Chiemtinh.net xin gợi ý những mẹo tâm linh dân gian giúp bạn xua đuổi vận xui rủi, chiêu dụ may mắn cho bản thân và gia đình.

goi-y-nhung-meo-tam-linh-xua-duoi-van-xui-mang-lai-may-man-cho-ban-va-gia-dinh

  1. Xua đuổi vận xui bằng muối

Tại sao ông bà ta có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Vào đầu năm mới bạn có thể lấy muối rắc trước nhà để một năm vận xui không gõ cửa nhà bạn. Hay bạn có thể dùng muối để tắm sẽ giúp cơ thể bạn sạch sẽ, tinh thần sáng khoái, làn da hồng hào… khiến bạn lúc nào cũng vui vẻ.

  1. Hóa giải điềm gở do gương vỡ

Trước nay quan niệm gương trong nhà mà vỡ là báo hiệu điềm gở sẽ đến. Nếu vô tình làm vỡ gương, bạn không nên vứt các mảnh gương vỡ vào thùng rác. Mà bạn nên thu gom và bọc vào một chiếu túi rồi đem chôn hoặc vứt xuống sông.

  1. Thắp hương hóa giải những năng lượng xấu

Coi bói cho hay nếu bạn đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân, đốt hương tại nhà. Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về công việc, hãy thắp hương trong văn phòng của bạn.

Khi tinh thần đang tồi tệ, bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Và khi thắp hương cho Thần Phật, gia tiên…bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

Hãy đốt bằng hương trầm là một cách hiệu quả để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực.

  1. Luôn mang bùa hộ mệnh bên mình để mang lại may mắn và sức khỏe

Nếu hay bị ốm đau bệnh tật, hoặc hay gặp vận xui, thì mang bùa hộ mệnh là một cách tuyệt vời để mang may mắn cho bạn. Đó có thể là một chiếc dây chuyền, vòng đeo tay… bất li thân của bạn.

  1. Sử dụng đá phong thủy để đẩy lùi tà khí

Một số những loại đá mà bạn có thể sử dụng:

– Thạch anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – những người luôn cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm khi đi du lịch.

Một số loại đá phong thủy khác cũng có những tác dụng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo…

  1. Làm việc thiện để thay đổi vận may

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi vận may của mình là làm việc thiện.

Khi bạn ‘cho đi’ thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là một cách để trả cho bất kỳ những điều xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó.

Nâng cao nghiệp của bạn bằng cách làm từ thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi.

  1. Dọn nhà sạch sẽ để mang đến những năng lượng mới

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và kém may mắn.

Nhà cửa sạch sẽ có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới và trao quyền cho bạn để thay đổi vận may của mình.