Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/04  đến 29/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-23-04-den-29-04-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Bạch Dương 

Hành động không suy nghĩ của cung hoàng đạo Bạch Dương có thể đẩy bạn vào rắc rối ngay từ đầu tuần. Hãy kiểm soát tính khí, sự nóng giận của mình và “chuyển hóa” năng lượng đó vào hành động khác tích cực hơn. Cách bạn cư xử với đồng nghiệp cũng sẽ quyết định cách người khác đối xử lại với bạn. Đừng chia sẻ ý tưởng của mình với ai khác nếu không biết rõ về sự thật.

Đối với những ai đã có đôi có cặp, hãy cố gắng cân bằng giữa nhu cầu của mình với mong muốn của đối phương. Nếu không vượt qua giai đoạn này, mối quan hệ của hai bạn có thể rơi vào nguy hiểm.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Kim Ngưu 

Tuần này Kim Ngưu rất thoải mái vì lịch nghỉ cứ nối đuôi nhau. Công việc thuận lợi, không áp lực chính là món quà mà Kim Ngưu có thể nhận được ở tuần này. Tuy nhiên, tử vi cho thấy giai đoạn này sức khỏe Kim Ngưu không được ổn định, bạn nên hạn chế những buổi tiệc chè chén và các thức ăn chứa nhiều chất béo nếu không muốn tăng cân không phanh nhé!

Đường tình duyên của những Kim Ngưu độc thân vẫn còn trắc trở. Đối phương không xuất hiện khiến Kim Ngưu có chút chạnh lòng vào những ngày lễ. Tuy nhiên, vẫn hãy nở nụ cười thật tươi khi xuống phố Kim Ngưu nhé!
Dự đoán tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Song Tử 

Xem tử vi tuần mới đây có thể là một tuần tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Song Tử. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm. Cách mà Song Tử yêu thương và chăm sóc bản thân bỗng dưng có sức hút kỳ lạ, khiến những người xung quanh dành cho bạn tình cảm đặc biệt hơn thường lệ.

Hãy chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng để tiến về phía mục tiêu bằng chính bản lĩnh của mình. Đồng nghiệp và cấp trên đều đánh giá cao những ý tưởng và ý kiến của bạn. Lúc này hãy cố gắng vươn lên những mục tiêu cao hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa vì như vậy bạn mới có thể đạt được bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Hãy chắc chắn rằng trong tay bạn luôn cầm cả bút và giấy để ghi lại tất cả những ý tưởng của mình. Khi ý tưởng tuôn trào, nếu bạn không ghi lại sẽ có thể quên đó, kể cả cuộc trò chuyện bình thường cũng cho bạn thêm ý tưởng.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Cự Giải 

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này vận trình tình duyên của Cự Giải vô cùng thuận lợi nhờ sự bình tĩnh và tính cách khoan dung của bạn. Bạn chấp nhận sự thật rằng không có gì thực sự hoàn hảo và chấp nhận cả sự khác biệt của đối phương.

Công việc tuy không suôn sẻ nhưng cuối cùng bạn rất hoàn tất được mọi thứ êm xuôi. Khi công việc đã kết thúc, bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời với những gì mà mình đạt được.

Bạn cần thêm tiền để tạo thành một khoản chuẩn bị cho những việc quan trọng, lúc này bạn phải huy động toàn thể thành viên trong gia đình lại giúp mình.

Sức khỏe của Cự Giải rất tốt, tốt về mọi mặt, tâm trạng của bạn rất dễ chịu, vì vậy bạn khá vui vẻ, thoải mái đón nhận bất cứ thông tin nào về mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Sư Tử

Những vấn đề nhạy cảm có thể được giải quyết một cách suôn sẻ từ đầu tuần nếu cung hoàng đạo Sư Tử học cách lắng nghe phàn nàn từ người khác và cùng nhau tìm kiếm giải pháp. Phản ứng thái quá từ bạn sẽ đẩy mối bất hòa lên cao. Bất kể lên kế hoạch cho việc gì, hãy giữ cho mọi chuyện đơn giản với ngân sách được kiểm soát chặt chẽ. Các mối quan hệ xã hội và bạn bè rất tốt trong tuần này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ họ. Tuy nhiên, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình lại khá căng thẳng, nhất là đối với người nữ.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Xử Nữ 

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Xử Nữ đang trong giai đoạn ổn định. Mặc dù mối quan hệ chỉ mới bắt đầu nhưng chắc chắn những điểm thú vị trong tình yêu sẽ khiến các bạn thấu hiểu đối phương hơn.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tuần có nhiều biến động. Tử vi cho thấy bạn có khả năng tái phát bệnh cũ khá cao. Vì vậy nên chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Thiên Bình 

