Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 02/03/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 02/03/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/03/2019

Chuyện tình cảm trong ngày của Ma Kết có phần yên bình hơn bình thường. Người ấy đưa ra gợi ý cho Ma Kết về việc cùng nhau tổ chức đi chơi nên bạn cảm thấy hết sức hào hứng. Ma Kết dù còn độc thân thì cũng không vấn đề, chòm sao này vẫn có thể tự thỏa mãn với bản thân mình, cũng không cần nhất thiết phải có một người bên cạnh.

Ma Kết không nên mua hàng online trong ngày hôm nay. Những lời mời chào mua hàng cùng hình ảnh bắt mắt có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế khi bạn nhận món hàng thì sẽ rất thất vọng đấy.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 02/03/2019

Xem tu vi nam 2019 ngày mới cho thấy, dù đây là ngày làm việc cuối trong tuần nhưng nếu có ý tưởng nào mới thì Bảo Bình nên thực hiện ngay. Chòm sao này cần ghi lại những ý tưởng sáng tạo tức thời của mình, có thể sẽ rất hữu ích về sau.

Bảo Bình nên sắp sếp thời gian cùng gia đình đi ăn những bữa ăn ngoài đi nhé. Dù sao thì lâu rồi bạn cũng không mấy khi dành thời gian cho gia đình, hãy tranh thủ tối ngày hôm nay quây quần bên cha mẹ, anh chị em nhé.

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/03/2019​

Xem coi bói tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3 cho biết Song Ngư thấy rất nhạy cảm. Cho dù một câu chuyện nho nhỏ cũng có thể khiến cho chòm sao này xúc động. Cuối tuần cũng còn không ít việc, không nên để cho những cảm xúc nho nhỏ có ảnh hưởng tới ngày nghỉ cuối tuần.

Vận trình tình duyên với các Song Ngư trong ngày cũng không được tốt. Một vài người ngỏ ý muốn “quen” bạn, nhưng bạn lại không thấy ở họ thành ý, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui thôi nên bạn đều từ chối không e dè.