Chủ đề về tình yêu luôn làm bất cứ ai cũng phải háo  hức ,mong chờ .Không phải tốn tiền đi coi bói ở đâu xa cả . Hôm nay chuyên mục xem bói sẽ hướng dẫn bạn cách xem đường chỉ tay để đoán tình yêu,hôn nhân nhé !

Nhiều người khi đi xem bói  họ thường được các thầy bói xem về đường chỉ tay  để đoán vận mệnh hôn nhân .Có không ít người có thể đoán được mọi mặt từ con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu… bằng nghệ thuật xem đường chỉ tay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tường tận điều đó. Cùng bói chỉ tay trên 12 cung hoàng đạo tìm hiểu nhé.

xem bói chỉ tay

Ngoài bói nốt ruồi ,bói bài , có một cách vô cùng đơn giản giúp dự đoán một phần nào đó về con đường tình duyên của bạn. Nó có thể tiết lộ về tính cách của bạn trong tình yêu, cũng như xu hướng lựa chọn người bạn đời cho cuộc sống hôn nhân sau này. Chỉ cần áp hai bàn tay vào nhau như hình minh họa dưới đây, nhìn độ chênh lệch giữa đường chỉ của hai lòng bàn tay và xem kết quả nói gì về bạn nhé!

1.Đường chỉ tay hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau

Bạn là một người nhẹ nhàng, nhạy cảm và thích những thứ khá đơn giản. Bạn không thích bất cứ điều gì quá đường đột, bất ngờ trong tình yêu. Bạn thích những thứ tình yêu đến tự nhiên ,không gượng ép . Kiêu người mà bạn thích phải là những người có học thức ,địa vị rõ ràng trong xã hội.

Những người có tính cách như trên thì đối tượng của họ thường là những người được lòng chính gia đình và bạn bè của bạn, được tất cả mọi người đồng tình, ủng hộ. Và thường đó cũng là người bạn lựa chọn để đi đến hôn nhân

2.Đường chỉ tay lòng bàn tay phải cao hơn

Những người sở hữu đường chỉ tay ở bàn tay phải cao hơn bàn tay trái thường có xu hướng hướng tìm đến với những người lớn tuổi hơn mình để được nuông chiều và chăm sóc chu đáo. Họ có thể kết hôn với một số người có tuổi lớn hơn mình rất nhiều. Bởi vì đơn giản họ thích cảm giác được che chở ,nâng niu .Nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn trọng về những mối quan hệ yêu đương vì nó có thể không như bạn mong đợi .

Những người như thế thường sống hết mình cho tình yêu, chú ý đến chuyện tình cảm giữa hai người, ít quan tâm tới người khác nghĩ hay đồn thổi gì về mình. Kiểu sống như vậy nhiều khi bạn sẽ trở thành gái hư trong lòng người khác đấy .

3.Đường chỉ tay lòng bàn tay trái cao hơn

Đây là người thích thử thách, thích tình yêu có sự mãnh liệt và nồng cháy. Họ có thể kết hôn từ khi còn là sinh viên, hay với người nước ngoài. Thường đối tượng của họ là những anh chàng đẹp trai hay một cô gái xinh đẹp. sự phóng khoáng của họ trong tình yêu đôi khi cũng giết chết họ bất cứ lúc nào ,khiến họ khó có những mối quan hệ lâu dài