Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tý. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 giữa năm của tuổi Tý, bản mệnh tuổi Tý theo chiemtinh.net có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2019 âm lịch

Theo dõi lịch tháng 10/2019 âm lịch, boi ngay sinh cho biết vận trình tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nhất là Thứ Tài, thu nhập ngoài luồng tăng, nhận được khoản tiền bất ngờ.
Tuy vậy, đây chưa phải là thời điểm thích hợp tính tới chuyện xây nhà hay mua đất, mua nhà mới. Bạn nên tích lũy thêm nữa, khi thực sự đã đủ lực thì mới tính tới chuyện mua sắm.
Công việc sự nghiệp trên đà phát triển. Tình cảm về cơ bản là hài hòa sau khi đôi cùng cùng nhau xử lý mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2019 âm lịch

Sang tháng Giáp Tý, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, vận trình kém thuận lợi. Công việc tuy có người trợ giúp nhưng nhiều thách thức.
Tài chính trước thuận sau nghịch, nếu có giao dịch quan trọng thì nên tiến hành lúc đầu tháng sẽ thuận lợi hơn. Ngoài khoản thu nhập chính thì bạn sẽ có thêm một số nguồn thu khác bên ngoài. Nói chung tiền bạc không cần nghĩ nhiều, tiền tiêu hết lại được nạp lại, miễn bạn cố gắng chăm chỉ.
Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có Thái Tuế ảnh hưởng, dễ suy nghĩ bướng bỉnh, coi mình là nhất, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi tuổi Tý tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, theo lịch âm dương 2019 có thể thấy rõ dấu hiệu áp lực trong công việc. Thách thức và cơ hội song hành, không giữ được bình tĩnh sẽ nhận lấy thất bại.
Tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy, trong tháng này, tình cảm nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Người độc thân vượng đào hoa sát, thu hút cả những người đã lập gia đình, dẫn đến những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.
Bạn bị mất ngủ nên sức khỏe giảm sút, tinh thần căng thẳng. Tuổi Tý cần tranh thủ giành thời gian cho việc nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao. Nhất là với dân văn phòng, việc ít vận động là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe như tích mỡ bụng, tăng cân, đau vai gáy…