Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 01/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 01/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-01-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 01/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ có cơ hội trở thành chuyên gia tư vấn bởi niềm tin của mọi người dành cho khả năng cũng như vốn sống của bạn ngày càng cao. Thêm vào đó, bạn có thể sẽ được mời tham gia một bữa tiệc nướng nhưng hãy cân nhắc cẩn thận đến sức khỏe của bản thân nhé!

Xem t vi min phí ngày 01/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu là người đầy cá tính và vô cùng thú vị, tuy vậy, vẻ đẹp bên trong này chỉ được thể hiện ra bên ngoài khoảng 50% mà thôi. Nếu muốn gây ấn tượng với “crush” mà mình đang thầm thương trộm nhớ, bạn nên tiết chế tính cứng đầu của bản thân lại nhé!

T vi ngày mi 01/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22

Những khoảnh khắc định mệnh đang đến và cần sự quan tâm của Song Tử hơn bao giờ hết. Nếu biết cách sử dụng phù hợp, bạn có thể thay đổi hoàn toàn cảnh sống khó khăn của hiện tại và tự tin tiến vào cuộc đời giàu sang trong tương lai. Do đó, hãy luôn mở rộng mối quan hệ và chú ý quan sát môi trường xung quanh càng nhiều càng tốt.

Xem bói t vi ngày 01/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Cự Giải bằng mọi giá phải dành ít nhất 1/3 ngày cho bản thân qua việc dọn dẹp lại phòng riêng, thăm khu vườn nhỏ bên cửa sổ hay đơn giản chỉ là nằm dài trên giường lắng nghe những bản nhạc yêu thích. Đừng chú ý đến những dự án nữa, chẳng phải bạn đã hi sinh hết sức lực của tuần trước cho công việc rồi sao?

Xem t vi online ngày 01/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Hàng loạt may mắn đến với Sư Tử trong ngày hôm nay khiến bạn đắm chìm trong hạnh phúc và có cảm giác như mình đã chinh phục được cả thế giới. Tuy nhiên theo suy đoán thì hiện tượng này không kéo dài quá lâu nên hãy cẩn thận, đừng vội ngủ quên trong chiến thắng mà chủ quan khinh địch.

T vi ngày mi 01/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Xử Nữ nên năng nổ mở rộng các mối quan hệ chốn công sở hơn qua việc trò chuyện, đề nghị giúp đỡ hay dùng bữa trưa cùng đồng nghiệp. Thời điểm này cơ thể bạn đang xuất hiện những dấu hiệu suy yếu, dù không rõ ràng lắm nhưng để chắc chắn hãy bổ sung thêm vitamin C cho cơ thể đều đặn nhé!

T vi ngày 01/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Thiên Bình nếu đã hoàn thành xong tất cả những dự định của mình, hãy nhanh chóng viết thêm vào cuốn sổ tay những kế hoạch mới. Bởi “sống là không chờ đợi” nên đừng bao giờ lãng phí thời gian quý báu của bản thân. Chúc bạn luôn hạnh phúc và tìm được con đường phù hợp với mình.

D đoán t vi ngày 01/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Thời điểm này mang đến khá nhiều khó khăn cho Bò Cạp, dù bạn đang còn đi học hay đã có công ăn việc làm ổn định. Tuy vậy, tin vui là khoảng thời gian trầm lắng này sẽ không kéo dài quá lâu. Tất cả chỉ phụ thuộc vào sự lạc quan của bạn mà thôi.

T vi ngày 01/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Nhân Mã sẽ có cảm giác mọi việc diễn ra quá nhanh trong ngày hôm nay, khiến bạn bối rối và bất lực trước những thay đổi nằm ngoài kiểm soát. Tuy vậy, tin vui là chỉ cần bạn bình tĩnh thì sẽ không có bất cứ rắc rối nào xảy ra cả.

T vi online ngày 01/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Ma Kết nên lựa chọn một lối sống thoáng hơn và nếu có thể, hãy nhìn mọi sự kiện diễn ra xung quanh mình bằng một con mắt khác. Hãy năng tham gia các bữa tiệc hoặc nếu không thích, bạn cũng có thể lựa chọn những hoạt động ngoài trời làm nơi dừng chân. Nên nhớ, mùa hè của bạn bây giờ mới thật sự bắt đầu!

T vi ngày 01/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 24

Tử vi chiêm tinh ngày mới, Bảo Bình nếu hiện giờ vẫn chưa có người yêu thì khả năng rất cao là bạn thiếu tương tác xã hội. Để cải thiện điểm yếu này, hãy năng tham gia những hoạt động tập thể, mở rộng trái tim với mọi người và trên hết, hãy tin tưởng rằng một ngày bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Xem t vi ngày 01/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Nếu biết duy trì nét quyến rũ của mình, Song Ngư sẽ được định mệnh sắp xếp cho một cuộc gặp gỡ với ai đó lí tưởng. Người này có thể là đồng nghiệp trong công ty nhưng đây chắc chắn là lần đầu tiên hai bạn thấy nhau. Tương lai của mối quan hệ này không thể đoán trước được, nhưng chắc chắn nó sẽ lại những kỷ niệm khó phai trong lòng bạn đó.