Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 7/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 7/9/2017.

tu-vi-ngay-7-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 7/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Mọi thứ từ bắt đầu cho đến kết thúc đều không hề suôn sẻ với Bạch Dương bởi những sự cố nằm ngoài kế hoạch luôn cố gắng tấn công bạn. Thêm vào đó, bạn cũng cảm thấy có chút hụt hẫng không biết vì sao mà mọi người xung quanh dường như đang cố đoạt mọi cơ hội từ tay bạn.

Xem t vi min phí ngày 7/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Kim Ngưu thời điểm này nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bởi những áp lực xuất phát từ công việc và cuộc sống riêng đang dần khiến cơ thể bạn bất ổn. Bằng cách siêng năng luyện tập thể dục 30 phút mỗi ngày và ăn chay ít nhất 1 lần một tuần, bạn sẽ mau chóng lấy lại cân bằng như cũ.

T vi ngày mi 7/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 17

Công việc/chuyện học hành của Song Tử sẽ có những thay đổi lớn nhưng đừng quá lo lắng bởi mọi thứ dù có chuyển biến như thế nào đi chăng nữa thì vẫn nằm trong vòng kiểm soát của bạn. Để có thể dễ dàng nắm bắt tình hình, bạn được khuyên nên tăng cường làm việc nhóm/học nhóm.

Xem bói t vi ngày 7/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Ngày giữa tuần mang đến khá nhiều niềm vui khi Cự Giải liên tục được cấp trên cũng như đồng nghiệp khen thưởng vì những đóng góp của bạn cho công ty trong suốt thời gian qua. Có thể mọi người sẽ cảm ơn bạn qua việc tăng lương hoặc đãi bạn một bữa hoành tráng đấy.

Xem t vi online ngày 7/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Bất kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều đến từ “duyên số” nên hãy trân trọng và cố gắng gìn giữ. Nên nhớ mỗi người trong số họ đều có một vai trò nhất định và đều có khả năng thay đổi toàn bộ quyết định cũng như tương lai của bạn đấy.

T vi ngày mi 7/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Xử Nữ không hiểu vì lý do gì mà gần đây thái độ của bạn có chút khó chịu và tệ hơn, bạn hay chỉ trích cách cư xử của những người xung quanh. Bạn nên bình tĩnh suy xét lại bởi người khác nhìn vào lại cho rằng bạn đang cố dạy đời họ.

T vi ngày 7/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Thiên Bình không nên đi du lịch vào thời điểm này vì công việc và những chuyện cá nhân khác đều đang nằm ở mức “cao trào”. Nếu đi thì tức là bạn đã tự bỏ lỡ cơ hội thành công trong tương lai cũng như đạt được những mục tiêu mà bản thân đang hướng đến.

D đoán t vi ngày 7/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Để gia tăng vai trò cũng như tầm ảnh hưởng của mình đối với đồng nghiệp trong công ty, Bò Cạp nên hăng hái tham gia giúp đỡ mọi người khi họ cần. Nên nhớ dù có bất mãn với bất cứ ai đi chăng nữa thì cũng hãy giữ trong lòng và tuyệt đối không được chia sẻ điều này ra ngoài, kể cả với bạn thân.

T vi ngày 7/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Rắc rối trong quan hệ tình cảm tiếp tục là nguyên nhân khiến Nhân Mã cảm thấy đau đầu trong ngày hôm nay. Do có chút hiểu lầm mà hai bạn có thể sẽ không muốn nhìn mặt nhau nữa. Nếu muốn chấm dứt tình trạng này, không còn cách nào khác, bạn phải là người mở lời xin lỗi trước thôi.

T vi online ngày 7/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Khả năng thuyết phục sẽ giúp Ma Kết tỏa sáng và thành công trong ngày thứ Năm tuần này. Một số thời điểm trong ngày, bạn có thể thấy mình trong vai trò người giảng dạy, hướng dẫn hoặc cố vấn cho những người trẻ tuổi, ít kinh nghiệm hơn. Ma Kết đương nhiên sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò này bởi bạn bẩm sinh đã sở hữu khả năng của một người giảng viên thực thụ.

T vi ngày 7/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Bảo Bình của ngày thứ Sáu chú trọng đến tinh thần hơn vật chất. Chưa hết, bạn hiện đang sở hữu rất nhiều ý tưởng hay ho và có nhu cầu truyền đạt chúng đến mọi người. Ở nơi làm việc là vậy, ở nhà Bảo Bình cũng rất tháo vát, đảm đang. Cuối ngày, hãy dành toàn bộ thời gian cho người thân của bạn hoặc cùng “người ấy” ăn tối, trò chuyện.

Xem tử vi ngày 7/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Tình hình công việc diễn ra hết sức mượt mà, trôi chảy trong ngày làm việc giữa tuần. Những nỗ lực của Song Ngư chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên nhìn ra nên làm gì bạn cũng hãy dốc ra toàn bộ sức lực. Trong mối quan hệ tình cảm, Song Ngư không ngần ngại bộc lộ với “người ấy” rằng bạn cần không gian riêng để cảm thấy thoải mái, hạnh phúc một cách trọn vẹn.