Xem bói nốt ruồi cảnh báo hãy cẩn thận với những người đàn ông có một trong 5 nốt ruồi ở vị trí này, họ là những kẻ phong lưu đa tình, “trăng hoa tuyết nguyệt”!

5-vi-tri-not-ruoi-to-cao-dan-ong-co-thoi-trang-hoa-da-tinh

  1. Nốt ruồi ở khóe miệng

Xem tướng đàn ông, khóe miệng là vị trí để nhận biết tính cách và đời sống tình cảm, nhu cầu tình dục của phái mạnh.

Người có nốt ruồi ở khóe miệng thường giỏi ăn nói, mồm mép tép nhẩy, chỉ thích trăng hoa, không thật lòng.  Họ không bao giờ có bất cứ mối quan hệ nghiêm túc nào, lấy vợ cũng chỉ để có người hiếu dưỡng mẹ cha.

Đặc biệt nhất là đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường chỉ quan tâm dến đời sống tình dục, không quan tâm đến người bạn đời.

  1. Nốt ruồi ở môi trên

Phụ nữ cũng nên tránh xa những gã đàn ông có nốt ruồi ở môi trên, bởi họ là những kẻ chỉ giỏi nói mà không biết làm. Đó là những kẻ thích đùa giỡn, cợt nhả với phái đẹp, thiếu thủy chung. Họ không đẹp trai nhưng lại dễ khiến con gái đổ như ngả rạ.

Nếu lập gia đình rồi, họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách để đi ăn vụng, ngoại tình như cơm bữa. Kết hôn với họ, bạn sẽ chẳng bao giờ khỏi nỗi lo mất chồng

  1. Nốt ruồi ở chóp mũi

Điểm nổi bật của những gã này là giàu có, hào phóng, điển trai cộng thêm khả năng ăn nói, tán tỉnh khiến các cô nàng cứ “say như điếu đổ”.

Dù đã có gia đình, nhưng họ vẫn thói cũ, thích tán tính, cưa cẩm những người khác giới, nên nếu người bạn đời, bạn cũng nên cẩn thận với những gã này.

  1. Nốt ruồi ở cánh mũi

Xem bói nốt ruồi đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi là người ngọt ngào, lãng mạn và đặc biệt “ăn điểm” ở giọng nói. Nhờ đó khả năng tán gái của anh ta rất đỉnh, khiến các cô nàng “chết như ngả rạ”.

Thuộc tuýp người thích trêu đùa, tán tỉnh phái nữ nên được coi là cao thủ ngoại tình. Người như thế bạn cũng rất nên cẩn trọng.

  1. Nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Nốt ruồi quanh lông mày tố cáo đó là người đàn ông có thói trăng hoa, đa tình, có một rồi nhưng lại muốn nhiều hơn.

Những người này thường thông minh, tài giỏi, thành công trong sự nghiệp và quan lộ nên cũng khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ. Nhưng kết hôn với người này, gia đình sớm tan vỡ bởi họ là không phải là người chung thủy, thích lăng nhăng với các mối quan hệ ngoài luồng.

Đó là 5 vị trí của đàn ông có thói trăng hoa, đa tình. Tuy nhiên, xem bói tính cách còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, vì thế, nên cận trọng xem xét.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc.