Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 24/072017 ca 12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 24/07/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-24-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 24/07/2017 cung Bch Dương 

Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Lòng trung thành của Bạch Dương đang bị thử thách khi bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc nhưng lại cứ mãi bị cấp trên chỉ trích. Bạn trong lòng biết rõ mình không thể cứ nín nhịn mãi nên nếu cảm thấy chỗ làm này không phù hợp thì bạn nên can đảm từ bỏ càng sớm càng tốt.

Xem t vi min phí ngày 24/07 cung Kim Ngưu 

Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Kim Ngưu nên tiếp tục duy trì khả năng tập trung cao độ như hiện nay. Bạn có thể thấy rằng hiệu suất công việc đã gia tăng đáng kể và kết quả thì vượt trên cả mong đợi. Đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến những dự án lâu dài vì chúng sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn nhưng cũng phải chắc chắn bản thân cũng phải thật chăm chỉ, bạn nhé!

T vi ngày mi 24/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Song Tử của ngày đầu tuần lại tiếp tục vì người khác mà hi sinh bản thân quá nhiều. Dĩ nhiên đây là một đức tính tốt nhưng thật không hay chút nào khi bạn bỏ bê và khiến chính mình cảm thấy suy kiệt. Hãy nghĩ cho mình nữa nhé!

T vi ngày 24/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Xem tử vi hàng ngày, ngày thứ hai sẽ mang đến cho Cự Giải một tin khá buồn và đáng thất vọng. Bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng và hoài nghi về nhiều người cũng như mất lòng tin vào chính bản thân mình. Đừng quá sầu não, Cự Giải nhé, vì đây chỉ là vấn đề mang tính tức thời và sẽ mau chóng được giải quyết.

Xem t vi online ngày 24/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử đang phải đối mặt với sự trì trệ trong công việc. Bạn hãy cố gắng lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp và thẳng thắn đón nhận những lời nhận xét mặc dù chúng có thể không dễ nghe chút nào. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến người yêu của mình để xin ý kiến. Họ chắc chắn cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

T vi ngày mi 24/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Hôm nay Xử Nữ trông có vẻ khó chịu và khá lạnh lùng khiến mọi người xung quanh vô cùng hoang mang. Do cảm thấy bất mãn với lối hành xử của ai đó nhưng lại không muốn gây hiềm khích, bạn đã cố gắng im lặng và khoác lên mình mặt nạ đầy xa cách. Tuy đây xuất phát từ ý tốt nhưng Xử Nữ cũng nên khéo léo hơn để tránh làm người khác lo lắng.

T vi ngày 24/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 20

Thiên Bình đang chìm đắm trong những nguồn cảm hứng lớn và bạn muốn ngay lập tức bắt tay vào việc biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy vậy, trước đó bạn cần phải chuẩn bị thật đầy đủ những nguồn lực và đừng để quá khứ cản bước chân bạn.

Dự đoán tử vi ngày 24/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Bò Cạp nên dùng mọi cách để nối lại quan hệ với những người đã từng làm bạn tổn thương trong quá khứ. Chỉ qua một lần đi uống cà phê hoặc một bữa ăn tối, tình cảm giữa hai bên rồi sẽ lại vững chắc và họ rất có thể sẽ là đồng minh đáng tin cậy trong tương lai gần của bạn.

Xem bói t vi ngày 24/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 4

Nhân Mã, đã đến lúc bạn nên vạch kế hoạch sống cho bản thân mình. Đừng sợ hãi, đừng ngần ngại vì bạn đã có đủ khả năng biết mình muốn gì và phải làm gì. Sự trì hoãn sẽ chỉ mang lại mệt mỏi và lãng phí thời gian mà thôi.

T vi online ngày 24/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Năng lượng của thứ hai làm cạn kiệt tính sáng tạo và khiến Ma Kết không gặp may trong chuyện tình cảm. Do đó, cũng dễ hiểu là bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và nóng nảy. Tuy vậy, đừng đánh mất lí trí mà trút giận lên những người bạn yêu thương. Hãy lạc quan lên nào vì ngày mai lại là một ngày mới.

T vi ngày 24/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Với tính ưa đọc sách và thích trải nghiệm sự đa chiều của cuộc sống, Bảo Bình đã khiến cho những người bạn quen há hốc mồm trước vốn kiến thức vô cùng phong phú của mình. Nhờ đó mà bạn đã tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và được những anh chị khác trong công ty nhìn bằng con mắt đầy ngưỡng mộ.

Xem t vi ngày 24/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước quá nhiều thử thách trong công việc cũng như trong học tập. Trước một cường độ lao động nặng nhọc như vậy, điều hiển nhiên là bạn không thể cùng một lúc hoàn thành xuất sắc mọi thứ bởi sức bạn chỉ có hạn. Do đó, đừng tự trách mình nếu kết quả không được như mong đợi.