Góc chiêm tinh – Chìa khóa giải mã cuộc đời bạn. Khám phá bản đồ sao để giải mã cuộc đời của bạn!

Bản đồ sao là sơ đồ vị trí các hành tinh và vì sao trên bầu trời tính theo mốc cố định khi chúng ta mới chào đời.

Từ đó góc chiêm tinh nghiên cứu tác động của các hành tinh lên con người và số phận của chúng ta. Nói 1 cách dễ hiểu hơn, bản đồ sao cho thấy bạn ra đời, bạn đã được những thiên thể trên bầu trời “ban tặng” những dạng năng lượng nào, năng lượng này kết tinh và tổng hòa thành thiên hướng và tính cách của bạn ra sao?

Ví dụ, bản đồ sao của tỷ phú Bill Gates:

ban-do-sao-cua-binget

Mặt trời Bọ Cạp và sự táo bạo, khao khát ghi nhận của Mặt trăng Bạch Dương trong nhà 10 (nhà sự nghiệp) khiến Bill Gates trở thành kẻ rất khó tranh đua. Bên cạnh đó, cung Mọc Cự Giải với hệ thống hành tinh trong nhà 4 (nhà của gia đình, đời sống cá nhân) cho thấy sự giản dị, muốn bảo vệ đời sống riêng tư bản thân như giải thích cho việc thích từ thiện của Gates. Đặc biệt bản đồ sao có rất nhiều dấu hiệu đây có thể là 1 trong những người giàu nhất hành tinh: sao Diêm vương trong nhà 2 vật chất, của cải khiến ông đam mê kiếm tiền, 1 kẻ “nghiện công việc” đích thực và sao Mộc đem đến may mắn trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra không thể không kể đến liên kết mạnh giữa Sao Kim với Sao Thổ – dấu hiệu của những người đời sống vương giả.

Bill Gates là một Bọ Cạp, liệu chúng ta có chỉ ra được những điểm trên?

Cấu trúc của bản đồ sao

Bản đồ sao dạng hình tròn có tâm là Trái đất (nơi bạn sinh ra), bao gồm yếu tố chính: 12 cung Hoàng đạo (tức vành tròn bao quanh ngoài được chia làm 12 phần bằng nhau với kí hiệu 12 cung); 12 nhà (vành tròn bên trong được chia thành 12 phần có đánh số), hành tinh (thể hiện bằng các kí hiệu nằm trong các nhà) và đường liên kết (góc hợp – aspect) giữa các hành tinh đó.

12 cung Hoàng đạo là 12 chòm sao trên bầu trời, đại diện cho các dạng thức của năng lượng. Ví dụ: Bạch Dương – bộc phát, hiếu thắng, nôn nóng; Kim Ngưu: chậm rãi, bền bỉ, thực tế…

Bầu trời được chia làm 12 “nhà” đánh số từ 1 đến 12 đại diện cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Ví dụ: Nhà 1 – cá tính, vẻ ngoài; Nhà 2 – tài sản…

Các hành tinh gồm các hành tinh cá nhân: Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, hành tinh xã hội: sao Mộc, sao Thổ và các hành tinh thế hệ: sao Thiên vương, sao Hải vương, sao Diêm vương đại diện cho các khía cạnh tính cách và số phận con người. Ví dụ như cung Mặt Trời nói lên tính cách, lý trí, điều mà mỗi chúng ta hướng đến thì Mặt Trăng lại hé mở về phần vô thức, tiềm thức, năng lượng cảm xúc, phần mà chúng ta nhiều khi không nhận thức được.

Sử dụng bản đồ sao như thế nào?

Bản đồ sao đưa ra đề cao khía cạnh về tính cách, tâm lý và xu hướng hành động mỗi người vì vậy có thể giúp chúng ta hiểu biết rõ hơn chính mình. Và hiểu biết bản thân không bao giờ là thừa.

Bản đồ sao được ví như 1 hạt mầm, việc vươn lên trở nên vững vàng hay yếu ớt còn tùy thuộc được nuôi dưỡng trong môi trường sống như thế nào và khả năng thích nghi, đối mặt với hoàn cảnh của nó ra sao. Chính vì vậy có thể nói bản đồ sao không chỉ hé mở về tương lai của chúng ta, mà quan trọng hơn, giúp chúng ta kiểm soát, quyết định và định hướng bản thân tốt hơn.