Tử vi ngày 18/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-18-05-2018

1. Tử vi ngày 18/05/2018 cung Bạch Dương

Ngày thứ sáu này Bạch Dương không thể ngó mắt làm ngơ trước trò ‘mèo mả gà đồng’ diễn ra ngay tại công ty. Bạn quyết định làm việc ‘nghĩa’ bảo vệ mái ấm của đồng nghiệp. Nhưng việc này hoàn toàn không đúng đắn, bởi bạn không có quyền can thiệp vào mối quan hệ của người khác. Thế nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

2. Tử vi ngày 18/05/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên xem lại cách làm việc của bản thân. Nhiệt tình không có nghĩa là việc gì cũng ôm vào mình và rồi ngồi đó thở dài than ngắn nhé.

Tài chính không được tốt, đừng có tham công tiếc việc kẻo chuốc khổ vào mình.

3. Xem bói tử vi ngày 18/05/2018 cung Song Tử

Song Tử trải qua một ngày thứ sáu không có quá nhiều điều nổi bật, song nếu muốn mọi công việc thành đạt thì đều cần kiên trì và có lòng say mê. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn.

Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình và là điều bạn mong ước hay không? Tự đặt ra một hình mẫu chung để phấn đấu nhưng đừng quá xa vời, viển vông, mà cũng đừng quá thấp đến tầm thường.

Lời khuyên cho chòm sao này hãy cố gắng hơn nữa, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Song Tử cũng không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc như trước nữa.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 18/05/2018 cung Cự Giải

Cự Giải nên cân nhắc chuyến đi thăm thú vùng ngoại ô yên lành. Thể chất và tinh thần của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng khi hít đầy phổi không khí an bình và trong sạch của vùng quê gần gũi với thiên nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn yêu sự tinh khiết, mát lành nơi đây biết bao và có thể sẽ quay lại vào một ngày gần nhất.

5. Tử vi ngày 18/05/2018 cung Sư Tử

Tính tình bảo thủ của Sư Tử được 12 cung hoàng đạo khuyên nên phải sửa ngay đi nếu không mọi người sẽ vô cùng ức chế, khó chịu về bạn đó.

Hãy tỏ ra là người thông minh trong cách hành xử kể cả với người thân và gia đình nhé vì lúc này chỉ có họ ở bên yêu thương bạn mà thôi.

6. Xem tử vi online ngày 18/05/2018 cung Xử Nữ

Thước đo dùng để đánh giá một người giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của người đó. Đối với Xử Nữ, tiền bạc chưa nhiều chính là động lực để bạn cố gắng trong công việc, hãy tìm cho mình cơ hội thăng tiến và phát tài.

Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có, bạn cũng vậy. Chỉ cần tin vào chính mình, xác định mục tiêu và kiên định tiến tới không ngại khó khăn gian khổ thì dù bây giờ có thất bại đó cũng là nền móng để bạn tiến tới thành công.

Tình yêu của Xử Nữ đang độ trăng tròn, có thể chuyện tình của hai bạn không trải qua nhiều sóng gió nhưng không có nghĩa là nó không phải tình yêu đáng mong đợi.

7. Tử vi ngày mới  18/05/2018 cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình được 12 cung hoàng đạo khuyên không nên cố chấp, có nhiều rạn nứt. Nếu bạn cứ tiếp tục thế này sẽ khiến cho mọi chuyện đổ vỡ đấy.

Nếu như bạn cảm thấy không thoải mái thì tối nay nên đi chơi, ăn uống thoải mái cùng bạn bè cho tinh thần tốt hơn nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 18/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hãy làm những việc quan trọng ngày hôm nay vì đây là một ngày khá suôn sẻ với bạn, luôn có quý nhân phù trợ. Tình cảm gắn bó, tình yêu chân thành là điều mà bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với người ấy.

Hãy chấp nhận chuyện người khác chỉ đạo mình đi nhé vì họ là cấp trên của bạn. Tối nay hãy cùng người ấy ra ngoài nhưng nhớ đừng đi xa tránh tai nạn.
9. Tử vi ngày hôm nay 18/05/2018 cung Nhân Mã

Hạnh phúc không phải tìm kiếm ở đâu xa, cách đơn giản nhất để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có. Có thể đối phương không phải là hình mẫu lý tưởng, nhưng đó lại là người hiểu và yêu thương bạn hơn tất cả, đấy mới là thứ không thể mua được bằng tiền.

Nguồn tài chính của Nhân Mã khá vững mạnh, đôi khi bạn thấy tiền bạc có sức nặng đáng kể, có sức mạnh khiến ai cũng phải tuân phục. Nhưng tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có người ở lại bên ta bất kể buồn vui, giàu nghèo mới thực sự đáng quý.

Sức khỏe của bạn không được ổn cho lắm do thời tiết thay đổi thất thường, mới đầu hè mà có vẻ bạn đã thấy mệt mỏi hơn rồi đó, cần chú ý hơn nữa nhé

10. Tử vi ngày 18/05/2018 cung Ma Kết

Điều duy nhất khiến ngày thứ Sáu của Ma Kết không hoàn hảo chính là chứng đau nửa đầu quái ác. Bạn nên đến gặp bác sĩ và điều trị tận gốc trước khi mọi việc trở thành một ‘mớ bòng bong’ khó giải quyết.

11. Tử vi ngày 18/05/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình cần phát huy hết tốc lực làm việc của mình để có một cuối tuần nghỉ ngơi thoải mái nhất nhé. Chuyện tình cảm thăng hoa nên cuối tuần sẽ là dịp tốt để hai người gặp gỡ và đi chơi đó.

Tiền bạc không cần phải tiết kiệm nhiều mà điều cần làm nhất chính là ăn uống cẩn trọng, đầu tư cho sức khỏe nhé.

12. Tử vi ngày mới 18/05/2018 cung Song Ngư

Công việc trong ngày thứ sáu của Song Ngư khá vất vả, bạn đang chạy đua với thời gian hoàn thành gấp rút những công việc còn dang dở để cuối tuần nghỉ ngơi cho thoải mái. Hãy sắp xếp và giải quyết từng việc một, ưu tiên theo mức độ quan trọng, trung bình và ít quan trọng.

Chuyện tình yêu của Ngư nhi cũng không được như ý, tình trạng cãi cọ liên miên khiến tình cảm sức mẻ. Chỉ vì những chuyện cỏn con mà đôi bên quay ra gây sự với nhau trong khi trước đó còn rất vui vẻ. Bạn nên tìm rõ nguyên nhân và khắc phục trước khi quá muộn nhé.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu đáng lo, khi mà Song Ngư quá mải mê với công việc, công danh mà quên hết mọi thứ xung quanh mình. Làm nhiều thì cũng phải biết nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý thì mới có thể duy trì được lâu dài và đạt hiệu quả tốt nhất được.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo