Vận trình tình cảm trong tuần này của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? Hãy cùng Chiemtinh.net tìm hiểu nhé!

xem-boi-chuyen-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-tuan-nay

Bạch Dương 

Đời sống tình cảm của bạn có chút biến động như một toa tàu lượn siêu tốc với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Cảm xúc của Bạch Dương khá hỗn độn và nhạy cảm. Bạn rối bời và đôi lúc phức tạp hóa những chuyện nhỏ như con thỏ, và tất nhiên nạn nhân để bạn trút giận chính là nửa kia.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu độc thân có thể sẽ gặp một số người thích trêu chọc bạn, bạn cần tỉnh táo đầu óc để dễ dàng phán đoán. Kim Ngưu đang yêu cần chú ý giao tiếp, hai người nên tôn trọng lẫn nhau mới có thể hòa hợp lâu dài.

Song Tử 

Song Tử độc thân chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp với đồng nghiệp, vận đào hoa của bạn rất có thể sẽ xuất hiện ở công ty đấy. Hoặc bạn cũng có thể sẽ được bố mẹ giới thiệu cho ai đó mà bố mẹ cho rằng họ rất hợp và tương xứng với bạn.

Cự Giải 

Mối quan hệ của bạn và người yêu gặp chút rắc rối vào đầu tuần, nhưng sang giữa tuần, mọi chuyện dần chuyển hướng tốt đẹp hơn, nên đừng lo lắng quá nhé! Các Cự Giải độc thân có cơ hội gặp gỡ rất nhiều đối tượng, có thể ở các quán bar, hoặc khi đi mua sắm, hoặc ở đâu đó quanh khu bạn sống. Tóm lại, nếu muốn sớm thoát kiếp FA, bạn hãy tranh thủ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

Sư Tử 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo vận đào hoa của Sư Tử đang rất tốt, bạn cảm thấy lúc nào cũng có ai đó đang nhìn bạn, theo dõi, để ý đến bạn. Dù chỉ mơ màng nhận ra điều đó, bạn thấy vui trong lòng và muốn tìm cách bật đèn xanh để đối phương thấy tự tin hơn. Hãy tận dụng cơ hội này ra tín hiệu với đối phương đi nhé!

Xử Nữ 

Xử Nữ à, nếu có gì không vừa ý, hãy trực tiếp nói ra quan điểm của mình, đừng úp úp mở mở, đối phương sẽ không hiểu mà làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng, rối ren hơn đấy. Xử Nữ độc thân có khả năng gặp được người bạn thích đúng như trong tưởng tượng. Tuy nhiên, chuyện có thành hay không còn tùy thuộc vào cách tiếp cận và sự chủ động từ chính bạn đấy.

Thiên Bình 

Nếu vẫn còn độc thân và đang “crush” ai đó, người mà bạn đang chú ý khá ổn để làm người yêu đấy chứ, bạn còn lưỡng lự điều gì mà chưa tỏ tình với họ vậy. Chuyện tình cảm đôi khi hãy thuận theo tự nhiên, đừng cố ép con tim phải kìm chế cảm xúc nhé! Được ăn cả, ngã về không, mạnh mẽ lên!

Bò Cạp 

Tình yêu sẽ đến với Bò Cạp ở một nơi mà bạn không thể tưởng tượng ra nổi, thậm chí nó còn phát triển rất nhanh, khiến bạn luôn bị rơi vào tình thế bị động. Mặc dù không biết bước tiếp theo như thế nào, nhưng hiện tại bạn đang tỏ ra khá phấn khích và tò mò.

Nhân Mã 

Nhân Mã có nhiều cơ hội tham gia vào những chuyến đi du lịch hoặc vui chơi với người bạn thích thầm bấy lâu nay. Đây là cơ hội lớn giúp bạn và đối phương có thêm thời gian để gần gũi và hiểu rõ hơn về nhau. Nhưng đây cũng có thể là dịp để bạn nhận ra có thể đối phương và bạn không hợp nhau như bạn nghĩ. Cho dù kết quả có ra sao, bạn cũng cần bình tĩnh chấp nhận.

Ma Kết 

Đầu tuần, Ma Kết sắp phải đối diện với lựa chọn quan trọng, như chọn ai đó làm người yêu của bạn chẳng hạn. Bạn chú ý không được vội vàng, xúc động mà lựa chọn mù quáng, đây là chuyện quan trọng trong cuộc đời, nên hãy thật tỉnh táo nhé!

Bảo Bình 

Xem bói tình yêu cho hay Bảo Bình đang yêu có khả năng gặp người có ngoại hình ưa nhìn, nói năng dễ nghe, làm tim bạn xao xuyến. Tiếc rằng, bạn giờ đã là “hoa có chủ”, nên đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy tập trung và chuyên tâm vào chuyện tình cảm của mình đi nhé!

Song Ngư 

Chuyện tình cảm tuần này của Song Ngư không được suôn sẻ lắm vào cuối tuần, khi nửa kia có nhiều biểu hiện lạ, khác với thường ngày khiến người kia đặt ra nhiều nghi vấn. Nếu đối phương vẫn còn tiếp diễn cách cư xử kỳ quặc này, bạn nên âm thầm điều tra thay vì trực tiếp chất vấn. Tốt nhất, hãy tìm đến bạn bè hoặc người thân để tâm sự và tìm cách giải quyết.