Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 05/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-thu-bay-ngay-05-05-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 05/05/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay công việc thuận lợi. Bạch Dương được sếp đánh giá cao vì khả năng làm việc và ăn nói của mình. Chỉ là tình cảm chưa được như ý khiến bạn dù nhận được lời khen cũng không vui vẻ gì cho lắm.

Bạn phải lạc quan lên, chuyện tình cảm nay thế này mai thế khác cũng là chuyện thường. Phải điều phối cho hợp lý, đừng vì chuyện cỏn con mà làm hỏng chuyện lớn nhé.

Hai người yêu nhau thì cần phải có tiếng nói chung, hiểu nhau hơn nữa. Tối nay là cơ hội tốt để tổ chức một bữa ăn lãng mạn đó nhé.

2. Tử vi ngày 05/05/2018 cung Kim Ngưu

Dường như Kim Ngưu hôm nay có vẻ hào phóng hơn thường lệ thì phải, ví tiền của bạn cũng vì thế mà mỏng đi trông thấy. Bạn tiêu tiền chẳng cần biết ngày mai ra sao chỉ để thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai.

Chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có. Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích cho đối phương hiểu nên chuyện chẳng có gì lại bị đẩy lên mức trầm trọng hơn.

Nếu đã yêu nhau thì nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc thấu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Nếu bạn hiểu điều này thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn cho rằng người đó không đủ quan trọng với mình mà thôi.

3. Xem bói tử vi ngày 05/05/2018 cung Song Tử

Xem tử vi ngày mới cho biết Song Tử cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm sức nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại quá ít ỏi. Thế nhưng trước khi đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy tự xem xét lại chính bản thân mình. Bạn chăm chỉ nhưng nó có thực sự phát huy được tác dụng khiến công việc tiến triển và đạt hiệu quả cao?

Có lẽ bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng khác rồi. Điểm sáng trong ngày chính là chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 05/05/2018 cung Cự Giải

Hôm nay sao Mộc nằm lệch một góc 60 độ so với mặt trăng, chuyện tình cảm của Cự Giải đang tiến triển rất tốt đẹp. Ở bạn có sự quyến rũ khiến cho người ấy chẳng thể rời mắt, tình cảm qua ngày tháng càng thêm nồng nàn thắm thiết.

Tử vi hàng ngày tiết lộ rằng Cự Giải là người ấm áp nhưng không phải ai cũng biết điều đó bởi bề ngoài bạn không quá vồ vập, thậm chí còn có phần lạnh lùng nữa. Có điều, hôm nay người ấy sẽ được nhìn thấy sự ấm áp của bạn khi mà Giải Giải quan tâm và chăm sóc mọi người.

Với các bạn còn độc thân, đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình nhé. Hãy thoải mái sống đúng với bản chất của mình, tình yêu rồi sẽ đến thôi. Ai cũng có giá trị của riêng mình, bạn cũng không phải là ngoại lệ.

5. Tử vi ngày 05/05/2018 cung Sư Tử

Công việc không được như ý, có vài sai sót bị cấp trên trách mắng khiến bạn buồn khổ. Đừng vì chuyện này mà làm ảnh hưởng công việc nhé vì bất cứ công việc nào cũng có áp lực và khó khăn nhé.

Chuyện tình cảm đã qua rồi thì đừng nên níu kéo, người ấy cũng không còn thương nhớ bạn nữa. Quá khứ hãy để nó ngủ yên, người hiện tại mới là người quan trọng nhé Sư Tử.

6. Xem tử vi online ngày 05/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân của mình một chút, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn có đang kén chọn quá hay không? Con người chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao vì sẽ rất khó có người phù hợp lắm.

Trong giao tiếp với mọi người, hãy mạnh dạn lên, đừng rụt rè như vậy nữa. Nếu bạn cứ ngại ngùng đến mức chẳng nói được nên lời thì đâu có được, tình yêu thường phải trải qua một quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.

Trong công việc, chòm sao này vẫn rất chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận hết chỗ chê, hiếm khi bắt được lỗi của bạn. Thế nhưng ai cũng có thể gặp sai lầm, vì vậy đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.

7. Tử vi ngày mới  05/05/2018 cung Thiên Bình

Thứ 7 này Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến ai cũng muốn đến gần. Bạn là người thân thiện, hòa đồng, nồng ấm khiến ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình và muốn tới gần.

Nhân duyên của chòm sao này vô cùng thuận lợi, hiếm khi thấy các cặp đôi cãi cọ bởi Bình Nhi luôn biết cách bỏ qua lỗi lầm của đối phương, nhượng bộ trong mọi chuyện mà không cần phải khó xử bởi bạn biết rằng sẽ chẳng còn lần sau mắc lỗi nữa.

