Tình cảm trong tháng 8 của 12 cung hoàng đạo có gì mới? Liệu tình cảm của tất cả 12 chòm sao đều nở hoa rực rỡ hay không?… Song Tử sinh nhiều mâu thuẫn, Song Ngư có nhân duyên thăng hoa… Các cung khác sẽ thế nào? Cùng khám phá nhé!

du-doan-van-trinh-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-8

Bạch Dương

Trong tháng 8 này, vận trình tình cảm của Bạch Dương không có nhiều may mắn, cục diện rối rắm của tháng trước vẫn chưa được gỡ bỏ, thậm chí càng ngày càng khó giải quyết. Hiện nay, bạn chưa thể thoái mái đối diện với người đó mà chỉ duy trì liên lạc qua điện thoại hoặc mạng xã hội, hai người đang có khoảng lặng cần thiết để đưa ra quyết định cho mối quan hệ của mình.

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này không có gì nổi bật, chỉ ở mức bình thường. Hai người đều việc ai nấy làm, hoàn thành tốt trách nhiệm của chính mình và có sự qua lại với đối phương. Tuy nhiên, cảm giác lãng mạn tình tứ thì không sâu đậm, mối quan hệ phát triển theo chiều hướng bình bình. Người độc thân không phải không có nhân duyên mà là không mặn mà với chuyện này, luôn tìm cách khước từ.

Song Tử

Xem bói tháng 8 cho biết, tình cảm là điểm đáng chú ý nhất của Song Tử trong tháng này. Tình cảm không như ý, phải chịu áp lực từ người yêu, không thông cảm được cho nhau dẫn tới mâu thuẫn không ngừng nghỉ. Kiến nghị chòm sao này nên trò chuyện nhiều hơn với nửa kia, nói ra suy nghĩ trong lòng thì mới có thể duy trì tình cảm lâu dài.

Cự Giải

Những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm từ những tháng trước đã được Cự Giải kịp thời giải quyết,  không để mọi chuyện đi quá xa. Bạn tuy hiền lành nhưng lại rất dứt khoát, biết phân tích đúng sai và có tinh thần trách nhiệm cao nên sẵn sàng ngồi lại trò chuyện, tìm ra vấn đề, không hề trốn tránh. Nửa kia khá hài lòng với thái độ ứng xử của bạn khi đối diện với tình huống bất hòa.

Sư Tử

Tình cảm tiến một bước nhưng lui lại mấy bước, Sư Tử cứ ngỡ rằng mình đã nắm chắc được tình cảm này nhưng thật ra lại hoàn toàn chưa có chỗ đứng trong lòng đối phương. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tôn nghiêm của chòm sao Sư Tử nên bạn quyết định kiêu hãnh bỏ qua, tự cho mình là đúng mà đơn phương chấm dứt không nói lời nào.

du-doan-van-trinh-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-8du-doan-van-trinh-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-8

Xử Nữ

Chiemtinh.net nhận thấy, tình cảm không chủ động thì không thành công, vì thế Xử Nữ phải năng nổ kết bạn bốn phương, gặp gỡ nhiều người trong tháng 8 này để chọn lựa ra đối tượng ưng ý. Bạn có rất nhiều nguyên tắc, rất nhiều yêu cầu, ít người đáp ứng được toàn diện lắm, phải có cái nhìn tích cực và phóng khoáng ra, thừa nhận vẻ đẹp của mỗi người thì mới nảy sinh tình cảm mới họ được.

Thiên Bình

Thiên Bình nên nhớ tình cảm cần phải vững vàng mới mong có kết cục hoàn mỹ. Đặc biệt là kiềm chế thói đào hoa thành tính đi vì nó mang tới cực kì nhiều rắc rối, thị phi không hay ho gì cho bạn đâu. Đối tượng tốt tới mà nghe ngóng thấy những tin đồn tình ái của Thiên Bình chắc cũng ngại ngần chẳng muốn tiến xa, ai cũng có tâm lý phòng bị mà.

Hổ Cáp

Tình cảm không có đúng sai, chỉ có thật lòng hay không thật lòng mà thôi. Chăm chú đối xử với người ấy, quan tâm tới họ từ những điều nhỏ nhặt nhất mới đích thực là yêu. Với người độc thân, theo đuổi người khác là một chuyện rất gian khổ, càng gian khổ hơn nữa là phân biệt rõ người ấy có muốn đáp lại mình hay không, nếu không thì sớm dứt ngày nào bớt đau khổ ngày ấy.

Nhân Mã

Tình cảm cũng giống như tên lửa, vùn vụt bay cao, hạnh phúc tiến theo cấp lũy thừa. Người độc thân cần tích cực hội hè, kết bạn với nhiều người để đón tình yêu đến. Tháng này trong vận mệnh của mình đào hoa nở rộ, nhất định có thể tìm được ý trung nhân cùng bạn viết nên câu chuyện ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất.

Ma Kết

Tình cảm trong tháng 8 bình thường, mối quan hệ không có biến cố lớn. Nếu muốn gia tăng sự nồng ấm thân thiết thì hãy dành thời gian hẹn hò, trò chuyện và cùng nhau đi du lịch. Càng gần nhau lâu hai người sẽ càng thấu hiểu hơn về đối phương đồng thời có những trải nghiệm mới mẻ để xác định tình yêu nghiêm túc, lâu dài.

Bảo Bình

Tình yêu chẳng hanh thông như bạn mong muốn, mối quan hệ đóng băng, khó tìm ra lối thoát. Mặc dù cách duy nhất là trò chuyện để hiểu nhau hơn nhưng thực sự thì Bảo Bình không giỏi khơi mào chủ đề cho lắm còn đối phương hoàn toàn chẳng có hứng thú tiếp tục đuổi theo bạn nên rất thờ ơ.

Song Ngư

Tình yêu ngọt ngào, bất kể là người độc thân hay đang yêu thì đây đều là thời điểm nhân duyên của bạn thăng hoa. Bạn và người đó tìm được những điểm chung rất hay ho và khám phá ra vô vàn nét tính cách độc đáo ở nhau, càng quen biết càng muốn yêu thêm, muốn ở bên nhau nhiều hơn.