T vi tun d báo tun mi c12 con giáp t ngày 04/09 đến 10/09/2017: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi, nhng điu cn chú ý v công danh, s nghip, tin bc và tình duyên ca các con giáp trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-04-09-den-10-09-2017

T vi tun tng quát:

Trong tuần này, 12 con giáp nên chú ý, thứ hai xung tuổi Tý, thứ ba xung tuổi Sửu, thứ tư xung tuổi Dần, thứ năm xung tuổi Mão, thứ sáu xung tuổi Thìn, thứ bảy xung tuổi Tỵ, chủ nhật xung tuổi Ngọ.

Lời khuyên: Tuần này người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Tỵ cần thận trọng vì có tiểu nhân hãm hại, hao tổn tài vận, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc lớn như thứ hai xung tuổi Tý, thì người tuổi Tý không nên làm việc trọng đại trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần của 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tý. Tài vận phát nhất: tuổi Dần. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Mão.

D đoán tun mi chi tiết cho 12 con giáp:

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người tui Tý:

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ phải đảm trách một công việc mang tính thử thách cao, thêm vào tình huống đột xuất xảy ra không ít, các mối quan hệ với đồng nghiệp thiếu hài hòa nên khiến bạn áp lực lớn. Lời khuyên cho bạn là nên giữ vững tinh thần và học cách uyển chuyển ứng biến mọi tình huống để thay đổi cục diện.

Tuần mới này cũng cần thận trọng khi đầu tư vì nhiều cạm bẫy tiềm ẩn dễ khiến bạn phạm sai lầm, gây hao tài tốn của. Tuy ngoài xã hội có thể gặp tiểu nhân ganh ghét nhưng may mắn người thân trong gia đình luôn đứng về phía bạn. Sức khỏe tốt nhưng cần tránh xa rượu bia.

Mẹo đổi vận: Đặt chậu cây trầu bà hoặc cây quất trong nhà.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Su:

Lời khuyên cho tuần mới là bạn cần chủ động mở rộng các mối quan hệ xã hội, tạo nên nhân duyên tốt và để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương. Đặc biệt, đồng nghiệp hoặc ai đó mà bạn gặp trong thời gian này sẽ đem đến vận may cho bạn, đừng ngại đi ra ngoài và tiếp xúc mọi người.

Tài vận hơi kém, không nên đầu tư, tốt nhất là tập trung quản lý tài chính, nhẫn nại chờ thời cơ. Do thời gian trước có thể bạn thiếu vận động nên sức khỏe suy nhược, hãy tăng cường các bài tập ngoài trời để cải thiện tuần hoàn máu huyết.

Mẹo đổi vận: Đeo trang sức có biểu tượng con trâu, là con giáp của bạn.

T vi hàng tun t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Dn:

Trong công việc, bạn không nên nhận nhiệm vụ đi đầu, tốt nhất là hãy yên phận làm tốt phận sự của mình để tránh vướng vào thị phi, tranh chấp. Những mối quan hệ không cần thiết thì nên hạn chế qua lại. Tuy công việc chiếm nhiều thời gian nhưng bạn vẫn có thể thực hiện những chuyện mình thích và theo đuổi.

Tuần này bạn có thể hao tài không ít do nhẹ dạ tin những lời quảng cáo, đồn đại mà mua về những thứ đắt giá lại không thiết thực. Cuối tuần nên ở nhà thư giãn, tận hưởng không khí ấm áp bên gia đình sẽ tốt hơn cho sức khỏe lẫn tinh thần của bạn.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh vàng trên bàn làm việc của bạn.

Xem bói t vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Mão:

Công việc bận rộn sẽ khiến thời gian suy nghĩ lung tung của bạn giảm bớt, có lợi cho tâm lý. Các mối quan hệ giao tiếp hoặc vài buổi đàm phán hợp đồng sẽ có nhiều biến đổi phức tạp khiến bạn thấy áp lực nặng nề. Hãy chú ý mọi thứ xung quanh để đề phòng tiểu nhân.

Tinh thần hợp tác tốt giúp bạn được tập thể ủng hộ và vẫn có thu hoạch khấm khá dù trải qua một tuần gian nan. Những cơ hội mới trong công việc lẫn đầu tư khiến bạn có thêm cơ hội tăng thu nhập. Tinh thần căng thẳng nhưng do được người bạn đời ủng hộ và là điểm tựa vững chắc nên bạn luôn cảm thấy ấm áp, an tâm.

Mẹo đổi vận: Đeo trang sức có hình chú mèo là con giáp của bạn, và nên thường xuyên “vuốt ve” nó.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Thìn:

Đây là thời kỳ đỉnh cao trong vận khí của bạn, có thể nói là ước gì được nấy, mọi công sức bỏ ra đều nhận được đền đáp xứng đáng. Bạn còn có cơ hội thể hiện thực lực của mình, đặc biệt là với người theo ngành nghề mang tính nghệ thuật và đòi hỏi tính sáng tạo.

Do công việc thoải mái nên tài vận của bạn cũng nhẹ nhàng không kém. Bạn hoàn toàn làm chủ được tài chính của mình. Thêm vào đó, tình yêu với người ấy ngày càng gắn bó cũng là niềm hạnh phúc lớn giúp bạn tự tin hơn để phấn đấu cho cuộc sống tương lai. Sức khỏe dồi dào, chỉ cần chú ý cân bằng ăn uống.

Mẹo đổi vận: Đặt tượng rồng ở góc Tây Bắc phòng ngủ của bạn.

