Xem t vi hôm nay– T vi ngày 29/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 29/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-29-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 29/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Chuyên tình cảm yêu đương của Bạch Dương đang phát triển theo chiều hướng rất tốt và hai bạn có thể sẽ trải qua một buổi hẹn hò lãng mạn vào thứ ba này. Tuy nhiên, tin buồn là các mối quan hệ bạn bè hiện tại lại đang gặp một số vấn đề khá nghiêm trọng.

Xem t vi min phí ngày 29/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Kim Ngưu rất có thể sẽ phải đối mặt với một vài thử thách nho nhỏ trong công việc do cấp trên yêu cầu đột xuất trong ngày hôm nay và thành thật mà nói thì kết quả không được tốt cho lắm đâu. Có vẻ nhiệm vụ khá phức tạp và tốn thời gian hơn bạn tưởng. Tuy nhiên, đừng cuống cuồng hay tỏ ra buồn bã nhé! Bạn vẫn còn nhiều cơ hội chứng minh năng lực của mình sau này.

T vi ngày mi 29/08 cung Song T 

àu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Song Tử dù làm bất kỳ việc gì cũng mong nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Bạn sẽ có cảm giác những thành quả của đồng nghiệp cùng chỗ làm với bạn là nhờ vào công sức của bạn và do đó, họ đáng lẽ phải công khai cảm ơn thật rõ ràng.

Xem bói t vi ngày 29/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Cự Giải đang rất ghen tị với sự quan tâm chú ý mà bạn thân của bạn nhận được từ người yêu của anh/cô ấy bởi dường như nửa kia của bạn không thể hiện đủ tình cảm mà bạn muốn từ họ. Khi lý trí bị che lấp bởi những đám mây cảm xúc trong một khoảng thời gian đủ dài thì mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ có nguy cơ bị tan vỡ. Hãy bình tĩnh ngay lập tức trước khi mọi thứ trở nên quá muộn màng.

Xem t vi online ngày 29/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Tinh thần Sư Tử bỗng trở nên vô cùng phấn chấn hơn bao giờ hết. Cuối cùng sau một khoảng thời gian dài không ngừng nỗ lực, bạn đã phát hiện ra mục tiêu của cuộc đời mình. Con người cũ của bạn thường trốn tránh thế giới trong một góc nhỏ tăm tối nhưng con người mới chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn tự hào.

tu-vi-ngay-29-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 29/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Vì một vài lý do chủ quan lẫn khách quan xuất phát từ gia đình mà Xử Nữ sẽ bắt đầu một ngày mới với tâm trạng vô cùng tồi tệ. Mọi thứ thậm chí sẽ trở nên bi đát hơn khi bạn thất bại trong một nhiệm vụ được giao tại nơi làm việc. Để tránh suy sụp, bạn nên dành nhiều thời gian để tâm sự cùng những người bạn thân thiết.

T vi ngày 29/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Thiên Bình bỗng nhiên nhìn nhận ngày hôm nay quá mức nghiêm trọng. Dù không có chút tự tin vào với bản thân nhưng bạn vẫn cố tỏ ra biết tuốt trước mặt cấp trên và đồng nghiệp. Hành động thiếu suy nghĩ này dĩ nhiên sẽ khiến bạn bẽ mặt đôi lần đó.

D đoán t vi ngày 29/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Bò Cạp nếu muốn mọi người chú ý đến bạn thì trước nhất, bạn nên thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ (như họ thích điều gì, hay mặc quần áo kiểu gì, đi đứng như thế nào…). Hãy cho đi và bạn rồi sẽ nhận được lại tương xứng. Chúc bạn thành công!

T vi ngày 29/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Nhân Mã, đừng tiếp tục nhõng nhẽo với bạn bè và gia đình nữa mà hãy tự mình giải quyết những vấn đề riêng tư. Bạn nên luyện tập tính tự lập nhiều hơn cũng như không nên trách cứ người khác nếu họ quá bận rộn. Nếu cảm thấy buồn chán và cô đơn thì sao không nằm ườn ra giường, xem bộ phim yêu thích và rồi tâm trạng bạn sẽ tốt hơn.

T vi online ngày 29/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Mối tình hiện tại của Ma Kết mang đến rất nhiều niềm vui và động lực để bạn có thể vượt qua những khó khăn hằng ngày. Tuy vậy, hãy nên nhớ bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định nếu cảm thấy mọi thứ dường như đang đi trật hướng. Đừng tiến tới khi bản thân bạn vẫn chưa sẵn sàng.

T vi ngày 29/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng, sặc sỡ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 16

Cuối tuần vẫn chưa đến những đã đến lúc bạn tổ chức những cuộc vui rồi đấy, Bảo Bình. Dù mọi thứ diễn ra trong ngày hôm nay có tồi tệ hay nghiêm trọng đến mức nào thì cũng hãy quên hết tất cả mà tận hưởng những giây phút thoải mái bên những người bạn yêu thương.

Xem tử vi ngày 29/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Một vài trận đánh cờ nhỏ với những người bạn mang lại hiệu quả giải trí rất lớn. Tuy vậy, Song Ngư nên thật sự cẩn thận, tránh để một trò vui phá hủy hoàn toàn mối quan hệ thân thiết hiện có. Đừng quá quan trọng thắng thua để rồi phải hối hận trong tương lai, bạn nhé!