Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/05  đến 20/05/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Bạch Dương 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, chuyện tình cảm tuần này của Bạch Dương rất tốt. Hai người quan tâm chăm sóc, lo lắng cho nhau và mang lại cho bạn sự tin tưởng vào tương lai của cả hai.

Công việc mỗi lúc một trở nên chồng chất khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Những lúc khó khăn tìm đến, bạn nên cố gắng tìm ra động lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính tuần này của Bạch Dương rất tốt, dù có chút vướng bận về tiền bạc thì ngay lập tức có bố hoặc mẹ hỗ trợ để bạn hoàn thành mục tiêu bản thân đã đề ra. Xem thêm tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo bạn để có kế hoạch tốt hơn cho cuộc sống.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương có vẻ thuyên giảm, cuộc sống quá áp lực khiến bạn thường xuyên bị khó ngủ. Đôi lúc tinh thần không được tốt và thường bị chóng mặt.

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Kim Ngưu 

Sau một tuần vất vả và bề bộn với công việc thì tuần này lại là một thử thách mới với Kim Ngưu. Có vẻ Kim Ngưu nên cố gắng và đột phá nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao nhất. Nếu nỗ lực đúng lúc, đúng thời điểm chắc chắn Kim Ngưu sẽ gặt hái được nhiều thành công đấy!

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này không tốt, bệnh cũ dễ tái phát, Kim Ngưu nên hạn chế dùng bia, rượu và tránh những chuyến đi chơi, công tác xa. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân sẽ vẫn độc thân, nhưng với những Kim Ngưu may mắn có đôi thì ở tuần mới này, bạn sẽ có được những ngọt ngào, cảm xúc thăng hoa và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối phương đấy!

Dự đoán tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Song Tử 

Bước sang tuần mới, tinh thần làm việc của Song Tử không được tốt lắm, bạn để cảm xúc chi phối mình quá nhiều, hay lo lắng và cũng hơi nhạy cảm. Hãy học cách chấp nhận bởi người khác đâu thể lúc nào cũng làm vừa ý bạn, đừng vì không vừa lòng mà mặt nặng mày nhẹ nhé. Tin vui là túi tiền của bạn sẽ dần được lấp đầy trở lại trong tuần này đó, tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng giúp bạn vượt qua được khó khăn trước mắt. Song Tử hãy làm việc tập trung hơn, đừng để tâm hồn treo ngược cảnh cây kẻo túi tiền cũng bị dốc ngược theo đấy.

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, rất có thể Song Tử sẽ phải nếm trải mùi vị thất bại trong tình yêu. Người hi vọng càng nhiều thì lại càng thất vọng, người đặt quá nhiều tâm tư và công sức thì lại càng thêm hụt hẫng. Nếu tình yêu không mang lại niềm vui thì đôi khi chúng ta cũng phải học cách buông tay. Điều này không có nghĩa là bạn từ bỏ mà là tự tìm cơ hội khác để nắm được hạnh phúc trong tay. Các bạn độc thân đang có rất nhiều cơ hội nhưng nếu chưa xác định được điều mình mong muốn thì cơ hội đến cũng như nước chảy qua cầu mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Cự Giải 

Theo Tử vi năm 2018, tuần này, chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý, sẽ có những mâu thuẫn và hiểu lầm nhất định vì thế bạn nhất định phải sớm làm rõ nếu không sẽ có ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn.

Sự hòa hợp nơi công sở, với đồng nghiệp mang lại không khí dễ chịu ở nơi làm việc của Cự Giải. Nhờ đó, bạn hoàn tất được kha khá nhiệm vụ khó khăn mà không hề có chút áp lực nào quá lớn.

Bạn có thể gặp khó khăn liên quan tới vấn đề tiền bạc, bạn phải chi khá nhiều tiền vì những bữa tiệc chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp.

Sức khỏe Cự Giải khá ổn định, không có vấn đề gì nhưng bạn nên để ý hơn việc sắp xếp quần áo phù hợp với sự thay đổi của thời tiết.

Nhờ tinh thần lạc quan mà tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ, bạn vượt qua được những rắc rối không cần thiết và nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, mặt khác vẫn có những hạn chế nhất định, bạn nên nhìn nhận vấn đề chân thực hơn để sửa đổi.

