Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 01/092017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 01/09/2017.

tu-vi-ngay-01-09-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 01/09/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Bạch Dương bỗng nhiên trở nên tinh tế và kỹ lưỡng khác hẳn mọi ngày. Bạn bắt đầu chăm chút và đầu tư nhiều hơn vào quần áo cũng như phụ kiện. Tuy vậy, do tài chính hiện tại đang mất ổn định nên nếu không cẩn thận, bạn có thể rơi vào tình trạng bội chi hơn cần thiết đấy.

Xem t vi min phí ngày 01/09 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tim than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Thứ sáu này sẽ vô cùng khó chịu với tất cả các Kim Ngưu khi mà khá nhiều lời lăng mạ, chỉ trích sẽ tìm đến với bạn. Đừng tìm cách giải quyết vấn đề mà hãy cố gắng chịu đựng và học cách phớt lờ. Với những người đã làm tổn thương bạn, hãy tin chắc rằng họ sẽ phải gặp một kết quả tương tự trong  tương lai.

T vi ngày mi 01/09 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 5

Song Tử luôn là một cây hài dù ở bất cứ nơi nào. Bạn nên phát huy khả năng hiếm có này của mình vào ngày hôm nay, nhất là trong các buổi thảo luận thân mật. Đừng ngại sử dụng khiếu hài hước vì chúng có thể sẽ giúp bạn đạt được những thoả thuận mà bạn mong ước đấy!

Xem bói t vi ngày 01/09/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Có lẽ Cự Giải sẽ phải đối mặt với những vấn đề không mấy dễ chịu cùng những lời chỉ trích. Buồn bực dĩ nhiên là điều không thể tránh khỏi nhưng đừng thể hiện sự nóng giận ra bên ngoài nếu không muốn làm tổn thương những người bạn luôn yêu quý. Hãy cố gắng lên nhé!

Xem t vi online ngày 01/09 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Đừng bịa chuyện vào ngày hôm nay, Sư Tử ạ. Bạn có thể muốn nhận được sự đồng cảm từ ai đó nhưng rất tiếc mọi người đã nắm thóp bạn. Tệ hơn, bạn bè hoặc đồng nghiệp thiếu tế nhị còn có thể lấy bạn ra làm trò đùa. Đừng tưởng tượng ra hạnh phúc mà hãy tạo nên nó bằng chính đôi tay của mình

tu-vi-ngay-01-09-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 01/09/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Tâm lý ổn định và vẻ ngoài bình tĩnh sẽ cứu nguy cho Xử Nữ trong những tình huống nguy cấp trong lúc thuyết trình. Dù gặp bất cứ trở ngại nào thì bạn cũng hãy tin tưởng những thành viên khác trong nhóm. Họ chắc chắn sẽ không để bạn giải quyết khó khăn một mình đâu.

T vi ngày 01/09/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình vốn rất giỏi tạo ảnh hưởng lên người khác, nhất là về mặt tinh thần qua những lời nói và cách hành xử khôn khéo. Tuy vậy, hôm nay bạn nên sống thật với con người mình và tốt nhất nên khép mình một chút để tránh những xung đột không mong muốn.

D đoán t vi ngày 01/09/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Bò Cạp dù luôn lạnh lùng và bí ẩn nhưng thật sự bạn đang trong một quá trình tìm kiếm người yêu lý tưởng của mình. May mắn sẽ đến với những Bò Cạp nào còn cô đơn vì nguồn năng lượng tích cực của ngày hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

T vi ngày 01/09/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Vào thứ sáu này, cuộc đời Nhân Mã sẽ chứng kiến nhiều biến chuyển lớn. Đối với bất kỳ kế hoạch nào, bạn nên chuẩn bị một phương án dự phòng an toàn nếu lỡ không may mọi thứ đi trật hướng. Và cuối cùng, đừng lo sợ mà hãy tiến tới nếu con tim bạn đang hướng đến ai đó.

T vi online ngày 01/09 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Ma Kết cần tỉnh táo hơn bao giờ hết vì sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội tìm đến bạn. Tất cả không chỉ mang đến những cơ hội mới và còn mang đến những rủi ro tiềm tàng. Nếu không biết cân nhắc hợp lý, bạn sẽ rất dễ mất cân bằng trong công việc. Hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

T vi ngày 01/09 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 19

Nạn nhân của Bảo Bình hôm nay chính là bản thân bạn. Nếu ngày hôm trước bạn đạt được nhiều thành công và đạt nhiều kết quả tốt trong công việc thì ngày hôm này mọi việc lại đi theo chiều hướng khác biệt hoàn toàn. Nguyên nhân được xác định là do tính ham chơi và thiếu quyết đoán của bạn đấy.

Xem tử vi ngày 01/09/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Song Ngư nên sống thực tế một chút và đừng tiếp tục xao lãng bản thân khi làm việc nữa. Trí tưởng tượng là con dao hai lưỡi, nó làm đẹp cuộc đời bạn nhưng cũng khiến bạn trở nên tụt hậu so với những người khác