Theo những nghiên cứu và những học thuật trong xem bói thì dưới đây là những vị trí nốt ruồi đắc địa trên cơ thể người phụ nữ giúp chồng mình phát tài phú quý. Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây. Hi vọng nó sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn và chồng mình sau này.

Nốt ruồi giữa mắt và chân mày

Vị trí giữa mắt và lông mày phải chăng coi là “Cung điền trạch”. Ở vị trí nốt ruồi xuất hiện này chứng tỏ bạn là 1 người liêm khiết, thanh thoát, đa tài đa nghệ, hay được người đi trước nâng đỡ coi trọng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn.

Xem bói những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang lại phú quý cho chồng sau này?

Ngoài ra nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nơi ở, những nơi bạn sinh sống hay có các hiện tượng khó lí giải xuất hiện như cơm bữa. Bởi thế, bạn chớ nên đầu tư vào ngành nghề bất động sản vì nó sẽ gây ra thất bại.

Nốt ruồi ở tai phải

Xem bói nói nốt ruồi có vị trí này có được phú quý giàu sang và công danh lên cao cho chồng mình. Riêng nốt ruồi bên tai được xem là nốt ruồi đẹp. Nốt ruồi ở dái tai được cho là người thông minh và hiếu thảo với cha mẹ.
Với phụ nữ, nốt ruồi mọc gần tai phải được hơn tai trái, có nốt ruồi bên tai phải ắt có quý nhân phù hộ, trợ giúp chồng trong mọi mặt cuộc sống và sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ này sẽ sung sướng cả đời.

Nốt ruồi ở lông mày trái

Xem bói những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang lại phú quý cho chồng sau này?

Nếu như ở bên chân mày trái có nốt ruồi là vô cùng cát lợi và may mắn,  nốt ruồi suôn sẻ lộ rõ phú quý. Nếu bên trong lông mày ẩn thì được xem là trí não, riêng nốt ruồi bên lông mày trái là chủ tài, tướng phú quý, tài lộc. Phụ nữ có nốt ruồi này với tướng, có thể là người bạn đường đắc lực cho chồng trong sự nghiệp và vốn đầu tư.

Nốt ruồi ở cạnh sống mũi

Người có nốt ruồi cạnh mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản, là người sở hữu nốt ruồi sáng ắt sự nghiệp sẽ được nâng cao. Xem bói người có cánh mũi trong tướng nhân học được gọi là ‘lan đài’, ‘kim quỹ’, người phụ nữ mang nốt ruồi này ắt sẽ với khả năng giữ tiền, phú quý, cơm áo ấm. Một người vợ sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ giúp gia đình yên ấm và phát tài.

Nốt ruồi ở môi trên

Xem bói những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang lại phú quý cho chồng sau này?

Môi trên mang nốt ruồi trong tướng học được coi là phúc tướng, biểu thị việc cả đời phải chăng no đủ giàu có, chẳng hề lo loại ăn chiếc mặc. Ngoài việc thường xuyên tốt mời đi ăn uống, bạn cũng là người theo chủ nghĩa “ăn ngon”, mối quan hệ trong làm ăn buôn bán rất khả quan đẹp, chỉ mang độc nhất vô nhị một nhược điểm là thỉnh thoảng hơi quá cương trực, dễ đắc tội sở hữu người; mệnh kỵ Thủy nên trong đời ít phổ quát sẽ gặp nạn về tuyến phố thủy

Nốt ruồi ở cằm

các người sở hữu nốt ruồi ở cằm là người mang duyên về địa ốc, điền trạch, lúc về già. Bạn sẽ với khối bất động sản đồ sộ hoa lệ, ngoài ra cũng tiết lộ bạn là người rất chú trọng việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.

Nốt ruồi khai vận ở Huyệt Thái Dương

Xem bói những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang lại phú quý cho chồng sau này?

Huyệt Thái Dương được coi là vị trí của “Cung Thiên Di” hay còn gọi là “Cung Dịch Mã”, là vị trí bật mí việc chuyển di, du lịch, chuyển dịch. Khi sở hữu nốt ruồi xấu ở đó, tức là việc khởi hành đi du lịch hay khiến ăn bên ngoài của bạn gặp nhiều điều bất lợi, còn nếu như là nốt ruồi thiên tướng thì có tức là bạn luôn gặp may mắn sở hữu lợi khi đi du hý, đi xa.

Nốt ruồi dưới chân

Giả dụ có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người di chuyển phần lớn, có cơ hội phải chăng đi đấy đấy và du lịch nước ngoài. Trong chốn quan trường, bạn là người sở hữu khả năng hô phong hoán vũ. Ngón chân với nốt ruồi mô tả bạn là người trung hậu thiệt thà, hay tốt bạn bè, cấp dưới trợ giúp, bảo vệ, tương lai sau này là người sở hữu sự nghiệp hiển vinh ranh mãnh.