Theo chiemtinh.net sẽ dưới đây sẽ là bài viết về Tử vi ngày 10-08 cho tuổi Sửu, Mão và Ngọ biến chuyển gì? Hi vọng nó mang nhiều bài học quí báu nhất cho bạn!

Tuổi Sửu

Xem tu vi người tuổi Sửu hôm nay được khen ngợi rất nhiều trong ngày Tam hợp. Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo, điều hành công việc, sắp xếp các hạng mục công việc rất khoa học. Tuy nhiên, đôi khi bạn khá lạnh lùng, có thể vì lúc đó bạn quá tập trung làm việc không để ý xung quanh, vì thế, ngoài giờ làm nên cố gắng hòa đồng, vui vẻ với mọi người hơn nữa.
Với tác động của Tỷ Kiên, có người ghen tị với những gì bạn đạt được và có thể họ đang bắt đầu đặt điều nói xấu. Bạn không cần phải để ý những lời đó quá mà chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình vì vẫn còn rất nhiều việc đang chờ bạn xử lý. Lời khuyên cho bạn đó là khi đảm đương cùng lúc nhiều việc quá thì nên xác định những công việc bạn có thể làm ngay bây giờ và giải quyết nó một cách nhanh chóng sẽ tốt hơn nhiều so với việc cố gắng hoàn thành toàn bộ các việc cần làm một cách nửa vời.
Ngày có ngũ hành tương sinh nên tình cảm đôi lứa khá thuận hòa. Còn gì tuyệt vời hơn khi ở cạnh một người luôn khiến bạn cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng. Một người khiến bạn hứng khởi với cuộc sống hơn tất thảy những người đã từng bước qua cuộc đời bạn trước đó. Tình yêu mang lại cho bạn động lực để thức dậy mỗi ngày dù học tập hay làm việc và vì nó mà bạn đang không ngừng cố gắng.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tuổi Mão

Xem boi thì hôm nay là một ngày tốt lành dành cho những người thuộc tuổi mão, mọi chuyện đều thuận lợi, những khó khăn trong công việc trong những ngày qua đã được quý nhân trợ giúp nên tinh thần của bạn vô cùng thoải mái, mọi việc cũng được sắp xếp một cách rất ổn thỏa.

Những căng thẳng trong cuộc sống sẽ được hóa giải trong ngày hôm nay, chính vì vậy bạn không còn cảm thấy áp lực nữa. Hãy tận dụng một khoảng thời gian vào cuối ngày cho nửa kia của mình. Chính vì thế mà chuyện tình yêu thấy chuyện tình cảm cũng vì thế mà có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn. Bạn đã không còn cáu kỉnh, nói những lời làm tổn thương đối phương nữa.

Tuổi Ngọ

Coi tử vi phương Đông, nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên người tuổi Ngọ làm việc gì cũng “thận buồm xuôi gió” vì có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp không phải tự nhiên mà có. Vì vậy, ban nên luôn dành thời gian nói cảm ơn với những người đã giúp đỡ bạn hoặc sát cánh cùng bạn trong những tình huống khó khăn bởi “không ai có thể tự mình thành công cả”.
Với sự soi rọi của Thiên Ấn nên rất lợi cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật,… Bản mệnh luôn tự soi chiếu lại chính mình và cố gắng một tuần tìm ra cách cải thiện công việc một cách sáng tạo nhất.  Đó là bàn đạp giúp bạn khao khát hơn sự thành công trong tương lai, đồng thời là nguồn động lực thúc đẩy bạn nỗ lực hơn nữa để đến đích.
Bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói nhất là trong ngày Hỏa khí vượng như hôm nay. Có lắm lúc nóng giận nên bạn có thể nói mà không nghĩ rất dễ làm tổn thương người khác. Ngoài ra, bạn cần để ý hơn tới chế độ ăn uống, tránh đồ cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia,… nhất là trước khi điều khiển ô tô, xe máy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 9, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Nguồn: Tổng hợp