cậy nhất. Có thể việc nói ra sẽ khiến bạn phải nghĩ lại những điều kinh khủng trước đó, nhưng sau khi trải lòng, nghe những lời đối phương nói, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Song Ngư dù làm gì cũng không nên để cho những tác động từ bên ngoài làm cho thay đổi ý định. Bạn là người trong cuộc, có nghĩa là chỉ có bạn mới biết thế nào là tốt nhất, đâu là lựa chọn hợp lý nhất mà thôi.

Mời các bạn đón xem bói tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo