Trong 12 cung hoàng đạo, có 5 cung được thần may mắn đặc biệt ưu ái, luôn đồng hành ở bên trong tháng 8 sẽ có cuộc sống đáng mơ ước. Hãy xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

Xem thêm:

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tháng 8 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo, tháng 8 sẽ là đem lại nhiều may mắn cho Kim Ngưu, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân và gia đình. Những buổi tiệc ấm cúng bên người thân sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng hạnh phúc và tuyệt vời. Bạn bè cũng như những người xung quanh luôn truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực bởi tính cách và sở thích của bạn. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng sẽ tìm kiếm được tình yêu trong quá trình theo đuổi ước mơ tài chính của mình. Quả là một công đôi việc, chúc mừng cả nhà Kim Ngưu nhé.

5-chom-sao-duoc-than-may-man-dong-hanh-co-cuoc-song-dang-mo-uoc-trong-thang-8

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần cung cấp năng lượng cho một tháng mới đầy những hoạt động và đổi thay này. Tháng 8 sẽ mang lại cho bạn những quyết định táo bạo trong việc tự thiết kế cho mình một cuộc sống riêng thay vì cứ mãi quanh quẩn dưới bóng của người khác. Thần tài sẽ liên tục gõ cửa và mang đến cho các bạn những lợi nhuận từ việc kinh doanh cũng như những khoản tiền bất ngờ. Vì thế, Song Tử hãy luôn nỗ lực hết mình trong tháng này nhé.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Xem bói tháng 8 sẽ giúp Nhân Mã tham gia vào các vấn đề mang tính chuyên môn. Cũng vì thế mà sự nghiệp của Nhân Mã nhà ta sẽ đạt đến mức độ cao nhất. Hãy rút hầu bao và dẫn bạn bè của bạn đi ăn uống gì đó, họ chính là những quý nhân hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn đấy. Ngoài ra, những mối quan hệ quốc tế sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ích lợi trong tài chính, sự nghiệp và cả chuyện tình yêu đấy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạch Dương hãy luôn mở rộng lòng mình để đón chào một tháng 8 dạt dào những sắc màu cảm xúc nhé. Hãy tạm quên đi những vất vả trong công việc vì tháng mới sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí làm việc vui tươi và vô cùng thoải mái. Đừng ngần ngại tự thưởng cho mình những chuyến du lịch phù hợp với túi tiền vì đó chính là cơ hội ngàn vàng để bạn khám phá những khía cạnh mới của bản thân mình đấy. Sức khỏe của bạn sẽ luôn căng tràn và những niềm vui bất ngờ sẽ ghé thăm bạn.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Những thay đổi liên tục sẽ là điều thường xuyên xuất hiện trong tháng 8 của Ma Kết. Nhưng đừng quá lo lắng vì tất cả sẽ được kiểm soát nhờ vào kĩ năng sống mà bạn luôn cố gắng trang bị cho mình. Những nỗ lực của Ma Kết sẽ được đền bù xứng đáng bằng sự thăng tiến trong sự nghiệp cũng như sự công nhận của mọi người xung quanh. Tuy phải vất vả không ngừng nhưng sức khỏe của Ma Kết vẫn luôn dồi dào đến mức khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ đấy nhé. Cố lên Ma Kết ơi!