Bày tỏ quan điểm cá nhân là tốt nhưng thái độ bướng bỉnh của Thiên Bình lại khiến đối phương dễ nổi nóng. Để hòa giải với người ấy khá đơn giản, hãy quan tâm và chăm sóc họ tận tình, có như vậy thì tình yêu của hai bạn mới thực sự lâu bền. Khi được cấp trên giao thêm việc hoặc có yêu cầu gì khó khăn thì đừng vội từ chối với lý do mình quá nhiều việc. Những nhiệm vụ mới vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của mình. Nếu hoàn thành bạn mới có hi vọng được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Thường thì Thiên Bình rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nhưng hôm nay bạn lại quá đề cao cái tôi. Nếu không muốn các mối quan hệ ngày càng xấu đi thì hãy giảm bớt tính đòi hỏi và đối xử tốt với mọi người. Một trong những cách giúp giảm căng thẳng tốt nhất chính là tập thể dục, vận động thân thể. Để có thêm động lực, bạn nên rủ thêm ai đó để tập luyện cùng sẽ hiệu quả hơn đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Bò Cạp

Coi tử vi hàng tuần của Hổ Cáp cho thấy, vận trình tình duyên của Hổ Cáp đã thay đổi đáng kể. Thoát khỏi cảm giác buồn chán, bạn tìm được niềm vui trong chính tình yêu của mình. Nhìn lại, bạn cảm thấy trân trọng hơn nữa người đang cùng đồng hành với mình.

Đường công danh, sự nghiệp nhìn chung khá ổn. Tuy ban đầu phải đối mặt không ít khó khăn nhưng bạn nhanh chóng tìm được cách giải quyết, tháo gỡ vấn đề. Vì thế, bạn không phải lo lắng những gì liên quan tới công việc cả.

Tình hình tài chính tuần này của Hổ Cáp rất tốt. Bạn đã có kế hoạch quản lý tài chính, phân bổ tốt khoản tiền mình đang có, hơn nữa, bạn có ý thức trong việc tiết kiệm nhiều hơn nữa để chuẩn bị cho tương lai.

Sức khoẻ lúc lên lúc xuống. Lúc thì thảnh thơi, lúc lại bận rộn không thể nghỉ ngơi, bạn thường xuyên bị mất ngủ, thức giấc lúc nửa đêm, giấc ngủ không yên nên thường dẫn đến mệt mỏi.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Nhân Mã 

Nhân Mã có thể sẽ vung tay quá trán trong tuần này chỉ để thỏa mãn nhu cầu riêng của mình, nhưng may mắn, với khoản tiền từ những dự án hay công việc làm thêm đổ về trong tuần này, tình hình tài chính của bạn vẫn khá thoải mái. Những thông tin bạn nhận được vào giữa tuần không thể kết luận cho bất cứ điều gì, vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn đều cần vào lúc này.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Ma Kết

Nhân Mã có thể sẽ vung tay quá trán trong tuần này chỉ để thỏa mãn nhu cầu riêng của mình, nhưng may mắn, với khoản tiền từ những dự án hay công việc làm thêm đổ về trong tuần này, tình hình tài chính của bạn vẫn khá thoải mái. Những thông tin bạn nhận được vào giữa tuần không thể kết luận cho bất cứ điều gì, vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn đều cần vào lúc này.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Bảo Bình

Bước sang tuần mới Bảo Bình dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Để hạn chế tình trạng xấu nhất xảy ra hãy sẵn sàng thỏa hiệp. Những bạn độc thân tuần này nên cân nhắc những người đang theo đuổi mình đi nhé.

Trong công việc Bình Nhi cho mọi người thấy rõ sự kiên trì của mình. Trong khi khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều lên thì bạn cần có kế hoạch cho tất cả. Đừng vội vàng và thiếu kiên nhẫn vì nó có thể khiến bạn xa rời mục tiêu chính và tập trung vào những việc không thực sự quan trọng.

Tập thể dục là tốt nhưng đừng quá sức vì nó chẳng có lợi cho bạn đâu. Bảo Bình chỉ thực sự khỏe mạnh khi có chế độ luyện tập đều đặn chứ không phải chỉ dồn sức cho vài lần tập. Hôm nào lười hãy tự cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày, nhưng đừng nghỉ nhiều quá vì sẽ ảnh hưởng tới công sức bấy lâu nay.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/04  đến 29/04/2018 của Song Ngư 

Chuyện tình cảm của Song Ngư vô cùng tốt đẹp, có những người còn nhận được lời cầu hôn từ một nửa của mình. Những ai độc thân không cần phải quá nóng vội, hãy để tình cảm chín muồi thì bạn mới có hạnh phúc.

Công việc không được như ý, cơ thể có phần mệt mỏi nên không thể duy trì sự tập trung lâu trong công việc. Bạn cố gắng lấp đầy sự trống trải trong lòng mà không hiểu việc nào nên làm việc nào không nên.

Tài lộc vượng khi Song Ngư được đưa tiền hoặc bạn nhận được một món quà, đừng ngại đón nhận nó vì thực sự là bạn xứng đáng. Hãy trân trọng tình cảm của họ và đừng quên hỗ trợ, giúp đỡ họ khi cần để tăng sự kết nối.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư tuần này không được tốt. Một số biểu hiện không ổn của cơ thể không được bạn chú ý, vì thế lúc này tốn rất nhiều thời gian để điều chỉnh.

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây