Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 11/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 11/9/2017.

tu-vi-ngay-11-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 11/9/2017 cung Bch Dương 

Tuần vừa rồi là giai đoạn siêu bận rộn đối với Bạc Dương khi bạn liên tục phải xử lý các nhiệm vụ, dự án, kế hoạch quan trọng. Do đó, hôm nay, bạn nhất định phải dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Sư Tử cần ưu tiên chăm sóc bản thân trước tiên. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn hãy sắp xếp để trò chuyện với người thân trong gia đình hoặc hẹn hò cùng “người ấy”.

Xem t vi min phí ngày 11/9 cung Kim Ngưu 

Horoscope ngày mới phủ một màu hồng cho mối quan hệ của Kim Ngưu và “người ấy”. Tình cảm sẽ tăng lên cùng với sự lãng mạn hai người dành cho nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho các cuộc hẹn với bạn bè. Cuối ngày là lúc để Kim Ngưu thư giãn, chăm sóc bản thân. Không gian riêng tư sẽ giúp bạn tự cân bằng cảm xúc cũng như tâm trạng của mình.

T vi ngày mi 11/9 cung Song T 

Đây là thời điểm thích hợp để Song Tử kết giao thêm nhiều bạn mới và mở rộng mối quan hệ của mình. Tham gia hoạt động xã hội hay các câu lạc bộ sẽ là cách tốt nhất để bạn tìm bạn mới. Bạn cũng có thể gặp được “một nửa” của mình ở đó ngay trong hôm nay. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Song Tử hãy dùng vào việc chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình nhé!

Xem bói t vi ngày 11/9/2017 cung C Gii 

Thần May mắn đang ưu ái lĩnh vực tài chính của các Cự Giải. Chính vì vậy trong hôm nay bạn tha hồ chi tiêu theo sở thích nhờ túi tiền rủng rỉnh. Cùng ngày, bạn cũng không gặp phải chút khó khăn nào khi cần đưa ra sự lựa chọn. Tâm trạng lạc quan “nghìn năm có một” khiến Cự Giải cảm thấy mọi chuyện xung quanh thật dễ dàng và tất cả mọi người đều tốt bụng, đáng yêu biết bao.

Xem t vi online ngày 11/9 cung Sư T 

Sư Tử rất vui khi nhận được những kết quả khả quan trong công việc. Năng lượng từ các vì sao sẽ đẩy mạnh các cuộc cạnh tranh quyền lực và bạn đương nhiên không thể không bị cuốn vào vòng xoáy này. Tuy nhiên đến cuối ngày, khi mọi chuyện đã qua đi, Sư Tử lại tự hỏi bản thân có thực sự thoải mái và hạnh phúc khi được ở trên đỉnh cao quyền lực, danh vọng hay không.

T vi ngày mi 11/9/2017 cung X N 

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong hôm nay bất ngờ biến chuyển theo chiều hướng tích cực khiến cho mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc được giải quyết bằng hết. Việc của bạn đơn giản là tập trung để giữ vững phong độ và cũng như nắm bắt vận may của mình. Nhìn chung, mọi việc trong ngày sẽ ở trạng thái ổn định và công việc của Xử Nữ cũng tiến triển với nhịp độ vừa phải.

T vi ngày 11/9/2017 cung Thiên Bình 

Tiền nong “rủng rỉnh” cho phép người thuộc cung Thiên Bình tiêu xài thoải mái, tự do mua những thứ mình muốn mà không phải lăn tăn, lo nghĩ quá nhiều. Có vẻ như đã rất lâu rồi bạn chưa tham gia vào những cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè? Nếu đúng như vậy, hôm nay là thời điểm thích hợp để “join” vào một cuộc vui thả cửa. Điều duy nhất Thiên Bình cần lưu ý đó là chớ vì vui mà nạp năng lượng quá đà thôi!

D đoán t vi ngày 11/9/2017 cung Bò Cp 

Trong khoảng thời gian này, Bọ Cạp cần tránh xa những công việc kinh doanh hay liên quan đến đầu tư bởi khả năng rủi ro sẽ rất cao. Đây là giai đoạn không mấy may mắn cho bạn về vần đề tài chính và công việc. Bên cạnh đó, khả năng tính toán chi tiêu cũng sẽ quyết định phần nào chất lượng cuộc sống của Bọ Cạp. Muốn thoải mái hay phải dè xẻn từng chút là do bạn cả đấy!

T vi ngày 11/9/2017 cung Nhân Mã 

Nhân Mã vốn đã nhiệt huyết lại càng “năng động” và hăng hái hơn trong ngày thứ Sáu. Năng suất tăng nhanh có thể sẽ đem lại cho bạn cơ hội thăng tiến. Một vài thay đổi trong công việc cũng yêu cầu Nhân Mã phải nhanh chóng thích ứng để bắt kịp tiến độ. Ở thời điểm hiện tại, dường như bạn quan tâm tới lĩnh vực tình cảm nhiều hơn mức bình thường.

T vi online ngày 11/9 cung Ma Kết 

Ma Kết của ngày thứ Hai không ham tranh giành với ai mà chỉ muốn thỏa hiệp. Lời khuyên từ chiêm tinh ngày mới dành cho bạn đó là hãy cố gắng tập trung tuyệt đối mỗi khi làm việc dù đầu óc bạn những ngày này bị phân tán khá nhiều bởi trục trặc tình cảm. Nếu muốn giải quyết chuyện riêng tư, Ma Kết tốt nhất hãy để đến cuối ngày khi áp lực công việc đã qua đi và bạn cũng trở nên bình tĩnh hơn.

T vi ngày 11/9 cung Bo Bình 

Hôm nay Bảo Bình để lại ấn tượng cực lớn trong lòng mọi người bởi những tuyên bố đanh thép, những ý tưởng tuyệt vời hoặc những lí lẽ xác đáng mỗi khi tranh luận. Ở thời điểm hiện tại, bạn rất sẵn lòng chia sẻ đam mê hoặc một dự án sáng tạo của mình với bất kỳ người nào có hứng thú. Cũng trong hôm nay, dù bị gây khó dễ thì Bảo Bình cũng chẳng ngại ngần đáp trả.

Xem tử vi ngày 11/9/2017 cung Song Ngư 

Song Ngư trở nên năng động và hăng hái hơn trong công việc. Năng suất làm việc tăng nhanh có thể sẽ đem lại cho bạn cơ hội thăng tiến. Một vài thay đổi trong công việc yêu cầu Song Ngư phải nhanh chóng thích ứng để bắt kịp tiến độ. Cùng ngày, dường như bạn ít quan tâm hơn tới chuyện tình cảm. Thậm chí dù “người ấy” có giận dỗi cũng không đủ sức khiến bạn nao núng.