Xem bói tình yêu của 12 con giáp trong tháng 11 để biết chỉ số tình cảm trong tháng của bạn là bao nhiêu, không nên kết hợp với những người tuổi nào và cần lưu ý gì trong tháng này.

xem-boi-tinh-yeu-cua-12-con-giap-trong-thang-11

Tuổi Tý:

Trong tháng 11/2017 chỉ số tình cảm của tuổi Tý là 69 điểm. Tuổi Tý phải cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Mão. Ngày kỵ trong tháng: ngày 03, 15, 27. Lưu ý: Sát khí tương đối nặng, cần thận trọng.

Tuổi Sửu:

Chỉ số tình cảm: 92 điểm. Cẩn thận trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 04, 16, 28. Lưu ý: Đừng quá kiêu căng mà đánh mất người tri kỷ.

Tuổi Dần:

Chỉ số tình cảm: 83 điểm. Cẩn thận trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Mùi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 05, 17, 29. Lưu ý: Cẩn thận kẻ tiểu nhân sau lưng. Tuổi Mão: Chỉ số tình cảm: 89 điểm. Cẩn thận trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn, tuổi Sửu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 06, 18, 30. Lưu ý: Tùy cơ ứng biến sẽ vượt được sóng gió.

Tuổi Thìn:

Coi boi tiết lộ chỉ số tình cảm: 84. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Mão, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 07, 19. Lưu ý: Tùy cơ ứng biến mới có thể đứng vững trước sóng gió.

Tuổi Tỵ:

Chỉ số tình cảm: 87. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 08, 20. Lưu ý: Sức khỏe, bình an là điều quan trọng nhất.

Tuổi Ngọ:

Chỉ số tình cảm: 82. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Ngọ. Ngày kỵ trong tháng: ngày 09, 21. Lưu ý: Cố gắng bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống.

Tuổi Mùi:

Chỉ số tình cảm: 78. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Ngọ. Ngày kỵ trong tháng: ngày 10, 22. Lưu ý: Tâm trạng không tốt cần phải tìm cách điều chỉnh.

Tuổi Thân:

Chỉ số tình cảm: 88. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Hợi, tuổi Tỵ, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 11, 23. Lưu ý: Thời cơ đã đến cần phải hành động.

Tuổi Dậu:

Chỉ số tình cảm: 91. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 12, 24. Lưu ý: Đừng quá kiêu ngạo mà đánh mất tri kỉ.

Tuổi Tuất:

Chỉ số tình cảm: 92. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 13, 25. Lưu ý: Cần phải bình tĩnh, điều chỉnh tâm thế để không bị động trước biến động.

Tuổi Hợi:

Chỉ số tình cảm: 83. Cẩn thận khi kết hợp với tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 14, 26. Lưu ý: Cẩn thận đề phòng dễ có chuyện ngoại tình.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc).