Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 30/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 30/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-30-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 30/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Dù là người đóng góp rất nhiều trong công việc của nhóm nhưng những vất vả của bạn vì một lý do nào đó sẽ không được cấp trên công nhận trong ngày hôm nay. Trước khi tức giận đứng lên phản kháng hay trút giận lên các thành viên khác, bạn tốt nhất nên đi tìm hiểu tại sao nhé!

Xem t vi min phí ngày 30/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Kim Ngưu đang vô cùng lo lắng và có cảm giác thiếu an toàn. Những trở ngại trong công việc lẫn trong chuyện tình cảm cá nhân khiến bạn thu mình lại và chẳng còn biết tin vào ai. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, nhất là với anh chị em vì những khoảnh khắc thiêng liêng bên những người thân yêu sẽ giúp tâm hồn bạn yên bình.

T vi ngày mi 30/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Song Tử à, không còn thời gian để bạn mơ mộng nữa đâu! Bạn còn rất nhiều dự định chưa hoàn thành và nếu cứ mải vui chơi như thế này, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ bị bỏ lại cuối cùng mà thôi. Hãy cố gắng lên và tất cả những hy sinh của bạn sẽ được trả công xứng đáng trong tương lai.

Xem bói t vi ngày 30/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Đã đến lúc Cự Giải nên vạch kế hoạch sống cho bản thân mình. Đừng bao giờ cho rằng thời điểm này là quá sớm và cũng đừng ngần ngại vì bạn đã có đủ khả năng biết mình muốn gì và phải làm gì. Sự trì hoãn sẽ chỉ mang lại mệt mỏi và lãng phí thời gian mà thôi.

Xem t vi online ngày 30/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Sư Tử là người tràn đầy năng lượng. Bạn thậm chí luôn biết mình phải làm gì và có khả năng vượt qua mọi giới hạn. Nên nhớ không có bất kỳ thứ gì có thể ngăn cản bạn đến với thành công ngoại trừ nỗi sợ hãi. Hãy cố gắng vượt qua nó và bạn sẽ ở trên đỉnh của thế giới.

tu-vi-ngay-30-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 30/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 6

Xử Nữ nên quan tâm đến vẻ ngoài của bạn ít nhất là trong hôm nay. Bạn không cần phải tỏ ra quá hào nhoáng nhưng hãy cố chưng diện và chuẩn bị kỹ lưỡng từ đầu đến chân. Chính sự chuẩn bị này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội may mắn đến không ngờ trong các cuộc gặp mặt hay đàm phán làm ăn đấy.

T vi ngày 30/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình nên cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình và nhận thức rõ hơn nhu cầu của bản thân. Nếu có thể, hãy mạnh dạn chọn những khóa học kỹ năng hoặc ngôn ngữ bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Hãy luôn đọc thật nhiều, nghe thật nhiều từ cuộc sống để được mở mang tầm nhìn, bạn nhé!

D đoán t vi ngày 30/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Chưa bao giờ Bò Cạp thấy mình bị quay như chong chóng thế này. Bạn phải đối mặt với những thử thách bất ngờ hoặc phải nhanh chóng hoàn thành một nhiệm vụ theo yêu cầu của cấp trên. Mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn khi bạn biết rất rõ bản thân phải làm gì nhưng kế hoạch lại luôn bị đảo lộn vào phút cuối khiến bạn không thể chạm đến đích.

T vi ngày 30/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Nhân Mã cần nghiêm túc hơn khi nói chuyện, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp hơn tuổi mình. Dù thân thiết đến mức độ nào thì việc sử dụng những lời trêu đùa hài hước thường xuyên với họ vẫn thật sự không phù hợp. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về lời khuyên này và cố gắng sửa chữa nhé!

T vi online ngày 30/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Ngày thứ tư sẽ mang đến cho Ma Kết một tin khá buồn và đáng thất vọng. Bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng về khả năng làm việc của bản thân mình. Dù đã luôn cố gắng hết sức mình nhưng tất cả những gì bạn nhận được cuối cùng cũng chỉ là những lời phê than phiền từ cấp trên.

T vi ngày 30/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Bảo Bình bỗng dưng cảm thấy cô đơn và muốn trở nên thân thiết với mọi người trong công ty hơn. Tuy biết rõ bản thân nên làm gì nhưng khi bước vào thực tế, bạn lại trở nên vô cùng lúng túng và vụng về. Và bởi vì chuyện này mà dù có cố gắng thế nào thì thành ý của bạn vẫn chưa được người khác biết đến đâu.

Xem tử vi ngày 30/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Song Ngư sẽ có một cuộc tranh cãi kịch liệt với bạn bè mình về quan điểm sống mà bạn đang theo đuổi. Đây là những chủ đề vô cùng nhạy cảm và dễ dẫn tới những xung đột gay gắt. Do đó, hãy tỏ ra ôn hòa và thuyết phục nhẹ nhàng cho ý kiến của mình nhé!