Người phụ nữ nào sở hữu những nốt ruồi khắc chồng này, tốt nhất nên xóa bỏ ngay, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này!

soi-9-vi-tri-not-ruoi-khac-chong-can-xoa-ngay

  1. Nốt ruồi ở phía trên lông mày

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở cung Phúc Đức (phía trên lông mày) thì người phụ nữ này có tướng khắc phu. Nếu nốt ruồi ở bên phải, người phụ nữ sẽ lận đận trong hôn nhân, kết hôn  nhiều hơn một lần. Sức khỏe, tài vận sẽ bị ảnh hưởng nếu nốt ruồi nằm ở bên trái.

  1. Nốt ruồi ở tả gian môn

Tả gian môn tức là đuôi mắt trái. Tướng số học cho hay, gian môn là cung hôn nhân, cánh trái là tượng trưng cho người chồng. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này sẽ ảnh hưởng không tốt đến Phu Tinh khi phụ nữ ở trong khoảng 35 tuổi. Vì thế, nếu có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thì nên xóa bỏ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận thế của người chồng

  1. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày (ấn đường)

Phụ nữ có nốt ruồi khắc chồng ở ấn đường có thể sẽ phải trải qua hai lần đò, mà tình cảm vợ chồng cũng chẳng mấy mặn nồng, khiến gia đình khó mà hạnh phúc, êm ấm được. Do đó, phụ nữ nên xóa bỏ nốt ruồi ở ấn đường.

  1. Nốt ruồi ở môi

Nhân tướng học cho hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường có ham muốn tình dục rất lớn, người chồng thường không đáp ứng được, do đó họ thường có các mối quan hệ bên ngoài.

Vận đào hoa quá thịnh có sức hút với người khác giới nên mối quan hệ vợ chồng dễ bất hòa, gia đình khó mà hòa thuận, yên ấm. Gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của chồng.

  1. Nốt ruồi ở phần trán bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phần trán bên trái là người lấn át chồng, khiến cho anh chồng tự ti, sợ vợ, không bao giờ là trụ cột của gia đình. Đến tuổi 30 trở đi, những cô gái có nốt ruồi ở phần trán bên trái sẽ dễ chủ động “chán cơm thèm phở” mà đi ngoại tình!

  1. Nốt ruồi ở cung tử tức

Cung tử tức nằm ở lệ đường (phía dưới mắt). Phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này cũng được liệt vào danh sách có tướng “khắc phu”. Lấy người phụ nữ có nốt ruồi này, sự nghiệp của chồng sẽ không thuận lợi mà vô cùng trắc trở. Do đó, người nào sở hữu nốt ruồi khắc chồng ở vị trí thì nên xóa bỏ có như vậy mới không ảnh hưởng đến công danh, tiền đồ của bạn đời

not-ruoi-o-le-duong

  1. Nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày

Theo tử vi số mệnh, người có nốt ruồi này thường có tình duyên lận đận, mà nguyên nhân lại không phải do mình là là do ngoại cảnh khách quan.

Vì thế mà khi xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, nếu nhận ra nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày này, thường, người ta sẽ khuyên cô gái đó nên kết hôn muộn, lập gia đình rồi cần biết dĩ hòa vi quý, ở riêng, không sống chung với gia đình bên nội/ngoại.

  1. Nốt ruồi trên xương gò má

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ có nốt ruồi trên xương gò má thì nên xóa bỏ. Bởi dân gian đã quan niệm gò má cao là tướng sát chồng, hơn nữa nốt ruồi ở xương gò mà là đặc điểm của phụ nữ hay đi giật chồng!

Đàn bà con gái có nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này dễ chủ động đẩy mình vào cảnh làm người thứ ba ngang trái, thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Hàng ngày họ khá phóng túng, ăn mặc hở hang, cư xử thiếu đoan chính.

  1. Nốt ruồi ở vành tai

Đây là một trong những nốt ruồi khắc chồng, đặc trưng của phụ nữ phong lưu mà ai biết qua về cách xem tướng phụ nữ ngoại tình đều dễ dàng nhận ra. Đàn bà con gái có nốt ruồi hung hại này, thường tính cách nông nổi hời hợt, khó gắn bó với bất cứ ai lâu dài. Họ sợ hãi hôn nhân, chỉ thích yêu qua đường và không muốn sinh con cho người bạn đời.