Công việc trong ngày cuối tuần không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể xử lý xong trước thời hạn. Thiên Bình giỏi giao tiếp và biết cách sử dụng nó trong công việc để đạt hiệu quả cao hơn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 05/05/2018 cung Bò Cạp

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, khi mà sao Thủy nằm vuông góc với mặt trăng, Hổ Cáp cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn nên bớt phần kiêu căng, ngạo mạn đi thôi, bởi sống khiêm tốn mới là đỉnh cao của sự hiểu biết.

Bạn không có thái độ cầu tiến, không tiếp thu ý kiến của mọi người thì dần dần, bạn sẽ chỉ biết đến những điều mình cho là đúng, trở nên lạc hậu giữa dòng chảy hiện đại, không thể nào tiến bộ, cũng chẳng thể tiến xa được trên con đường sự nghiệp.

Xem bói tình yêu cho Cáp Cáp, chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay cũng không được tốt, bạn cần phải tin tưởng hơn nữa vào người ấy thay vì suốt ngày nghi ngờ nọ kia. Những phán đoán mà bạn nghĩ là trực giác đó chưa chắc đã là chính xác đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 05/05/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã phải chú ý tới túi tiền của bạn nhé. Nếu cứ tiêu tiền theo đà này thì chẳng mấy chốc tiền trong túi sẽ không còn một xu, trong khi bạn còn nhiều việc phải chi tiêu lắm đó.

Sức khỏe không thực sự tốt, bạn làm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều vậy thì đừng làm hăng say như vậy làm cho cơ thể sa sút. Phải tiết kiệm tiền thìmới không phải nai lưng cày tiền nữa.

10. Tử vi ngày 05/05/2018 cung Ma Kết

Thành công sẽ đến nếu Ma Kết biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Khi bạn cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để phấn đấu.

Những “bóng ma” trong quá khứ luôn ám ảnh bạn, đó là những thất bại khi mới chập chững bước vào đời. Nhưng không chỉ riêng bạn, ai cũng đã từng trải qua cảnh đó mà thôi, nhờ nó mà bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước rất nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Ma Kết đã được ghi nhận, bằng chứng là bạn đã được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Cố gắng lên bạn nhé, cơ hội để bạn bứt phá đã đến, đừng bỏ lỡ nhé

11. Tử vi ngày 05/05/2018  cung Bảo Bình

Tử vi ngày mới cung Bảo Bình nhắc nhở chòm sao này nên cẩn thận kẻo bị lừa đấy nhé. Tiền bạc là phải liền thân, cứ hớ hênh như thế thì dễ bị kẻ xấu nhòm ngó lắm đấy. Đi đâu cũng phải chú ý, cầm đồ theo, thấy kẻ xấu đi theo thì tìm cách mà cắt đuôi.

Trong chuyện tình cảm bạn có phần thờ ơ khiến người ấy hiểu lầm về tình yêu của bạn. Không phải là hết yêu mà chẳng qua vì những cảm xúc bất chợt khiến bạn không muốn quan tâm đến nhiều thứ và bạn lại không biết cách chia sẻ điều ấy với đối phương.

Bạn muốn buông xuôi, chẳng muốn giải thích dù người ấy có trách móc, hiểu làm gì đó cũng mặc. Giá như đối phương hiểu được những suy nghĩ của bạn, nhưng đáng tiếc là chẳng ai có siêu năng lực để đọc được suy nghĩ của người khác đâu.

12. Tử vi ngày mới 05/05/2018 cung Song Ngư

Ngày mặt trăng và mặt trời hợp với nhau góc 120 độ, tử vi thứ 7 này cho thấy Song Ngư đang làm rất tốt việc của mình. Bạn cảm thấy hào hứng với công việc và hăng say tìm tòi những điều mới lạ, đưa ra những ý tưởng sáng tạo để có được cách làm hiệu quả cao nhất.

Không có nhiều tham vọng, bạn chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi mà không đặt ra mục tiêu quá lớn. Ngư Nhi có thể sẽ phải hoạch định lại tương lai của mình, đừng để cơ hội trôi qua chỉ vì bạn không có định hướng tốt để phát triển sự nghiệp.

Xem bói tình yêu, Song Ngư trong ngày thứ 7 này có thể dễ dàng được nhiều người yêu mến, trong đó có không ít người khác phái nhé. Việc của Ngư Nhi chỉ là tìm ra được người hợp với mình mà thôi.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo