Tình yêu trong tháng 9 của 12 cung hoàng đạo có gì đáng chú ý? Bạch Dương tình yêu đơm hoa kết trái, Song Tử gặp cú sốc lớn…

Xem thêm:

chuyen-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-9-co-gi-noi-bat

Bạch Dương 

Tình yêu của Bạch Dương sẽ vô cùng thăng hoa và nở rộ trong tháng 9 này. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội thu hút sự chú ý từ các đối tượng khác giới nhờ khí chất và sự duyên dáng của mình. Nếu đang hẹn hò với ai đó, khả năng cao một lời cầu hôn hay một đám cưới trong tháng này rất có thể sẽ xảy ra. Hãy cùng chờ đón nhé!

Kim Ngưu 

Các Kim Ngưu đã kết hôn lẫn còn độc thân sẽ trải qua rất một tháng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười với gia đình nhỏ của mình. Bạn thực sự may mắn khi không chỉ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp mà còn có được một tổ ấm hạnh phúc và tràn đầy tình yêu. Tất nhiên một phần cũng nhờ vào sự quan tâm và hy sinh không nhỏ của Kim Ngưu dành cho những người thân trong gia đình mình.

Song Tử 

Cả Song Tử độc thân lẫn đang yêu sẽ gặp phải một cú sốc lớn về mặt tình cảm tháng 9 này. Bạn có thể yêu đơn phương một ai đó, cố gắng theo đuổi họ nhưng kết quả thu về chỉ là con số 0. Hoặc bạn và đối phương sau một thời gian yêu nhau không tìm thấy tiếng nói chung có thể sẽ cùng quyết định dừng lại và chia xa. Dù cho là hoàn cảnh nào, chắc chắn người tổn thương sâu sắc chính là bạn.

Cự Giải 

Boi tu vi dự báo, chuyện tình cảm của Cự Giải tháng 9 này khá phức tạp nhưng không có quá nhiều biến động đáng kể. Bạn đầu tư nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn trong thời điểm này, dẫn đến hệ quả là bạn và đối phương sẽ ít có thời gian gặp nhau và trò chuyện. Những mối quan hệ xã hội và lịch trình cho các hoạt động khác cũng sẽ chiếm kha khá thời gian biểu của Cự Giải. Nhìn chung, chuyện tình cảm không phải là tâm điểm tháng này của bạn.

Sư Tử 

Các Sư Tử độc thân sẽ có rất nhiều cơ may tìm thấy tình yêu của mình trong tháng này. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là bạn chớ có vội vàng nghĩ đến chuyện gắn kết quá sớm hay tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hãy để mọi chuyện diễn ra từ từ và nhẹ nhàng nhé! Khả năng cao đối tượng phù hợp với bạn sẽ là người lớn tuổi hơn nhiều, hoặc là người quen của gia đình bạn.

chuyen-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-9-co-gi-noi-bat

Xử Nữ 

Tuần đầu tiên của tháng 9 chính là thời điểm đẹp nhất trong chuyện tình cảm của Xử Nữ, rất tiếc là chuyện này không kéo dài được bao lâu bởi những tuần tiếp theo, mọi thứ có chiều hướng đi xuống. Những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc sẽ xảy ra triền miên khiến tình cảm của hai bạn ngày càng phai nhạt và có dấu hiện rạn nứt. Rất may, mọi chuyện đều sẽ được cứu vãn vào phút cuối. Sau tất cả, mọi thứ đều sẽ về đúng vị trí ban đầu của nó.

Thiên Bình 

Tình bạn của các Thiên Bình sẽ có nhiều lục đục và mâu thuẫn. Rất may, vào những lúc thế này, người yêu sẽ luôn ở bên và làm điểm tựa cho bạn. Hãy chia sẻ mọi tâm tư của mình với đối phương để cả hai thêm hiểu nhau hơn nhé! Các Thiên Bình độc thân thì hãy chú ý khoảng thời gian giữa tháng bởi tình yêu sẽ theo sát bạn vào lúc này. Hãy nhớ, dù cho có đi đổ rác hay mua đồ gần nhà cũng phải xuất hiện với diện mạo lung linh nhé! Bởi có thể bạn sẽ đụng trúng “người trong mộng” của mình vào những khoảnh khắc này đó.

Bò Cạp 

Xem bói cho hay, Bò Cạp sẽ không cảm thấy hứng thú trong việc tìm kiếm hay theo đuổi tình yêu trong 11 ngày đầu tiên của tháng. Sau khoảng thời gian đấy, tình yêu sẽ tự động tìm đến bạn. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình thông qua bạn bè khi tụ tập hội nhóm, hoặc ở nơi làm việc. Các Bò Cạp đã kết hôn nên nghĩ đến chuyện sinh nở vào tháng này bởi đây là thời điểm rất phù hợp để thụ thai và đưa ra kế hoạch hoàn hảo cho chuyện hôn nhân.

Nhân Mã 

Nhân Mã thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm lần này. Nếu đang yêu, bạn sẽ nghĩ đến việc kết hôn, sinh con và gây dựng sự nghiệp để ổn định mặt tài chính cho gia đình. Còn nếu vẫn độc thân, bạn sẽ không còn hứng thú với việc tán tỉnh, yêu đương chơi bời nữa mà muốn tìm một đối tượng phù hợp để tính chuyện “góp gạo thổi cơm chung”. Bạn nên đề nghị gia đình hay bạn bè giới thiệu mai mối cho mình để có thể tìm được một nửa như ý trong thời gian sớm nhất có thể.

Ma Kết 

Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, trong các cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè, hội nhóm hoặc thông qua người quen. Tuy nhiên, những cuộc tình này chỉ mang tính chất vui vẻ và tạm thời thôi, sẽ không mang lại kết quả gì cho tương lai. Do đó, bạn đừng quá hy vọng hay dấn sâu vào! Các Ma Kết đã kết hôn sẽ có khoảng thời gian êm đẹp với ít biến động xảy ra bên vợ/chồng và con cái của mình.

Bảo Bình 

Bảo Bình có xu hướng trở nên dễ tính hơn trong chuyện tình yêu. Bạn sẽ hạ thấp tiêu chuẩn tìm kiếm một nửa của mình xuống và dễ dàng mở lòng hơn với các đối tượng muốn tiếp cận bạn. Nếu thuận lợi, rất có khả năng bạn sẽ nhanh chóng nên duyên với một ai đó trót “thầm thương trộm nhớ” bạn đã lâu. Các Bảo Bình đang yêu và đã kết hôn sẽ có nhiều thời gian ở bên nửa kia của mình nhiều hơn. Nhờ vậy, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ thêm sâu sắc và ngọt ngào.

Song Ngư 

Sự hấp dẫn và duyên dáng của Song Ngư vẫn luôn là vũ khí tối thượng khiến bạn trở thành tâm điểm thu hút mọi vệ tinh. Xung quanh bạn có vô vàn đối tượng tiềm năng để trở thành một nửa trong tương lai, điều bạn cần làm chỉ là chọn ra người phù hợp với mình nhất mà thôi. Đừng nghe theo lời ai cả! Hãy nghe chính con tim của mình nhé! Quyền quyết định tùy thuộc vào chính bạn, hãy suy nghĩ cho kỹ!