Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-27-04-2018

1. Tử vi ngày 27/04/2018 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay Bạch Dương không tự tin khi đứng trước bạn bè hoặc đồng nghiệp khác giới. Bạn luôn tỏ ra e ấp, rụt rè mỗi khi đến gần họ. Điều này ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống cá nhân cũng như công việc của bạn. Vì vậy, hãy F5 tư tưởng và lấy lại vẻ tự tin khi giao tiếp, vì bạn chẳng có lý do gì để không làm vậy cả.

2. Tử vi ngày 27/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu dù mệt cũng ra sức làm việc không ngừng nghỉ. Bạn cảm thấy công việc hiện tại rất ưng ý và muốn làm cho xong để sếp khen ngợi. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ được cất nhắc đó.

Chuyện tình cảm của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo ca ngợi vì hai bạn vô cùng yêu thương và hiểu cho nhau, không quên dành cho nhau những lời nói ngọt ngào và những buổi tối lãng mạn. Yêu là phải như thế chứ Kim Ngưu nhỉ?

3. Xem bói tử vi ngày 27/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay khối lượng công việc công việc của bạn nhẹ nhàng hơn những ngày trước. Và hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy. Bạn cảm thấy khá an nhàn ngày hôm nay đấy Song Tử ạ.

Hôm nay Song Tử có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bao lâu nay bạn vẫn cứ nghĩ mình có đủ mọi thứ tình yêu, gia đình nhưng thực ra bạn vẫn thật cô đơn ngay trong thế giới nội tâm của chính mình. Bạn đã bỏ lỡ quá nhiều thứ ở phía sau, bỏ qua những gì tươi đẹp của tổi mới lớn và bây giờ bạn đang nuối tiếc vì điều đó.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 27/04/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở bạn hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày vì chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Nếu nóng vội không thể xong việc mà còn làm bạn tốn nhiều thời gian lo lắng.

Hãy cố gắng cân bằng giữa nhu cầu của mình với mong muốn của đối phương. Nếu không vượt qua giai đoạn này, mối quan hệ của hai bạn có thể rơi vào nguy hiểm.

Hãy suy nghĩ về thời gian mà bạn dành cho các hoạt động những lúc rảnh rỗi và tự hỏi rằng điều này có giúp cho cuộc sống của bạn được cải thiện hay tạo ra nền tảng cho tương lai mà bạn muốn sống hay không. Nếu câu trả lời là không thì bạn cần đánh giá lại thói quen của mình và thay đổi chúng càng sớm càng tốt.

5. Tử vi ngày 27/04/2018 cung Sư Tử

Ngày hôm naySư Tử không nên cứ mãi ‘diễn’. Làm vậy chỉ khiến ‘nửa kia’ cảm thấy ghê sợ và đề phòng mà thôi. Và đừng quá buồn nếu họ vẫn ‘tơ tưởng’ đến người cũ. Tình yêu đích thực của bạn sẽ tới khi họ vượt qua nỗi đau từ mối tình trong quá khứ.

6. Xem tử vi online ngày 27/04/2018 cung Xử Nữ

Không hiểu vì lý do gì mà Xử Nữ đi làm với tâm trạng tồi tệ. Bạn gần như không thiết làm, không muốn quan tâm tới ai. Ai nói gì bạn cũng bỏ ngoài tai, chỉ muốn làm cho xong việc rồi về nhà nhưng áp lực chồng chất, cả ngày ngồi không, không thể tập trung được.

Nếu mệt quá hãy xin về nhà nghỉ ngơi lấy lại sức rồi tối tranh thủ làm thêm nhé.

Có thể là vì bạn và người ấy cãi nhau, bạn lại là người nội tâm nên hơi nặng gánh vì những lo toan cuộc sống. Cố gắng thay đổi cách nghĩ nếu không cả đời này bạn sẽ phải mệt mỏi đó.

7. Tử vi ngày mới  27/04/2018 cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình đang cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, bạn không muốn cứ mãi làm công việc mà bạn không có chút đam mê. Nhưng đôi lúc bạn phân vân không biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai, bạn có chút e ngại khi bắt đầu một việc gì đó mới mẻ. Bạn có thể làm tốt nên cứ tin vào chính bản thân mình đi nhé, cứ thử sức với những lịch vực mới, cứ bay nhảy trên bầu trời của bạn, đừng ngại ngùng rồi đánh mất cơ hội. Khi sống cuộc đời chẳng lo nghĩ, bạn sẽ được thoải mái, không vướng bận điều gì.

Mỗi thời điểm trong đời, Thiên Bình sẽ có những mối bận tâm khác nhau, thay vì sợ hãi, lo âu, hãy chấp nhận. Khi đón nhận những điều đó một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ sống thật sự thoải mái. Người nào đáng trân quý nên giữ lại, còn không thì tiễn đi đừng tiếc thương. Có thể chấp nhận vẻ ngoài của bạn sẽ bị thời gian làm phai mờ, nhưng trái tim không thể cằn cỗi được. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải giữ cho mình tâm thế nhẹ nhàng để mãi trẻ trung và yêu đời nhé Thiên Bình

8. Xem tử vi hôm nay ngày 27/04/2018 cung Bò Cạp

Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy bạn cư xử rất tốt với mọi người cho dù đôi lúc bạn nói những lời nặng nề nhưng thực tế bạn không có ý như vậy. Thực tế, bạn sẽ trở nên dễ thương hơn khi nói những gì thực sự cần nói và bớt đi những lời nói chỉ để cho vui.

Hôm nay, phương diện tình cảm đào hoa vượng vận, bất kể là người độc thân hay người đã có đôi đều có nhiều mối quan hệ tốt với người khác phái.

Chạy bộ trên máy chạy tốt hơn chạy ở công viên cũng là một sai lầm tai hại mà con người hiện đại chúng ta đang mắc phải. Thực tế, chạy bộ trong công viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng tới sự phát triển của các nhóm cơ và giúp tiêu thụ hơn 10% calo so với chạy bộ với máy tập.

9. Tử vi ngày hôm nay 27/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã bỗng dưng trở thành một giáo viên mẫn cán đối với ‘lính mới’ của công ty. Sự tận tình và nét lôi cuốn, quyến rũ của họ đôi khi sẽ khiến bạn quên rằng mình đã là ‘hoa có chủ’.

10. Tử vi ngày 27/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết là người vui tính, hòa đồng nên bạn luôn mang đến công ty luồng sinh khí đó, đồng nghiệp hết sức thích bạn. Làm việc như thế sẽ giúp tăng thêm hiệu quả và tinh thần, khiến bạn hạnh phúc hơn nhiều.

Chuyện tình cảm không như ý, người bạn thích thì lại không thích bạn, bạn đi thích một người không nên thích. Đừng quá buồn nhé. Nếu bạn thực yêu người ấy thì hãy chờ đợi, cơ hội rồi sẽ tới.

11. Tử vi ngày 27/04/2018  cung Bảo Bình

Dù có giận dữ đến mấy, bạn cũng phải cư xử nhã nhặn với mọi người, đừng để bản thân kém duyên trong mắt người khác. Việc ăn to nói lớn chỉ khiến người khác thiếu tôn trọng và sẵn sàng phản bác những ý kiến của bạn. Bạn nên ăn nói duyên dáng, giữ kẽ, biết tiết chế cảm xúc của bản thân. Vui vẻ hay buồn phiền cũng nên tiết chế, vui đừng cười quá lớn, buồn cũng đừng khóc quá nhiều.

Hôm nay Bảo Bình thực sự không vui, bạn đang chịu đựng quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cần chút không gian, thời gian cho bản thân mình. Cuộc sống mà lúc nào cũng có những căng thẳng và mệt mỏi, nhưng bạn phải tự mình cân bằng lại điều đó không nên để nó ảnh hưởng đến những mối quan hệ khác trong cuộc sống.

12. Tử vi ngày mới 27/04/2018 cung Song Ngư

Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Song Ngư tìm cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Thực tế là không phải bạn lạnh lùng mà là chưa gặp đúng đối tượng để bạn có cơ hội thể hiện tình yêu cũng như cảm xúc của mình mà thôi.

Dù còn trẻ, dù chưa có nhiều tiền, nhưng cũng nên học cách sử dụng tiền một cách hợp lý. Chỉ khi ổn định tài chính và có những kể hoạch rõ ràng cho tương lai, bạn mới có thể theo đuổi được đam mê của bản thân và thành công được.

Đừng tốn năng lượng, sức khỏe của bạn vào những việc không đâu, đừng lạm dụng sức khỏe của mình nếu nhượng bộ những nhu cầu áp đảo về mặt thời gian và năng lượng của mình.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo