Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 09/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 09/08/2017.

tu-vi-ngay-09-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 09/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Là người sống thực tế nên có lẽ Bạch Dương cảm thấy mơ mộng là chuyện thật nực cười. Nhưng bạn biết không, nếu không có những giấc mơ, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được mục đích sống cũng như đam mê của cuộc đời mình.

Xem t vi min phí ngày 09/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Mỗi khi một ngày mới đến Kim Ngưu sẽ lại phải tiếp tục với những thử thách không được báo trước. Để có thể sống tốt và phát huy hết thế mạnh của mình, bạn cần học cách lãng quên những rắc rối của quá khứ. Khi bản thân đạt đến khả năng có thể tập trung hết sự quan tâm vào hiện tại, một tương lai tươi đẹp sẽ mở ra.

T vi ngày mi 09/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Song Tử luôn có cảm giác những giấc mơ khá viển vông và suy nghĩ này khiến bạn mất niềm tin vào những thứ thuộc về tâm linh. Tuy vậy, hôm nay Song Tử sẽ phải thay đổi quan điểm của mình thôi khi một trong những giấc mơ từ lâu của bạn trở thành hiện thực.

Xem bói t vi ngày 09/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Tình hình sức khỏe của Cự Giải nhìn chung không có điều gì đáng phải phiền muộn cả. Tuy vậy, bạn nên chú ý nhiều hơn đến cân nặng của chính mình. Để cải thiện vóc dáng, hãy tập thể dục đều đặn và ăn nhiều rau quả nhé!

Xem t vi online ngày 09/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Định mệnh sẽ tạo ra kha khá cơ hội để Sư Tử luyện tập và củng cố khả năng giao tiếp của mình. Hãy cố gắng hết sức tận dụng những dịp may như thế này nhé bởi ngay sau đó, bạn sẽ thấy các mối quan hệ của bản thân – từ chuyện tình cảm riêng tư đến cuộc sống xã hội – sẽ được cải thiện nhiều đến mức nào.

tu-vi-ngay-09-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 09/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng, sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Vấn đề tiền bạc lại tiếp khiến Xử Nữ rối trí dẫn đến không kiểm soát được hành vi của chính mình. Chuyện là cảnh khốn khó hiện tại buộc bạn phải ra sức kêu gọi sự giúp đỡ. Tuy vậy, “mỗi người mỗi cảnh” nên không phải ai cũng có thể ủng hộ những gì bạn cần. Do quá thất vọng, bạn trút giận lên những người xung quanh, khiến họ bị tổn thương nặng nề.

T vi ngày 09/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Chiêm tinh ngày mới, một ngày mệt mỏi đang đến gần. Chuyện tình yêu nam nữ, gia đình, công việc, cuộc sống xã hội,… tất cả dường như không ngừng kêu gọi sự quan tâm và thời gian của bạn. Tuy vậy, yêu cầu này là không thể bởi bạn chỉ là một con người bình thường và có những hạn chế của riêng mình.

D đoán t vi ngày 09/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Bò Cạp à, nếu có bất cứ lúc nào cảm thấy lạc lối hoặc quá mệt mỏi trước hàng tá những quyết định trước mắt, hãy dựa nào trực giác của mình để tìm kiếm câu trả lời. Đừng bao giờ xem thường những thứ mà tạo hóa đã ban tặng cho bạn!

T vi ngày 09/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã với người ấy ngày càng khắng khít và được nâng lên một mức độ mà lúc mới bắt đầu quen bạn đã không dám kì vọng. Có lẽ thời điểm này bạn nên cân nhắc cho câu chuyện tương lai của hai người. Liệu bạn đã sẵn sàng để tiến xa hơn trong mối quan hệ này hay chưa?

T vi online ngày 09/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Ma Kết sẽ phải nhức đầu trong mối quan hệ yêu đương với người ấy. Với tình hình công việc hiện tại, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dành nhiều thời gian hơn cho những vấn đề riêng tư như thế này. Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cuối cùng.

T vi ngày 09/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 20

Bảo Bình của ngày hôm nay khác với Bảo Bình của ngày hôm qua rất nhiều. Bạn cuối cùng đã học được những bài học về cuộc sống thực tế và có cái nhìn thấu hiểu hơn giữa cái bản thân thiếu và bản thân cần. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn chấp nhận một sự thật rằng không ai có thể có được tất cả những mình kì vọng.

Xem t vi ngày 09/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Khi nghĩ đến tương lai, Song Ngư cần hiểu rằng quá khứ đóng một vai trò cốt yếu trong cuộc đời bạn. Hãy nhìn lại tất cả những thất bại, những nỗi đau đã từng trải qua và bạn sẽ thấy bản thân đã tiến bộ được đến mức nào.