Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 02/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 02/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-02-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 02/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có cảm giác bản thân trở nên nhạy cảm với suy nghĩ của người khác hơn bao giờ hết. Điều này có thể giúp bạn né tránh những xung đột trong giao tiếp nhưng lại ngăn cản bước chân đưa bạn đến thành công.

Xem t vi min phí ngày 02/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Kim Ngưu cần nhìn cuộc sống bằng thái độ tích cực và tự tin hơn. Mọi người tìm đến bạn để xin lời khuyên bởi họ biết bạn giỏi và đầy tài năng. Hiện tại, bạn gần như đã có tất cả mọi thứ trong tay. Chỉ cần một chút lòng vị tha nữa thôi là bạn đã hoàn thiện rồi.

T vi ngày mi 02/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 17

Song Tử sẽ có cơ hội gặp ai đó thú vị vào ngày hôm nay. Người này rất có khả năng sẽ thay đổi toàn bộ khía cạnh trong cuộc sống của bạn, khiến bạn cảm thấy yêu đời và phấn chấn hơn bao giờ hết. Hãy luôn cởi mở và lắng nghe, bạn sẽ học được rất nhiều điều đấy!

Xem bói t vi ngày 02/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Ngày thứ tư mang đến nhiều cơ hội học tập bổ ích cho Cự Giải. Qua những đối tác làm ăn hoặc khách hàng của công ty, bạn sẽ thấy mình được mở mang kiến thức và có thêm kha khá kinh nghiệm mà không phải đồng nghiệp nào cũng may mắn sở hữu.

Xem t vi online ngày 02/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Vấn đề duy nhất mà Sư Tử cần lưu tâm trong ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm. Thật ra cũng chẳng có gì quá nghiêm trọng đâu, chỉ là người yêu của bạn đang cảm thấy có chút cô đơn và cần sự quan tâm của bạn nhiều hơn mà thôi.

tu-vi-ngay-02-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 02/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Thành thật mà nói thì hôm nay không hề dễ chịu chút nào với các Xử Nữ. Dù đã cố gắng điều chỉnh những sự kiện trong ngày theo đúng kế hoạch nhưng rất tiếc kết quả vẫn không như ý muốn của bạn. Khi áp lực và muộn phiền lên đến đỉnh điểm, bạn sẽ khó điều khiển cảm xúc, dẫn đến trút giận lên người khác.

T vi ngày 02/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Thời điểm này chứng kiến một giai đoạn tụt dốc thê thảm trong sức khỏe của Thiên Bình. Do làm việc quá vất vả, bạn đã không ăn uống điều độ cũng như không thể ngủ ngon vào buổi tối. Tình trạng này kéo dài lâu sẽ làm bạn tăng cân, đau đầu và tệ hơn là đau bao tử.

D đoán t vi ngày 02/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Chiêm tinh ngày mới, có vẻ như Bò Cạp đã không còn cố gắng chịu đựng để làm việc được nữa. Khoảng thời gian khó khăn vừa qua đã cướp mất toàn bộ sức lực lẫn niềm đam mê của bạn để giờ đây bạn cảm thấy mệt mỏi và khao khát được bỏ cuộc.

T vi ngày 02/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Những cảm xúc xáo trộn trong tâm trí khiến Nhân Mã mất phương phướng, dẫn đến suy yếu khả năng điều chỉnh suy nghĩ lẫn tâm lí của bản thân. Hâu quả là bạn dùng từ ngữ lăng mạ và thô lỗ để nói chuyện với người khác, khiến họ bị tổn thương nặng nề.

T vi online ngày 02/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Ma Kết sẽ gặp khó khăn trong việc bàn luận cùng với những thành viên khác trong nhóm về kế hoạch sắp đến. Dĩ nhiên bạn có quyền khó chịu khi không đạt được sự thấu hiểu nhất định nhưng đừng vì thế mà lớn giọng với tất cả mọi người. Thái độ tiêu cực này chẳng giúp giải quyết được bất cứ vấn đề nào đâu.

T vi ngày 02/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình cần nhanh chóng hoàn tất những dự định dở dang để có thể hướng đến mục tiêu mới. Khoảng thời gian này bạn không có quá nhiều áp lực nên hãy cố gắng tranh thủ. Đừng tiếp tục lười biếng trì hoãn nữa!

Xem t vi ngày 02/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

May mắn lại tiếp tục đến gặp Song Ngư vào thứ tư này. Hãy chuẩn bị chào đón những tin vui tới tấp trong công việc cũng như những giây phút đầm ấm bên gia đình và những người bạn không thể tuyệt vời hơn. Chúc mừng nhé!