Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 15/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 15/02/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 15/02/2019

Coi bói tử vi cho thấy Cự Giải đang cảm thấy khó chịu khi người ấy quá thân thiết, cởi mở với những đối tượng khác giới khác. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng chòm sao trong tuần.

Bạn quan tâm nhiều và có phần còn kiểm soát đối phương, do đó chỉ cần có một sơ suất nhỏ thì người ấy sẽ làm cho bạn tức giận. Rất may là cung Cự Giải vốn nhanh giận nhanh quên, ít thù dai nên những vấn đề về tình cảm khá tốt đẹp.

Vận  trình tài chính đang ở trên giai đoạn khởi sắc. Trong ngày hôm nay, Cự Giải đang ấp ủ kế hoạch đầu tư ngắn hạn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/02/2019

Vận trình của Sư Tử ngày hôm nay có nhiều điều khởi sắc. Sư Tử nếu còn độc thân thì sẽ có cơ hội để gặp người bạn đời thích hợp. Tuy vậy, cung hoàng đạo này cần biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh yêu mù quáng. Đây cũng là thời điểm mà Sư Tử cần phải xác định mục tiêu của mình rõ ràng, tiêu chí của mối quan hệ nghiêm túc.

Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Chòm sao nhận được nhiều công việc mới. Sư Tử nên biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý để hoàn thành tất cả công việc một cách tốt nhất.

Công việc rất bận rộn trong những ngày gần đây khiến đôi lúc Sư Tử cảm thấy kiệt sức. Bạn nên chia sẻ những khó khăn đang gặp phải với một người mình cảm thấy tin tưởng và lắng nghe lời khuyên của họ.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/02/2019

Xem bói tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo ngày 15/2/2019 nhận thấy vận trình của Xử Nữ gặp một số khó khăn do các bộ phận trong cơ quan mất liên kết với nhau. Tài vận cũng không được tốt, bạn có số hao tiền tốn của, làm gì cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau.

Vận trình công việc kém thuận lợi. Xử Nữ xuất hiện ý muốn buông bỏ mọi việc. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và đừng gây áp lực quá đáng cho bản thân vì vạn sự khởi đầu nan, biết đâu vấn đề này chỉ là tạm thời thôi thì sao?