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Sư Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình yêu của Sư Tử trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc. Đối phương đã có thể thấu hiểu được cảm xúc của Sư Tử và chính điều đó khiến hai bạn gần nhau hơn. Hãy cố gắng nắm bắt khoảng thời gian này để tạo cho nhau nhiều kỷ niệm đẹp hơn nhé!

Sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này có dấu hiệu đi lên. Bạn đã rất cố gắng ở những ngày đầu tuần nhờ tinh thần được nâng cao độ. Tuy nhiên, càng về sau, độ lười có dấu hiệu tăng lên. Sư Tử nên cố gắng tập trung để dành kết quả tốt nhất nhé!

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Xử Nữ 

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự báo vận thế tình duyên của Xử Nữ có phần ảm đạm. Bạn tự tin và nghĩ rằng có thể khống chế được những thay đổi trong chuyện tình cảm, song có quá nhiều điều nằm ngoài dự kiến xảy ra khiến bạn không xử lý được. Tự tin là thế nhưng Xử Nữ lại không phải là người quá chủ động trong tình yêu, bạn có phần thụ động muốn nhận nhiều hơn là cho. Tuy nhiên nếu cứ chờ đợi một chỗ cũng không hay, nó sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển mối quan hệ lên tầm cao hơn.

Vì bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc nên Xử Nữ làm việc không cẩn thận, kế hoạch thiếu trước thiếu sau, không được chuẩn bị kỹ càng. Có nhiều chuyện muốn làm nhưng lại bị thứ khác cản trở nên không thể phát huy hết khả năng của mình. May mắn là Xử Nữ có thêm nguồn thu trong tuần, có tiền cũng đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài hoang phí, mua thứ này thứ kia mà nên tiết kiệm một chút cho tương lai nhé. Bên cạnh đó, hãy giữ cho mình lòng tin và sự nhiệt tình, cố gắng không ngừng nghỉ thì những điều bạn muốn sẽ nằm trong tầm tay.

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Thiên Bình 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình được toại nguyện. Nếu ai độc thân nên dành thời gian đi giao lưu nhiều hơn vì cơ hội bạn gặp người phù hợp trong tuần này rất cao. Một số cặp đôi đang yêu còn nhận được lời cầu hôn từ đối phương.

Công việc của bạn rất tốt, bạn không cần phải theo đuổi quá nhiều mục tiêu chỉ cần cải thiện nhiệm vụ hiện tại là tình hình đã được thay đổi đáng kể rồi.

Tiền bạc của Thiên Bình ngày càng tăng lên, những nguồn đầu tư của bạn trước đây đã có được lợi nhuận. Bạn hãy kiên nhẫn với chiến lược và kế hoạch của mình và tích lũy từng chút một bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Nếu đã có kế hoạch giảm cân bạn có thể thực hiện luôn trong tuần này vì rất hiệu quả.

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Bò Cạp

Đường tài lộc của Thần Nông trong tuần này lên như diều gặp gió. Những khó khăn ở đầu tuần khiến Thần Nông thêm phần năng lượng để vượt qua một cách dễ dàng. Có lẽ tính cách tự tin và thích đương đầu với thử thách đã giúp bạn thu được kha khá lợi nhuận.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông trong tuần này không mấy khả quan. Bệnh cũ dễ tái phát kèm theo chế độ nghỉ ngơi không hợp lí có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thần Nông vẫn nên chú trọng sức khỏe của mình hơn là thành tích công việc nhé!

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Nhân Mã 

Xem bói tuần này, Nhân Mã làm việc hăng say, bỏ qua mọi nỗi phiền muộn ngoài cuộc sống nên hiệu quả công việc đạt được không tồi. Tuy nhiên còn nhiều ý tưởng và kế hoạch mới đưa ra có vẻ rất hay nhưng lại không phù hợp với thực tế. Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi hành động, định hướng rõ mục tiêu hướng đến là gì nhé. Chuyện tình cảm không đến nỗi nào nhưng tận sâu trong lòng Nhân Mã vẫn thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn thấy tương lai mờ mịt, khó xác định được hướng đi, chặng đường phía trước dài dằng dặc và đầy rẫy khó khăn. Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, chẳng ai biết trước được ngày mai sẽ ra rao.

Việc của chúng ta là sống cho hôm nay, cho thời điểm hiện tại, sống hết sức mình để sau này có nhìn lại, ta cũng không thấy hối hận vì mình đã buông xuôi mà tồn tại vô nghĩa đến thế. Vận tài lộc của Nhân Mã không tồi, thế nhưng để duy trì được điều nãy hãy luôn tính sẵn đường đi nước bước, để cho mình đương lui đề phòng tình huống xấu nhất xảy ra. Hãy nhìn thẳng về phía trước, trời cao biển rộng đang chờ đón bạn.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Ma Kết

Vận trình tình duyên của Ma Kết tuần này không có gì đáng phải lo lắng cả, cho dù có chút mâu thuẫn nhỏ khi va chạm vấn đề trong cuộc sống nhưng nó không gây ra tác động xấu nào cả. Thậm chí, việc này còn giúp hai người hiểu nhau hơn.

Công việc của Ma Kết tuần này không được suôn sẻ, hiệu quả công việc thấp, bạn mãi không hoàn thành được mục tiêu trong tuần. Đã đến lúc bạn tập trung tìm ra giải pháp cho vấn đề của bản thân.

Tình hình tiền bạc của bạn trong tuần này không được tốt vì bạn có mong muốn mua sắm khá nhiều vật dụng, có những món đồ mua hàng online đang trên đường về và bạn sắp phải trả tiền.

Bạn nên để ý kiểm soát tốt hơn tình hình sức khỏe trong tuần này. Nếu có cảm giác đầy bụng, dạ dày thường xuyên khó chịu thì nên lựa chọn thức ăn nhẹ nhàng hơn, nếu mệt mỏi hãy đi ngủ sớm, đừng làm việc quá sức.

Sẽ rất lãng phí nếu bạn dành tâm trí, sức lực cho việc gì đó không cần thiết, vì thế, trước khi bắt tay thực hiện hãy lựa chọn sáng suốt. Hãy kiểm soát chính mình tốt hơn. Với những gì không biết, có lẽ bạn nên hỏi những người xung quanh để họ đưa ra một số gợi ý khôn ngoan hơn, thậm chí họ còn hỗ trợ bạn sửa đi một số thói quen xấu đang tồn tại.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Bảo Bình

Vận trình tình cảm của Bảo Bình không có nhiều tiến triển. Những ý tưởng mới của bạn cho mối quan hệ không được đánh giá cao nên bản thân cảm thấy chán nản.

Công việc dễ xảy ra sai sót do sự bất cẩn của bạn. Thậm chí sai nhiều quá khiến bạn bị cấp trên nhắc nhở, nặng lời chỉ trích. Điều này làm cho bạn cảm thấy tự ti, nhưng thực ra chỉ cần tập trung một chút tình hình công việc đã được cải thiện nhiều hơn rồi.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần này cơ bản là tốt. Bạn luôn đam mê kiếm tiền, và sẵn sàng bỏ thời gian để kiếm tiền, vì thế, thật dễ hiểu khi tuần này thu nhập của bạn tăng đáng kể.

Tử vi tuần mới từ ngày 14/05  đến 20/05/2018 của Song Ngư 

Tuần mới của Song Ngư khá hứng khởi và sôi nổi trong tình yêu, thế nhưng rất có thể bạn sẽ vấp phải sự lạnh lùng từ đối phương. Từ công việc bận rộn đến các vấn đề cá nhân chi phối khiến họ không còn nhiều thời gian dành cho bạn như trước kia nữa. Tăng hiệu suất làm việc là chuyện tốt, nhưng Ngư Nhi có hấp tấp quá hay không? Bạn cũng nên xem xét tình hình hiện tại và mức độ quan trọng của từng việc chứ. Mặc dù ban đầu có thể chưa đạt được hiệu quả như mong muốn nhưng chỉ cần cố gắng thì không gì là không thể cả. Sức khỏe của bạn không được tốt vì công việc chiếm quá nhiều thời gian, bạn không chăm sóc bản thân cẩn thận nên cơ thể đang kêu gào đòi nghỉ ngơi.

Cuối tuần hãy vui chơi bên gia đình và bạn bè, nhưng nên cân nhắc chi tiêu, đừng chỉ làm những gì mình thích. Đường phía trước còn dài nhưng đó không phải là lý do để bạn chậm lại. Còn nhiều việc cũng không phải là lý do để bạn thấy nản lòng. Hãy dũng cảm bước tiếp, coi đó là lý do để bắt đầu, tìm cho mình con đường mới để vững bước hơn trong tương lai.

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây