Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 05/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 05/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-05-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 05/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Ngày hôm nay, Bạch Dương không muốn làm việc chút nào. Dù kế hoạch, dự án, giấy tờ cần giải quyết,… vẫn còn đang bề bộn nhưng có lẽ muốn lớn nhất của bạn vào lúc này là được nằm dài nghỉ ngơi hoặc đi dạo cùng bạn bè.

Xem t vi min phí ngày 05/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Ngày cuối tuần truyền cảm hứng khá nhiều cho Kim Ngưu, khiến bạn muốn đi shopping để thư giãn. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu bạn là người luôn có thể kiểm soát “hành vi mua sắm” của mình. Thực tế đã chứng minh bạn thường xài hết số tiền có trong tay và thỉnh thoảng lại mắc nợ nữa.

T vi ngày mi 05/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Song Tử dù có rảnh rỗi đến đâu cũng không nên ngồi một chỗ và…tám chuyện bởi hành động này của bạn sẽ khiến cho người khác “ngứa mắt” và có thể dẫn đến những xung đột không mong muốn. Thay vào đó, tốt nhất hãy chọn chỗ ít người qua lại để tận hưởng giây phút nghỉ ngơi một mình.

Xem bói t vi ngày 05/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Sự xáo trộn trong năng lượng và thời tiết khiến Cự Giải bị mất cân bằng và có thể dẫn đến những hành động mất kiểm soát. Do đó, để tránh những sự cố đáng tiếc, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc chiêm nghiệm một mình. Chúc bạn khoẻ mạnh!

Xem t vi online ngày 05/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Tin buồn là ngày cuối tuần sẽ không trôi qua một cách êm ả đâu Sư Tử à. Bạn sẽ gặp rắc rối liên tục với những cuộc tranh cãi. Sau đó, bạn sẽ bị người khác hiểu lầm, vu khống mà chính bạn cũng khó có thể tưởng tượng được.

tu-vi-ngay-05-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 05/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Xử Nữ cần tự tin và hạnh phúc hơn với những thành tựu mà bản thân đã đạt được. Đừng tiếp tục ủ rũ hay trách móc chính mình nữa bởi chừng nào những suy nghĩ tự ti này còn tồn tại thì chừng đó những thử thách và thất bại sẽ vẫn còn tìm đến bạn.

T vi ngày 05/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Đã đến lúc Thiên Bình chú ý hơn đến sức khoẻ tinh thần của mình. Cả mùa hè này bạn đã phải làm việc quần quật mà không có cơ hội tận hưởng bất cứ một kì nghỉ nào đúng nghĩa. Đừng đổ lỗi cho công việc bởi có biết bao nhiêu người ở trong tình trạng tương tự nhưng vẫn có cách để giải trí đấy thôi.

D đoán t vi ngày 05/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bò Cạp cần cẩn thận với lời nói của mình, và nếu được thì hãy giữ im lặng trong ngày hôm nay. Thêm vào đó, nên lưu ý nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào bất cứ một dự án nào. Nếu không khôn ngoan, bạn sẽ mất tất cả trước khi kịp nhận ra đấy.

T vi ngày 05/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 3

Theo chiêm tinh học, Nhân Mã tốt nhất nên cất giữ tất cả số tiền đã chăm chỉ kiếm được trong ngân hàng. Với một số vốn kha khá trong tay, có thể thời điểm hiện tại bạn muốn đầu tư để kiếm thêm nhưng có lẽ trong khoảng thời gian này thì không nên. Hãy cứ cố gắng sống như thế này cho đến hết tuần đã.

T vi online ngày 05/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Để có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, Ma Kết nên tập luyện hằng ngày kĩ năng sắp xếp. Hãy học cách bỏ qua những chi tiết thừa để biết cách nắm bắt bức tranh toàn cảnh. Đừng khiến bất cứ ai trong công ty cảm thấy bực bội nếu không bạn phải trả giá khá đắt trong tương lai đấy.

T vi ngày 05/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Bảo Bình nên cố gắng tránh tranh cãi trong ngày hôm nay bởi tất cả những gì bạn nhận được là chỉ số 0 mà thôi. Nếu có thời gian rảnh rỗi thì thay vào đó bạn nên chọn cho mình một góc riêng để nghỉ ngơi hoặc đi gặp bác sĩ để kiểm tra sức khoẻ thì tốt hơn.

Xem t vi ngày 05/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Hôm nay là một trong những ngày “cực hình” của tháng 8 bởi bạn sẽ phải làm việc không ngừng nghỉ từ sáng đến chiều, và tệ hơn có thể kéo dài đến hôm sau. Dĩ nhiên hoàn thành công việc là nhiệm vụ bắt buộc nhưng hãy cố gắng tranh thủ chút thời gian để giải trí, Song Ngư nhé!