Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 03/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 03/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-03-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 03/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Câu chuyện tình lãng mạn và những kỉ niệm đáng nhớ của thời quá khứ đang quay lại và tràn ngập khắp mọi nơi. Bạch Dương sẽ không thể tránh khỏi mong muốn được gặp lại người cũ, hàn huyên tâm sự về cuộc sống. Tuy vậy, hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi liên lạc với họ nhé!

Xem t vi min phí ngày 03/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Nếu muốn mối quan hệ tình cảm trở nên tốt đẹp hơn, bạn cần chia sẻ những suy nghĩ thật sự của mình với đối phương. Bởi bạn và người ấy có thể sẽ gắn bó với nhau mãi mãi trong tương lai nên họ có quyền được biết. Hãy cân nhắc lời khuyên này nhé!

T vi ngày mi 03/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Bằng cả nghĩa đen và nghĩa bóng, Song Tử nên tránh đi trên con đường mà mọi người vẫn đi. Hãy để trí tưởng tượng và quan điểm sống riêng biệt dẫn lối bạn đến chỗ làm. Thêm vào đó, hãy tìm một đồng nghiệp đáng kính chốn công sở để kết bạn.

Xem bói t vi ngày 03/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Cự Giải hôm nay không hiểu vì sao sẽ trở nên hơi “điên” một chút và vô cùng hài hước. Sau một quãng thời gian dài tự tranh đấu với chính mình, bạn giờ đây đã có đủ can đảm để bước ra chỗ trốn an toàn. Thế giới đang hồi hộp chờ đón một Cự Giải lột xác đấy!

Xem t vi online ngày 03/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Sư Tử thời điểm này đang cảm thấy có chút bối rồi khi buộc phải lựa chọn hướng đi mới trong tương lai. Và để tránh những lo lắng không đáng có, bạn quyết định sẽ để mọi thứ đến thật tự nhiên và trôi theo định mệnh mà số phận đã sắp đặt sẵn.

T vi ngày mi 03/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Khả năng giao tiếp của Xử Nữ vào thời điểm hiện tại vẫn còn khá yếu. Bằng chứng là bạn có thể sẽ mất nhiều mối quan hệ đáng giá chỉ vì lỡ lời trong ngày hôm nay. Không còn cách nào khác, hãy tham gia một khoá dạy kĩ năng mềm và cố gắng suy nghĩ cẩn thận trước khi mở lời.

T vi ngày 03/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Thiên Bình nếu cảm thấy lúng túng trước bất cứ một vấn đề nào đó liên quan đến công việc thì hãy đưa ra câu hỏi với mọi người để tìm lời giải đáp thay vì lãng phí thời gian tự giày vò chính mình. Chớ có giấu dốt nhé!

D đoán t vi ngày 03/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 14

Chiêm tinh ngày mới, Bò Cạp đang tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Những thành công gần đây đã trở thành một nguồn động lực mạnh mẽ, giúp bạn trụ vững trong thế giới khắc nghiệt và tự tin tạo nên một “cái tôi” cá tính. Hãy luôn sống vui vẻ và đầy nhiệt huyết như thế này nhé!

T vi ngày 03/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Nhân Mã nếu mong muốn có một cuộc hội thoại một cách hoàn chỉnh với gia đình, bạn cần chú ý điều chỉnh tâm trạng, tránh la hét hoặc trút giận lên người khác. Có thể khoảng thời gian này khá khó khăn với bạn nhưng rõ ràng là người thân đâu có gây ra lỗi gì.

T vi online ngày 03/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Ma Kết cần cẩn thận hơn bao giờ hết với những suy nghĩ bi quan luôn hiện diện trong đầu bạn. Nếu không được khắc phục kịp thời, chúng sẽ khiến bạn sợ hãi cũng như mất niềm tin vào thế giới. Dần dần, bạn sẽ trở nên hoang tưởng và gây lo lắng cho đồng nghiệp.

T vi ngày 03/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Hôm nay mọi chuyện sẽ trở nên khá tồi tệ và tiêu cực với các Bảo Bình. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu buổi sáng sau khi thức dậy, bạn có cảm giác bản thân bị thiếu cân bằng mà không rõ nguyên do. Hãy nghe nhạc thật nhiều và thiền (nếu có thể) để giải quyết hiện tượng này nhé!

Xem t vi ngày 03/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 22

Công việc nói riêng không có vấn đề gì quá nghiêm trọng khiến bạn phải phiền muộn cả nhưng thay vào đó, hãy tập trung chú ý những khía cạnh khác của chốn công sở. Để tránh bị kẻ khác “đâm sau lưng”, bạn tốt nhất đừng tham gia vào bất cứ nhóm trò chuyện nào.