Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 31/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 31/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-31-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 31/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Bạch Dương dù muốn hay không sẽ thấy mình bị lôi kéo vào một trận chiến tinh thần với bạn bè hoặc người yêu của mình. Chuyện này chỉ được giải quyết khi một trong hai bạn chịu nhường nhịn và làm hòa trước mà thôi. Tại sao bạn không chủ động làm hòa trước nhỉ?

Xem t vi min phí ngày 31/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Kim Ngưu biết rõ con đường hiện tại sẽ dẫn mình đi tới đâu, tuy nhiên, đây lại không phải là đích đến mà bạn muốn, và mấu chốt của vấn đề chính là bạn không biết phải làm thế nào để thay đổi hướng đi sao cho đúng đắn.

T vi ngày mi 31/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Gia đình sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngày hôm nay với Song Tử. Họ sẽ là những người mang đến nguồn động viên tinh thần và hỗ trợ bạn thực hiện dự định mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. Đừng làm mọi người thất vọng nhé!

Xem bói t vi ngày 31/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Cự Giải sẽ buộc phải chấp nhận hoàn cảnh hoặc tán thành với một sự việc nào đó mà mới cách đây không lâu bạn còn phản đối gay gắt. Thời thế đã thay đổi, và bạn cũng phải như vậy để tồn tại, đúng không?

Xem t vi online ngày 31/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Những ý tưởng bất ngờ sẽ nảy ra trong đầu Sư Tử đến nỗi bản thân bạn sẽ phải nghi hoặc làm thế quái nào mà mình lại có thể nghĩ ra những điều điên rồ như vậy nhỉ? Tuy nhiên, đừng có chần chừ hay do dự bởi trong thời điểm hiện tại, đây là giải pháp đúng đắn nhất rồi đó. Chuẩn bị tinh thần đi nhé!

tu-vi-ngay-31-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 31/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Xử Nữ sẽ cần đến sức mạnh nội tâm và sự kiềm chế để kiểm soát bản thân trước thái độ tồi của một số đối tượng không biết cách ứng xử tối thiểu. Họ có thể sẽ khiến bạn bực mình vì sự không rõ ràng và chây ì của mình, đừng cắn răng chịu đựng mà hãy góp ý chân thành và thẳng thắn! Tất nhiên là với thái độ điềm tĩnh và giọng điệu nhẹ nhàng nhé!

T vi ngày 31/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Thiên Bình cảm thấy thứ năm này tẻ nhạt đến mức chỉ muốn có ai đó gây sự với mình để cãi nhau một trận ra trò. Bạn có thể sẽ kéo người yêu vào một cuộc tranh luận sôi nổi về một chủ đề nào đó liên quan đến sự nghiệp với mong muốn tìm thêm ý tưởng và luận điểm cho kế hoạch trong công việc của mình.

D đoán t vi ngày 31/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Bò Cạp ngày hôm nay rất háo hức và nhiệt tình hết mình trong công việc. Bạn tin chắc rằng sự nỗ lực của mình sẽ được đền đáp, tuy nhiên, nhân tính không bằng trời tính. Đôi lúc kết quả xảy ra không như chúng ta dự đoán đâu. Đừng quá thất vọng nhé! Bạn còn nhiều cơ hội để thể hiện năng lực mà.

T vi ngày 31/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Sự vắng mặt đột ngột của ai đó khiến Nhân Mã cảm thấy bồn chồn và tò mò muốn biết lý do. Bạn sẽ dành kha khá thời gian để điều tra về vấn đề này, đến cuối ngày, một tin nhắn bí mật sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cứ kiên nhẫn đi nhé!

T vi online ngày 31/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Hôm nay, sẽ có ai đó đề đạt một số ý tưởng với Ma Kết. Thoạt đầu, bạn sẽ cảm thấy điều này thật nhảm nhí và thiếu thực tế, nhưng đừng vội kết luận hay từ chối họ. Bởi sau khi xem xét kỹ càng, bạn sẽ phải thay đổi cách nghĩ của mình đó.

T vi ngày 31/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Bảo Bình cần ai đó tác động lên mình để có động lực làm việc và cảm hứng sáng tạo. Tất cả những gì bạn cần là nói chuyện với ai đó về tình hình hiện tại của mình. Cứ yên tâm sẽ có người giúp được bạn nếu bạn chịu mở lòng chia sẻ tâm tư.

Xem tử vi ngày 31/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Song Ngư không nên nghe theo bất cứ lời khuyên của ai vào ngày hôm nay hết. Bạn đủ tỉnh táo và bản lĩnh để biết mình cần làm gì. Đưa ra sự lựa chọn đúng đắn không phải là việc quá phức tạp đâu. Hãy tự mình giải quyết đi nhé! Bạn sẽ làm được thôi mà.