Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 28/072017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 28/07/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-28-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 28/07/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Đã đến lúc Bạch Dương được mọi người ghi nhận vì những đóng góp và hi sinh lớn lao của bạn cho công ty trong thời gian qua. Hình thức thể hiện lòng biết ơn rất đa dạng, đó có thể là một cái bắt tay, một lời cảm tạ trực tiếp hoặc một món tiền thưởng lớn cũng nên.

Xem t vi min phí ngày 28/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Dù có hoàn hảo đến mức nào đi chăng nữa thì không ai có thể tránh khỏi những lời chỉ trích và chê bai từ người khác bởi đó là một đặc tính của xã hội. Vì vậy, hãy quẳng những gánh lo này đi và sống trọn vẹn cuộc đời của riêng bạn, Kim Ngưu nhé!

T vi ngày mi 28/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 16

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Song Tử. Tinh thần bạn sảng khoái và mọi chuyện từ công việc đến gia đình đều không thể hoàn hảo hơn. Đây là một món quà không thường xuyên của tạo hóa nên hãy hạnh phúc và trân trọng hiện tại nhiều hơn nữa nhé!

Xem bói t vi ngày 28/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Nếu được nhờ vả chuyện nằm trong khả năng thì Cự Giải nên nhiệt tình và vui vẻ giúp sức. Dù tâm trạng có không tốt đến mức nào đi chăng nữa thì thứ sáu này cũng không phải là dịp phù hợp để bạn quay lưng đi khi ai đó gặp khó khăn đâu.

Xem t vi online ngày 28/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Do bản năng mà mỗi khi gặp người khác giới, Sư Tử thường có xu hướng khoe mẽ cũng như thể hiện những cử chỉ tán tỉnh. Chính điều này đã gây ra rắc rối cho bạn trong những ngày qua và được dự đoán sẽ tiếp diễn vô hạn định trong tương lai nếu bạn không cố gắng kiểm soát hành động của bản thân.

tu-vi-ngay-28-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 28/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Những lý tưởng mà Xử Nữ luôn nhìn nhận không phải lúc nào cũng đúng với mọi người xung quanh. Do đó, đừng bao giờ hi vọng hay cố ép buộc ai đó trong khuôn mẫu bạn đã định ra. Hãy cố gắng là một phần của cộng đồng chứ đừng tạo nên khoảng cách hay nghĩ mình giỏi hơn người khác.

T vi ngày 28/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Nếu những kế hoạch trong ngày hôm nay diễn ra với tốc độ châm chạp hơn bạn kì vọng thì cũng đừng nóng nảy hay hấp tấp đưa ra bất cứ quyết định nào để thúc đẩy quá trình. Thay vào đó, kiên nhẫn chờ đợi sẽ là con đường đi đến thành công ngắn và an toàn hơn.

D đoán t vi ngày 28/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Hãy nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn có thời gian. Đừng tiếc công việc hay cố gắng làm cho xong bởi sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng bị rút kiệt. Lúc đó, chút năng lượng còn sót lại không đủ mạnh để giúp bạn trụ vững khi đối mặt với hàng đống dự án vào ngày mai đâu.

T vi ngày 28/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Hôm nay là một ngày rất bình thường, không có gì đáng phải quan ngại cho Nhân Mã. Bạn không muộn phiền cũng chẳng nhận được tin vui bất ngờ gì cả. Hãy nhẹ nhàng đi theo dòng chảy của số phận và cố gắng cảm nhận những phút giây yên bình trong khoảng thời gian này.

T vi online ngày 28/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Có hai thứ Ma Kết nên tuyệt đối tránh xa trong ngày hôm nay và trong cả tương lai lâu dài: chất kích thích như cà phê, thuốc lá và những người bạn không thể tin tưởng. Đừng chơi đùa hay vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua lời khuyên này, nếu không bạn sẽ nhận về hậu quả vô cùng thảm khốc đấy.

T vi ngày 28/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Bảo Bình sẽ nhận được nhiều niềm vui vì công sức của bạn trong thời gian qua đã được cấp trên chính thức công nhận và khen thưởng. Hơn nữa, gia đình bạn thời gian này cũng vô cùng hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Sao bạn không nhân cơ hội này tụ họp mọi thành viên trong nhà và tổ chức một bữa ăn linh đình và ấm cúng nhỉ?

Xem t vi ngày 28/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Song Ngư cần linh hoạt hơn trong cuộc sống. Có những vấn đề xã hội, đặc biệt là chuyện công việc đang cần bạn mau chóng đưa ra cách giải quyết. Nếu cứ mãi nhốt mình trong tầm nhìn hạn hẹp, bạn sẽ chỉ gây ra thêm rắc rối mà thôi.