T vi tun này t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui T:

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên tỉnh táo và sáng suốt hơn vì tuần này tâm trạng sẽ có nhiều biến chuyển. Đặc biệt khi gặp vấn đề cấp bách, bạn không nên hoảng loạn dẫn đến phạm sai lầm nghiêm trọng. Nếu không kiểm soát được chính mình, rất có khả năng bạn sẽ làm ảnh hưởng công việc chung của tập thể và bị khiển trách.

Tuần này những lời mời gặp gỡ không ít cũng khiến hầu bao của bạn vơi đi khá nhiều. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để quản lý tốt tài chính. Tình cảm cũng gặp không ít phiền não, nên dành thời gian cho nửa kia để cả hai thấu hiểu và cảm thông. Áp lực và mệt mỏi sẽ khiến sức khỏe bạn tổn thương nguyên khí, nên tăng cường nghỉ ngơi và bồi bổ.

Mẹo đổi vận: Đeo trang sức pha lê có biểu tượng con giáp của bạn. Nữ có thể chọn pha lê vàng, nam có thể chọn pha lê đen.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Ng:

Vận thế trong các mối quan hệ xã hội của bạn đang rất thịnh vượng. Bạn luôn tạo được thiện cảm cho người đối diện, đây là nền tảng giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp tương lai.

Tài vận hanh thông, bạn có thể nghĩ đến chuyện đầu tư cùng bạn bè hay người thân trong gia đình. Tình cảm ngày càng tốt hơn do bạn đã học được cách thấu hiểu đối phương. Sức khỏe ổn định nhưng cần vận động thường xuyên để tăng sức đề kháng.

Mẹo đổi vận: Đeo bông tai hoặc vòng tay bằng ngọc phỉ thúy.

D đoán t vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Mùi:

Tuần này, tâm trạng xuống dốc, làm việc thiếu tập trung nên khiến bạn dễ mắc sai lầm dù là vấn đề đơn giản. Hãy thận trọng với tính chủ quan của bạn, tốt nhất là học cách lắng nghe lời khuyên của người khác và xoay chuyển phù hợp với tình thế.

Tài vận cũng ảnh hưởng do tâm trạng tiêu cực, bạn có xu hướng tiêu tiền cảm tính khiến tài lộc hao hụt không ít. Tình cảm gia đình ổn định nhưng bạn cần dành thêm thời gian ở bên nửa kia để tránh cảm giác cô đơn, buồn tủi cho đối phương. Sức khỏe trung bình, bạn cần sắp xếp lịch vận động để nâng cao thể chất.

Mẹo đổi vận: Hãy đến một vài nơi phong cảnh thiên nhiên để hấp thu tinh khí của trời đất, cải thiện từ trường xung quanh bạn.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Thân:

Nhiều nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi bạn phải ứng biến trong tuần này. Các mối quan hệ xã hội sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua khó khăn trong công việc, đừng nên “đơn thương độc mã”.

Tài vận tương đối kém, tốt nhất là giữ chặt hầu bao, không nên đầu tư vì bạn rất dễ thua lỗ do nóng vội, tham lam trong thời gian này. Tình cảm với người ấy cần tăng cường chia sẻ và thấu hiểu, thận trọng người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Sức khỏe kém, bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt tiêu cực trước đây.

Mẹo đổi vận: Đeo trang sức có biểu tượng con giáp của bạn và thường xuyên “vuốt ve” nó.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Du:

Bạn sẽ gặp không ít chuyện phiền phức trong tuần, tâm trạng và sức khỏe đều mệt mỏi, suy yếu. Đối với đồng nghiệp không nên quá tính toán, thỉnh thoảng bạn chủ động chịu thiệt thòi đôi chút có khi lại tốt cho tương lai về sau.

Khi bạn sẵn sàng cho đi vì người khác thì tài vận tự nhiên khởi sắc lên. Tuần này bạn có hoạnh tài khấm khá, có cơ may trúng thưởng hoặc được nhận quà bất ngờ. Vận đào hoa nở rộ giúp bạn sớm tìm được tình yêu mới. Sức khỏe đòi hỏi bạn phải nghỉ ngơi kết hợp thư giãn tinh thần nhiều hơn để giải tỏa căng thẳng.

Mẹo đổi vận: Đeo trang sức pha lê màu trà.

Bói t vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Tut:

Tử vi 12 con giáp dự báo bạn sẽ có một tuần khó khăn trong công việc. Lời khuyên lúc này là hãy học cách kiểm soát tâm trạng, không nên quá kích động mà gây hậu quả nặng nề.

Tài vận kém, khi ra ngoài không nên mang nhiều tiền mặt vì bạn dễ bị hao hụt hoặc đánh rơi. Tình cảm gia đình nên đề phòng thị phi từ tiểu nhân, gây ảnh hưởng mối quan hệ với người ấy. Cuối tuần bạn nên dành thời gian cho người bạn đời để hâm nóng tình cảm và cải thiện sức khỏe.

Mẹo đổi vận: Đặt ba quả cầu thủy tinh ở góc tường trong phòng làm việc của bạn.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09/2017 ca người Tui Hi:

Tuần này vận thế của bạn chỉ ở mức trung bình. Mọi công việc nên có kế hoạch rõ ràng để tránh sai sót mà bị cấp trên khiển trách. Bạn cũng cần nhẫn nại lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp, không nên cố chấp và võ đoán với quan điểm cá nhân của mình.

Đầu tư là chuyện không thích hợp trong thời gian này, tốt nhất bạn chỉ nên quản lý tốt thu nhập chính và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Người bạn đời sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn trong những tình huống khó khăn nhất. Sức khỏe tốt cũng là động lực giúp bạn đương đầu với thách thức.

Mẹo đổi vận: Đeo trang sức có biểu tượng hồ ly đỏ.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)