Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 24/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-24-04-2018

1. Tử vi ngày 24/04/2018 cung Bạch Dương

Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo dành cho Bạch Dương ngày thứ ba này là túi tiền đã cạn kiệt nhé. Dù sắp lĩnh lương bạn cũng nên tiết kiệm vì còn vài ngày nữa nếu không có tiền trong túi sẽ nguy hiểm đó bạn nha.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn buồn. Nếu hôm nay không làm lành với người ấy thì đây sẽ là sai lầm dành cho bạn. Trong chuyện cãi vã này, bạn là người sai hoàn toàn đó nhé.
2. Tử vi ngày 24/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu khá bận rộn với mớ công việc, mặc dù thứ 3 này khối lượng công việc nhiều khiến bạn cảm thấy mình không còn đủ thời gian để làm hết tất cả. Bạn phải làm thêm ngoài giờ thì mới có thể hoàn thành tất cả công việc được giao. Nhưng dù sao cuối cùng thì bạn cũng đã hoàn thành tất cả mọi việc. Điều bạn cần làm là về nghỉ ngơi sớm thôi vì bạn đã có một ngày mệt mỏi.

Ngày hôm nay Kim Ngưu đã quá bận rộn rồi thế nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhé. Nếu có ai đó rủ rê lôi kéo đi đâu đấy thì bạn nên biết cách từ chối khéo nhé. Bạn phải giữ sức khỏe cho ngày mai đi làm nữa đấy. Không nên cả nể ai mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân mình nhé

3. Xem bói tử vi ngày 24/04/2018 cung Song Tử

Thứ ba đầu tuần là một ngày chẳng mấy may mắn đối với Song Tử. Bạn mắc kẹt trong những chi phí không tên như sửa xe, sửa nhà,… Tuy nhiên, chúng chẳng quá quan trọng để ngăn bạn sắm một ‘tủ quần áo’ mới. Bật mí nhỏ, có thể Song Tử sẽ gặp lại một người bạn đáng yêu từ thời còn thơ ấu đó.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 24/04/2018 cung Cự Giải

Xem tuổi vợ chồng cho hay chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy trong ngày thứ ba này có chút bất đồng. Cả hai đang chưa thực sự hiểu nhau nên rất khó để nói chuyện. Nếu thực sự chán nản nhau quá thì nên xem lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc nhé.

Công việc cũng cần phải cẩn thận tránh soi sót nhé. Vì nhiều người ghen tị với bạn. Nếu để họ nắm được bạn sai lầm, chỉ cần mách lên cấp trên là bạn có thể mất việc ngay đó.

5. Tử vi ngày 24/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay cần giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đứng trước những vấn đề phức tạp xảy ra nhé. Mọi quyết định bạn đưa ra đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cả những người quan trọng của bạn nữa nhé. Sư Tử trong tình yêu đôi khi có sự kiểm soát thái quá.

Có thể là do tính cách kiêu ngạo và uy nghiêm của mình nên bạn không cho phép và đôi khi còn có những hành động thể hiện cái tôi lớn nên mối tình của bạn thường xảy ra cãi cọ. Bạn nên biết rằng người yêu của bạn cũng không muốn trở thành một đứa trẻ bị kìm kẹp trong tay một bảo mẫu đâu.

6. Xem tử vi online ngày 24/04/2018 cung Xử Nữ

Thứ Ba này không dành sự ưu ái quá lớn cho Xử Nữ. Bạn phải ‘chiến đấu’ với mọi tình huống một mình và đơn độc. Chẳng ai đứng về phía bạn, ủng hộ bạn hay lắng nghe bạn cả. Họ thậm chí còn chĩa ‘mũi dùi’ vào cuộc tranh cãi mới đây với ‘nửa kia’ của bạn. Vậy nên, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho cuộc chiến ‘yếu thế’ này nhé.

7. Tử vi ngày mới  24/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình gần đây chán việc và hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Bạn muốn xin bỏ việc, nghỉ ở nhà không làm ăn gì hết. Có lúc bạn muốn bỏ công việc này để xin một công việc khác. Vậy thì phải xem cơ hội nhé. Nếu thực sự tốt thì quyết định mạo hiểm cũng là chuyện nên làm.

