Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 27/072017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 27/07/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-27-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 27/07/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Nếu cảm thấy mệt mỏi hay bị áp lực quá mức thì Bạch Dương nên nhanh chóng chuẩn bị cho một chuyến du lịch. Để đảm bảo sức khỏe cũng như để có thể tận hưởng kì nghỉ một cách trọn vẹn, bạn không nên thay đổi bất cứ chi tiết nào trong bản kế hoạch vào giây phút cuối cùng.

Xem t vi min phí ngày 27/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Có quá nhiều thứ xảy ra trong ngày hôm nay khiến Kim Ngưu cảm thấy đuối sức và chỉ muốn bỏ cuộc. Những lúc như thế này bạn nên tìm kiếm một không gian yên tĩnh để bản thân có thể suy xét cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn.

T vi ngày mi 27/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Song Tử đang vô cùng hạnh phúc khi mọi thứ xung quanh đều đang trên đà tiến triển rất tích cực, từ gia đình, bạn bè, người yêu đến công việc cũng như các mối quan hệ. Chỉ cần tránh “đứng núi này trông núi nọ” thì bạn cứ an tâm, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra đâu.

Xem bói t vi ngày 27/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Cự Giải muốn dành thời gian ở một mình yên tĩnh vào ngày hôm nay, do vậy khả năng cao bạn sẽ từ chối mọi lời mời tụ tập ăn uống với bạn bè. Không phải bạn không có hứng thú với các cuộc vui nhưng đôi khi bạn cần những khoảnh khắc riêng tư để được làm vài chuyện “điên rồ” theo ý thích.

Xem t vi online ngày 27/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Nhìn chung thì thứ năm của Sư Tử khá suôn sẻ và mang đến nhiều niềm vui. Rắc rối trong công việc cần phải giải quyết không nhiều và cũng không quá gấp gáp. Sau khi kết thúc giờ làm, hãy cùng gia đình dùng bữa để giải tỏa áp lực cũng như để người thân hiểu rõ về bạn hơn.

tu-vi-ngay-27-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 27/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Xử Nữ đang cảm thấy có chút suy sụp vì những trì hoãn gần đây. Nếu muốn tinh thần phấn chấn trở lại, bạn nên đọc nhật kí hay xem qua những lá thư cũ để nhìn nhận bản thân cũng như nhớ về một thời bạn đã sống nhiệt huyết như thế nào. Hãy mạnh mẽ lên nhé!

T vi ngày 27/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 22

Người yêu cũ của Thiên Bình có khả năng bỗng dưng xuất hiện. Bạn sẽ bất ngờ nhưng sau đó lại hạnh phúc khi những cảm xúc mãnh liệt của quá khứ dâng trào. Tuy vậy, sau giây phút để con tim tự do rung động đó, lý trí của bạn sẽ trỗi dậy và vực bạn về với hiện tại. Cái gì đã qua thì đành để nó qua đi nhé!

D đoán t vi ngày 27/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Chiêm tinh ngày mới cho biết, nếu cảm thấy tinh thần không được ổn thì nên đến gặp cấp trên và xin phép nghỉ một ngày. Đừng ngại gì cả vì đây là việc nên làm. Nếu cứ tiếp tục ở chỗ làm trong trạng thái tệ như thế này thì bạn không chỉ tự hành hạ chính mình mà còn làm trì hoãn công việc của người khác nữa.

T vi ngày 27/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Nhân Mã nếu đang nhắm đến một vị trí mới trong công ty thì hãy mau chóng đến gặp cấp trên để trình bày suy nghĩ của mình. Đừng lo ngại gì cả vì đây là chuyện hết sức bình thường. Bạn phải được trả công xứng đáng cho những hi sinh vất vả trong quá khứ chứ.

T vi online ngày 27/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 6

May mắn đang trên đường đến gặp Ma Kết. Bạn sẽ thấy mọi quyết định trong ngày hôm nay (dù là về gia đình, công việc, tình cảm, bạn bè,…) đều vô cùng sáng suốt và không có gì phải phàn nàn. Hãy tận dụng thật tốt nhé, vì những dịp tốt như thế này không đến thường xuyên đâu.

T vi ngày 27/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Hôm nay là một ngày vô cùng bực bội với Bảo Bình trong công việc khi đồng nghiệp và đối tác liên tiếp trốn trách trách nhiệm và bỏ bê nhiệm vụ cho bạn giải quyết. Mọi thứ sẽ tệ đến nỗi trong khoảng thời gian này, bạn khó lòng nuốt trôi cục tức này được.

Xem t vi ngày 27/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Có thể con đường trước mắt của Song Ngư đang phủ đầy sương mù nhưng đừng lo sợ hay tự ti gì cả bởi đây là chuyện vốn dĩ rất bình thường mà bất cứ ai cũng phải đối mặt ít nhất một lần trong đời. Nếu bạn có đủ niềm tin vào bản thân mình, bạn chắc chắn sẽ không sao cả.