Theo chiemtinh.net dưới đây là những vị trí nốt ruồi trên mặt nói nên bạn có tình duyên trắc trở. Bạn khám phá bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi trong lòng trắng của mắt

4 vị trí nốt ruồi trên mặt nói nên bạn có tình duyên trắc trở

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, không nên có bất cứ thứ gì thay đổi do đó nếu như trong lòng trắng mắt của bạn có nốt ruồi thì chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, dễ có người thứ ba xen vào. Khi yêu thì dễ chia tay, kết hôn rồi thì hôn nhân khó bề thuận tiện, ấm cúng.

Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

Trong thuật xem tướng mặt, giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch, nó cho thấy cuộc sống gia đình, mối quan hệ tình cảm của mỗi người ra sao. Người có nốt ruồi ở chỗ này, tình cảm thường không ổn định, dễ xảy ra nhiều vấn đề phức tạp.

4 vị trí nốt ruồi trên mặt nói nên bạn có tình duyên trắc trở

 

Nốt ruồi ở vành tai

Vành tai là vị trí  gọi là phong đương. Người có nốt ruồi ở phong đương là người vô cùng lăng nhăng, dễ thay đổi, họ ý trung nhân số đông.

Nốt ruồi ở nhân trung

Người mà có nốt ruồi ở nhân trung, trong tình yêu rất đa tình, có thèm muốn mạnh. Nếu như đối phương không thể đáp ứng điều mình mong muốn thì tình yêu của hai người sẽ phát sinh nhiều vấn đề.