Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy tiền chưa? Nếu có rồi, chắc chắn khi đó bạn sẽ thắc mắc giấc mơ thấy tiền là điềm tốt hay xấu. Theo người phương Tây giải mã giấc mơ thấy tiền chứng tỏ bạn đang có ý định phát triển tài chính, đó là sự khao khát mãnh liệt và ước muốn làm việc gì đó, kiếm nhiều tiền chẳng hạn.

Xem thêm:

giai-ma-giac-mo-thay-tien-mo-thay-tien-la-diem-gi

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết những giấc mơ liên quan đến tiền trong bài viết này.

Giải mã giấc mơ thấy tiền

 1. Trong giấc mơ bạn nhìn thấy tiền, biểu thị bạn đang khát khao thực hiện được một điều gì đó lớn lao.
 2. Mơ thấy mình có rất nhiều tiền, phản ánh ước muốn cháy bỏng về tiền bạc hoặc khát vọng thành công
 3. Nếu trong giấc mơ thấy mình có được khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống, đó là điềm báo tốt lành về sự tiến triển thuận lợi trong tình yêu. Tình cảm của hai bên càng thêm thắm thiết và lâu bền.
 4. Mơ thấy người khác tặng tiền cho mình, điều này ám chỉ tính ỷ lại của bạn. Bạn rất cần sự bảo về của người thân và bạn bè. Do vậy, giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn cần phải có ý thức độc lập hơn, phải tự tin vào bản thân mình trong các mối quan hệ xã giao.
 5. Mơ nhặt được tiền trên đường, là tín hiệu bạn thực hiện được điều mình mong muốn bấy lâu. Nếu bạn vẫn đang học, nó sẽ là sự thuận lợi và đạt kết quả tốt trong việc học tập. Nếu nữ giới (chưa kết hôn) mơ thấy giấc mơ này, báo hiệu rằng bạn sẽ gặp được bạn trai như ý muốn, người khiến bạn vô cùng ngưỡng mộ.

giai-ma-giac-mo-thay-tien-mo-thay-tien-la-diem-gi

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy nhặt được tiền vàng, đó là điềm báo tài lộc đang đến với bạn. Nhưng nếu đó là đồng tiền bạc thì đó là điềm xấu, bạn sắp gặp nhiều chuyện phiền phức. Mơ thấy nhặt được tiền đồng báo hiệu sắp có chuyện gì đó khiến bạn phải suy nghĩ và lo lắng. Chiêm bao thấy tiền giấy là giấc mơ tốt lành, bạn sắp gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Giấc mơ thấy tiền giả là điềm xấu, dự báo có thể bạn sắp bị mất chức hoặc nhiều tai biến.

 1. Mơ nhặt được một túi nhỏ trong đó có nhiều tiền, là điềm báo vô cùng tốt lành. Bạn sẽ phát tài nhanh chóng hoặc được thăng chức bất ngờ.
 2. Trong giấc mơ thấy mình bị mất tiền, cho thấy bạn đang mất niềm tin vào bản thân hoặc đang bất mãn với công việc hiện tại. Bạn có ý định thay đổi công việc nhưng vẫn đang lưỡng lự chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
 3. Mơ thấy mình đếm tiền, báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Con trai chưa kết hôn có giấc mơ này sẽ có nhiều tiến triển mới trong tình yêu hoặc có thể kết hôn.
 4. Mơ thấy rất nhiều tiền bay trong không trung, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý đối diện với các biến cố hoặc mất mát.
 5. Nếu mơ thấy tài khoản đầu tư của mình tăng đột biến, điều này khiến bạn vô cùng vui vẻ trong giấc mơ. Nhưng đó lại không phải là điềm báo may mắn. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe và an toàn khi đi xe cộ.
 6. Mơ thấy mình không có tiền, cho thấy một nỗi sợ mất đi vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn đang thiếu những khả năng cần thiết để đạt được một số mục tiêu mong muốn.
 7. Nếu giấc mơ thấy tiền với máu trên đó có nghĩa rằng bạn đang đạt được lợi nhuận nhất định, và lợi nhuận từ sự lừa đảo người khác. Giấc mơ về tiền đó cũng có thể nói rằng bạn đang chấp nhận sai và sửa sai một điều gì đó.
 8. Nếu bạn đang vay tiền trong giấc mơ của bạn, nó cho thấy rằng bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc.
 9. Cho tiền người khác hoặc chi tiêu tiền trong giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn đang tìm kiếm tình yêu. Giấc mơ bạn thấy bạn đem tiền cho người khác có nghĩa là bạn đang cảm giác bị bỏ rơi, bỏ qua. Có người không chú ý và không hồi đáp tình cảm của bạn. Nếu bạn đang tích trữ tiền, đó là sự bất an và ích kỷ.

mo-thay-tien-danh-con-gi

Mơ thấy tiền đánh con gì?

Tiền là số 62 – 12 – 67

Thấy Tiền là số 02 – 52 – 82

Nhặt tiền là số 01 – 76 – 67

Được tiền là số 08 – 78

Mất tiền là số 69 – 71

Tiền giả là số 00 – 86

Được tiền chia hai là số 05 – 50

Tiền hai nghìn là số 53 – 96

Tiền hai trăm là số 12 – 78 – 89

Tiền năm nghìn là số 87

Tiền năm trăm là số 56 – 46

Mơ thấy tiền xu là số 01 – 02

Món tiền nhỏ là số 03 – 07

Nhận tiền của người con gái là số 88

Vay mượn là số 06 – 86

Trên đây là lý giải một số điềm báo của giấc mơ thấy tiền, mơ thấy tiền đánh con gì, tuy nhiên, còn có rất nhiều tổ hợp trường hợp mà chúng tôi không thể liệt kê hết được ở đây. Bạn đọc có thể tùy vào từng trường hợp mà luận giải theo những góc độ khác nhau để tìm được câu trả lời xung quanh giấc mơ thấy tiền.