Chuyện tình cảm cũng không như ý. Không cần phải nóng vội vì đây thực sự không phải giai đoạn phù hợp để nói chuyện yêu đương. Cứ mặc kệ mọi chuyện đi nhé

8. Xem tử vi hôm nay ngày 24/04/2018 cung Bò Cạp

Bò Cạp hôm nay suy tư hơn mọi ngày, bạn muốn ở một mình để dành nhiều thời gian suy nghĩ cho hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Khi tĩnh tâm lại, bạn sẽ tìm thấy nhiều con đường thú vị mà bình thường ở những nơi náo nhiệt bạn chẳng bao giờ nghĩ đến. Bò Cạp à, trong tình yêu không nên quá kiểm soát.

Đừng trách người ấy của bạn không bắt máy khi bạn gọi, không trả lời tin nhắn của bạn lúc đêm khuya, hãy nghĩ rằng trái tim bạn mềm yếu thì trái tim người đó cũng mỏng manh, nhớ, ai cũng rất nhớ, chỉ là ta chọn cách nói ra hay im lặng giấu kín vì hiện tại chúng ta không ở cạnh nhau để trao cho nhau tất thảy những nhớ nhung cào xé mà thôi.

9. Tử vi ngày hôm nay 24/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã cần xem lại mình ngay nhé. Yêu đương nhiều quá khiến bạn mụ mị đầu óc, không còn quan tâm tới ai nữa. Bạn chỉ chăm chăm chuyện người ấy mà quên cả trách nhiệm trong công việc. Cứ đà này thì một sớm một chiều sếp cũng sẽ phạt nặng bạn.

Sức khỏe không thực sự được tốt đâu. Bạn cần phải nghiêm túc chăm sóc bản thân, thể dục đều đặn nếu không cơ thể sẽ sa sút đó.

10. Tử vi ngày 24/04/2018 cung Ma Kết

Sức khỏe Ma Kết ngày hôm nay đang ở mức báo động. Nếu thấy có các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi chứ không nên gắng gượng đi học, đi làm nhé. Sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe thì bạn mới có thể tiếp tục học hành, làm việc được.

Công việc của Ma Kết hôm nay có nhiều rắc rối. Bạn cần tập trung hết sức để giải quyết nhanh chóng gọn ghẽ mọi việc trước khi mọi chuyện rối tung hơn. Nhưng có vẻ hôm nay sức khỏe của ban không được tốt nên chất lượng công việc của bạn cũng không như mong muốn.

11. Tử vi ngày 24/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình cũng có rất nhiều việc để làm. Bạn tốt bụng nhưng có những việc bạn không nên ôm hết vào người nhé. Nếu cảm thấy không đủ tự tin và gượng ngạo khi nhân thì tốt nhất là nên từ chối. Những việc không liên quan đến bạn tốt nhất là nên gạt sang một bên, để cho người có trách nhiệm với nó xử lý, tránh trường hợp bạn bị vạ lây.

Bảo Bình trong tình yêu bỏ lỡ quá nhiều thứ rồi. Có thể lúc trước bạn dễ dàng từ bỏ một mối tình, bởi vì chúng ta nghĩ rằng mình còn nhiều cơ hội khác. Nhưng chúng ta không biết được rằng mối tình mà chúng ta từ bỏ hôm nay có thể sẽ là mối tình khắc cốt ghi tâm suốt cả cuộc đời. Cho nên Bảo Bình nên gặp được mối nhân duyên sâu đậm nào thì hãy trân trọng nó nhé.

12. Tử vi ngày mới 24/04/2018 cung Song Ngư

Ngày hôm nay Song Ngư quá chìm đắm trong chiến thắng mà quên giữ cho riêng mình phần ngạo nghễ. Thái độ kiêu căng, ngạo mạn, ‘coi trời bằng vung’ của bạn khiến mọi người xung quanh chán nản và khó chịu. Lúc này, bạn nên suy xét lại bản thân và cân nhắc liệu rằng họ có đáng bị bạn ‘lên mặt’ như vậy hay không.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo