Những Fa vẫn luôn thủ thỉ với nhau rằng : Ngày nào độc thân thì cứ vui chơi đi, vì tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào”. Thế nhưng, liệu bạn có nghĩ rằng mình sẽ làm gì nếu tình yêu bất chợt gõ cửa trái tim? Cùng Chiemtinh.net tham gia bốc bài để xem phản ứng của bạn là gì nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: Death, Temperance, The Emperor, The Hierophant sẽ cho bạn biết phản ứng của bạn khi tình yêu bất chợt gõ của trái tim bạn là gì nhé!

phan-ung-cua-ban-khi-tinh-yeu-bat-chot-go-cua

Nào bạn hãy hít thở thật sâu và tham gia bói bài và bốc 1 lá bài để biết phản ứng của bạn khi tình yêu bất chợt gõ của trái tim bạn là gì nhé!

Chú ý: Bạn chỉ nên bốc bài 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A:  Death

Bạn cảm thấy rất lo lắng, bạn sẽ làm mọi cách để thử xem người ấy có phải là định mệnh của đời bạn hay không. Nếu người ấy vượt qua bài kiểm tra của bạn, bạn sẽ đối xử dịu dàng và trong lòng chỉ có người ấy.

Lựa chọn B: Temperance

Bạn sẽ để mọi chuyện diễn ra theo cách tự nhiên. Xem tuổi cho biết bạn có thái độ điềm tĩnh và nguyện hi sinh vì người ấy, quan điểm tình yêu của bạn rất đơn giản, chỉ cần khi yêu sẽ yêu hết lòng, cho dù chia tay cũng không lời oán trách.

Lựa chọn C: The Emperor

Bạn vô cùng phấn khích, bạn chủ động và vui vẻ kết nối với người ấy. Bạn trân trọng và cẩn thận đối xử với người ấy như bảo vật quý giá tìm kiếm bấy lâu, bạn hi sinh rất nhiều vì người ấy mà không một lời oán trách.

Lựa chọn D: The Hierophant

Bạn rất hạnh phúc, bạn trở nên dịu dàng và quan tâm người ấy ‘từng li từng tí’, cho dù là ánh mắt hoặc hành động nhỏ của người ấy cũng đủ khiến bạn phân tích rất lâu.