Tháng sinh không chỉ bộc lộ tính cách, cuộc đời mà còn bật mí một phần con người bạn khi yêu. Cùng Chiemtinh.net tra tháng sinh để biết bản thân bạn khi yêu mình sẽ như thế nào và đừng quên xem  cả cho người ấy nữa nhé!

xem-boi-thang-sinh-tiet-lo-gi-ve-tinh-cach-khi-yeu-cua-ban

Tháng Giêng

Những người sinh tháng này thường thông minh, có óc tổ chức và gọn gàng. Trong tình yêu, bạn rất lý trí và mạnh mẽ, đôi phần cứng đầu. Bạn thu hút sự chú ý từ những người tích cực và cả tiêu cực. Là một người đầy tham vọng, bạn là một nguồn động lực tốt, thúc đẩy người yêu của mình phát triển theo hướng tốt hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không muốn để cho người yêu “lái”mình bất kì điều gì cả.

Tháng Hai

Xem tử vi cho hay, những người sinh tháng 2 là kiểu người thích mạo hiểm, khám phá. Dù cho khi không đi du lịch, bạn lúc nào cũng nhanh nhẹn. Đó cũng là người rất quyết đoán, là người quyết định sẽ cũng người yêu đi quán cà phê nào, mua sắm ở đâu, xem phim gì và bạn cũng không phải là người thích tuân theo luật lệ. Vì là một người năng động sôi nổi nên bạn cũng muốn người yêu của mình như thế, luôn cần người đó trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng tiến hành theo những kế hoạch bất thình lình của bạn.

Tháng Ba

Bạn là người bạn gái đáng yêu, rộng rãi, hào phóng, đáng tin cậy và đặc biệt, rất nhạy với những cảm xúc của người yêu. Dù bề ngoài trông bạn có vẻ kín đáo, dè dặt nhưng bạn đòi hỏi rất nhiều sự chú ý từ người yêu. Bạn không so sánh nhưng bạn biết rõ mình muốn được người yêu đối xử như thế nào. Tuy nhiên, khi yêu, vì anh ấy quá quan trọng với bạn nên đôi khi bạn sẽ có những quyết định mù quáng.

Tháng Tư

Xem bói cho hay bạn là một người bạn gái độc lập, thân thiện, thông minh, thành thật với người yêu. Khi nói đến tình yêu, bạn rất có chọn lọc, không thích vội vã và chọn người yêu rất cẩn thận. Bạn thường mất rất nhiều thời gian mới có thể tin tưởng được người yêu và để anh biết nhiều hơn về những vấn đề riêng tư của bạn.

Tháng Năm

Bạn là cô bạn gái rất khó để hiểu ý. Bạn đa cảm, không quyết đoán, thường xuyên thay đổi kế hoạch. Bạn thường có xu hướng sẽ tìm kiếm ai đó có thể truyền cảm hứng cho mình và giúp bạn bộc lộ được mặt sáng tạo của mình. Bạn có tinh thần mạnh mẽ, tò mò, rất khó chịu khi người yêu giữ bí mật bởi bạn luôn muốn được đồng hành cùng anh ấy trong mọi vấn đề.

xem-boi-thang-sinh-tiet-lo-gi-ve-tinh-cach-khi-yeu-cua-ban

Tháng Sáu

Bạn là một người yêu rất lãng mạn, đáng yêu, dạt dào tình cảm, là kiểu bạn gái luôn khiến người yêu cảm thấy được yêu thương. Dù hết mình khi yêu, yêu sâu đậm nhưng bạn lại rất hay ghen tuông, điều đó khiến bạn luôn là người đau khổ khi mối quan hệ kết thúc. Việc này cũng khiến bạn rất khó buông bỏ khi cuộc tình đi đến hồi kết và bạn cũng thường so sánh người yêu mới với người yêu cũ.

Tháng Bảy

Bạn là kiểu người đầy bí ẩn, cẩn thận và nhạy cảm. Mỗi khi tức giận, bạn thường cố gắng che giấu cảm xúc với người yêu để tránh xung đột. Bạn luôn tha thứ cho người yêu nhưng chẳng thể quên được điều ấy. Thông thường, những lỗi lầm của người yêu sẽ in sâu trong tâm trí bạn, không phải để dùng những lỗi lầm ấy đối phó với người yêu mà để nhắc nhở bản thân phải thận trọng khi yêu.

Tháng Tám

Chiêm tinh cho hay, bạn là người bạn gái vui vẻ, thẳng tính, biết quan sát. Sự hài hước duyên dáng của bạn là điều khiến bạn được dễ nhận ra trong đám đông. Bạn rất thân thiện với mọi người nhưng trong chuyện tình cảm, bạn khá vụng về, trẻ con và thường bảo vệ bản thân. Bạn ích kỉ nhưng lại có trái tim ấm áp, giúp bạn hạ được cái tôi khi đối diện với người mình yêu.

Tháng Chín

Bạn là người bạn gái cầu toàn, hay đi vào tiểu tiết nhưng rất chung thủy. Lối sống có tổ chức của bạn được phản ánh qua cách chọn người yêu. Bạn có tiêu chuẩn cao đối với người yêu, luôn tìm kiếm sự cam kết và trưởng thành. Bạn là kiểu người yêu hướng dẫn, dẫn dắt người yêu đi đúng hướng. Khi tình yêu đã chín muồi, bạn là người luôn trong tâm thế sẵn sàng khi người yêu đề nghị hỏi cưới.

Tháng Mười

Bạn là người bạn gái lạc quan, dễ chịu, thích yên bình. Bạn luôn tránh xanh đột càng nhiều càng tốt. Quan điểm tích cực của bạn về cuộc sống là một lợi thế lớn, bạn luôn nhìn vào những mặt tươi sáng khi mối quan hệ đang gặp khó khăn. Bạn có chính kiến, không dễ bị ảnh hưởng. Trong tình cảm, bạn được ví như viên người quý, luôn bên cạnh người yêu dù khó khăn, gian khổ.

Tháng Mười một

Bạn là một người bạn gái kiên định, chín chắn, kiên quyết. Bạn có cách độc đáo để thể hiện suy nghĩ của mình. Bạn suy nghĩ nhanh, dễ dàng thấu hiểu người yêu. Bạn biết cách bày tỏ, hành động để khiến người yêu hạnh phúc. Bạn cũng rất biết cách tranh cãi và dùng từ ngữ có khả năng “sát thương” cao. Người đàn ông của bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi bên cạnh bạn vì bạn luôn có những điều mới mẻ để chia sẻ.

Tháng Mười hai

Bạn là cô bạn gái năng động, vui vẻ, tự do, không thích những thứ lúc nào cũng theo một hướng nhất định. Đó là lý do vì sao bạn dễ cảm thấy chán sau một thời gian yêu nhau. Bạn cũng là người bạn gái âm thầm cạnh tranh với người yêu bởi bạn vốn là con người thích cạnh tranh, thách thức người yêu. Nhưng bạn cũng là người rất thiếu kiên nhẫn, đó là lí do vì sao bạn không đủ kiên trì để nhìn thấy kết quả cuối cùng.