Theo tương truyền ,người ta  chỉ  cần  nhìn cách nắm bàn tay của bạn là có thể biết được đường con cái của bạn , biết được bạn sinh mấy con ,là con trai hay con gái . Bài viết ngày hôm nay của chuyên mục xem bói sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bói đường con cái qua chỉ  tay cực chuẩn ,mời các bạn cùng theo dõi nhé !

Hầu như kinh nghiệm này dều được cha ông ta đúc kết và rất chính  xác. Còn theo một số chuyên gia về nhân tướng học nhận định thì những đường chỉ chạy theo chiều đứng của đường hôn nhân là đường con cái, chỉ số con trong đời 1 người. Đường chỉ này thường ở tay người đàn bà rõ hơn và chính xác hơn ở tay người đàn ông. Những đường chỉ rộng và sâu là con trai, mỏng và hẹp là con gái. Những đường chỉ lờ mờ không đều đặn cho thấy những đứa con này có sinh nhưng không nuôi được.

Đường con cái của bạn được tiết lộ ở dưới ngón áp úp bàn tay phải
Đường con cái của bạn được tiết lộ ở  gò ngón áp úp bàn tay phải

Theo kinh nghiệm truyền thống của thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út (gò thủy tinh).

Bạn hãy nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh.

  • Nếu bạn có đường gân rõ nét và dài ,thô là dấu hiệu của việc sinh con trai .
  • Còn những  đường vân ngắn ,nhỏ bé đều là con gái.
  • Những đường gân lờ mờ ,không rõ thì những đứa con này hay bị sinh non  hoặc sảy thai ,không thể nuôi được.
  •   Không phải có nhiều  chỉ tay là sẽ sinh nhiều con . Việc này còn dựa vào số chỉ tay ở hai bàn tay.  Muốn biết thụ được bao nhiêu thai nhi, có thể xem đường con cái ở 2 tay. Nếu có 3 đường vân thì thụ được 3 thai nhi, có 5 đường vân thì thụ được 5 thai nhi. Trường hợp, số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường lấy theo số ít.

Ví dụ tay trái có 5 đường con cái, có thể thụ được 5 thai, nhưng tay phải chỉ có 2 đường vân con cái thì số thai đậu được chỉ là 2, tức người đó chỉ sinh được 2 con, 3 thai nhi còn lại có thể sẩy thai hoặc thai lưu.

  •  Đường con cái quá ngắn và nông cho thấy người này có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non hặc khó có con .
  • Ở đoạn đầu, giữa hoặc cuối của đường con cái xuất hiện các dấu hiệu hình chữ Y hoặc Ơ, dấu hiệu hình tròn có 2 đường gạch dọc ở phía trên và phía dưới hình tròn, dấu hiệu gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn… cho thấy sức khỏe của con cái có vấn đề.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo  dựa trên kinh nghiệm dân gian  nên các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé !