Nếu người ấy của bạn là một trong 4 chòm sao này thì hãy giữ thật chặt nhé, bởi đó là những chòm sao chung tình, chỉ yêu và quan tâm đến mình bạn mà thôi.

tiet-lo-top-4-sao-nam-chung-tinh-ma-co-gai-nao-cung-mong-tim-thay

Cự Giải

Chắc hẳn ai cũng bất ngờ khi Cự Giải đứng đầu danh sách chòm sao nam chung tình trong 12 cung hoàng đạo, bởi anh chàng này là người khá gia trưởng, luôn theo sát người yêu khiến cô gái cảm thấy giống như mình bị quản lý.

Tuy nhiên, đừng vội cau có hay chê cười nhé, bởi chòm sao chung tình chỉ muốn thể hiện tình cảm của mình với bạn mà thôi. Cự Giải chỉ có suy nghĩ rất đơn giản là yêu ai thì sẽ hết lòng vì người đó, lúc nào cũng muốn bảo vệ, che chở để cô ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Có lúc kiểm soát hơi chặt nhưng có ý tốt thôi, không ác ý đâu.

Song Ngư

Xem bói cho hay, Song Ngư thuộc tuýp người lãng mạn, và ngọt ngào. Thái độ với tình yêu của chàng trai này rất chuyên tâm, vĩnh viễn chỉ tốt với người mình yêu, toàn tâm toàn ý chờ đúng một người, tuyệt đối không chần chừ. Hiếm thấy chòm sao nam chung tình này liếc ngang liếc dọc cô gái khác, trong mắt họ chỉ có duy nhất một nàng công chúa mà thôi, mỹ nữ có ngang qua cũng chỉ như cơn gió, chẳng đọng lại chút ấn tượng nào.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có đôi lúc khô khan, không nói được những lời “mật ngọt chết ruồi” nhưng thực ra chàng ấy là một người luôn coi người yêu là nhất, rất đáng tin cậy và có một trái tim ấm áp. Đó là một anh chàng thích không dùng lời nói mà hành động để chứng minh tình cảm của mình với người yêu. Bất kể khi nào bạn cần, chàng ấy sẽ luôn là bờ vai âm thầm và vững chắc để bạn tựa đầu vào.

Ma Kết

Ma Kết, một chàng trai nguyên tắc, không dễ gì thay đổi nhưng lại sẵn sàng vì cô gái mình yêu làm mọi điều. Đó là một chàng trai chân thành và chung tình. Cũng giống như Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết không biết nói những lời ngọt ngào, bay bổng mà chỉ biết dùng những hành động thực tế để chứng minh tình cảm từ trong trái tim mình. Nếu đã yêu ai thì yêu trọn đời, thương ai thương trọn kiếp, đó là tình yêu của Ma Kết dành cho người mình yêu.

Tình yêu muôn màu muôn vẻ, người yêu trăm dáng ngàn hình, hi vọng rằng mỗi cô gái đều chọn được chàng trai xứng đáng để đi cùng mình suốt chặng đường dài và tất cả các chàng trai trên đời đều giống như những chòm sao nam chung tình ở trên, chỉ mãi nắm tay, hết lòng vì một người con gái duy nhất.