Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 04/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 04/08/2017.

Xem thêm::

tu-vi-ngay-04-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 04/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Bạch Dương nếu muốn thành công thì không còn cách nào khác phải nỗ lực hết mình từ bây giờ. Đừng tiếp tục ngồi mơ mộng tiền trên trời sẽ tự rớt xuống hay may mắn trúng độc đắc vài tỉ nữa và cũng đừng để cuộc đời bạn rơi vào trạng thái bị động trước những tác nhân khác ở bên ngoài.

Xem t vi min phí ngày 04/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Thời gian vốn dĩ như thoi đưa và mùa hè thấm thoát đã gần hết. Do đó, nếu còn bất cứ dự định nào cho khoảng thời gian này thì Kim Ngưu nên bắt tay ngay vào thực hiện ngay. Đừng lười biếng trì hoãn nữa, bạn sẽ nuối tiếc rất nhiều trong tương lai đấy!

T vi ngày mi 04/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 24

Một sự thay đổi lớn chuẩn bị diễn ra trong cuộc đời của Song Tử. Đó có thể là một công việc mới hoặc bị thâm hụt năng về tài chính. Đó có thể là kết hôn hay một cuộc chia tay không mong muốn. Thật khó để xác định chính xác nhưng dù sao đi chăng nữa, bạn cũng được khuyên nên chuẩn bị tâm lí thật kĩ lưỡng.

Xem bói t vi ngày 04/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Nếu có thể hãy dành phần lớn thời gian hiện có cho những người bạn yêu quý vì đã lâu rồi gia đình hoặc người yêu vẫn chưa có được một cuộc đối thoại toàn tâm toàn ý với bạn. Cự Giải biết không, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, sự thấu hiểu lẫn nhau chính là chìa khoá quan trọng nhất đấy.

Xem t vi online ngày 04/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Yêu cầu công việc buộc Sư Tử phải làm việc ngoài trời một thời gian tương đối dài trong khí hậu oi bức của mùa hè. Vì vậy, đồng nghiệp cũng thông cảm khi tâm trạng của bạn mau chóng “nóng như lửa”, dễ cáu gắt nhưng sức chịu đựng của mọi người vốn dĩ chỉ có hạn nên bạn hãy cố gắng kìm chế nhé!

T vi ngày mi 04/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Xử Nữ nếu đang bất đồng quan điểm với người yêu thì khả năng rất cao là bạn và họ sẽ có một cuộc tranh cãi nảy lửa vào ngày hôm nay. Trong lúc không kiểm soát được hành vị của chính mình, bạn sẽ thốt ra những từ ngữ đầy cay nghiệt khiến đối phương bị tổn thương nặng nề và thất vọng về bạn rất nhiều.

T vi ngày 04/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 25

Những thành tựu vừa mới đạt được trong công việc giúp Thiên Bình cảm thấy tự hào về bản thân mình hơn. Không chỉ đồng nghiệp mà ngay cả cấp trên cũng đang nhìn bạn bằng con mắt đầy thán phục. Hãy luôn chăm chỉ và thành công sẽ lại đến gặp bạn lần nữa.

D đoán t vi ngày 04/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Bò Cạp tự tin rằng thành tựu bạn đạt được cho đến thời điểm hiện tại đã là hơn rất nhiều người rồi sao? Mặc dù dĩ nhiên suy nghĩ này không phải là sai nhưng chắc chắn nó sẽ cản trở ít nhiều niềm đam mê cũng như tâm huyết của bạn cho công việc trong tương lai.

T vi ngày 04/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Thứ sáu mang đến nhiều niềm vui và sự vẹn toàn trong cuộc sống cho Nhân Mã. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần phấn chấn và lòng nhiệt huyết không ai sánh bằng. Mọi khoản đầu tư của bạn trong ngày hôm nay đều sinh lời khá nhiều trong khi công việc thì ổn định và không có bất cứ phiền toái nảo xảy ra.

T vi online ngày 04/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Chiêm tinh ngày mới, Ma Kết bỗng muốn làm một thứ gì đó thật tuyệt vời vào thứ sáu này nhưng có lẽ bạn nên trải qua ngày hôm nay một cách yên bình nhất có thể. Thời điểm phù hợp để bạn toả sáng vẫn chưa đến và việc nóng vội chỉ khiến nảy sinh thêm nhiều rắc rối hơn thôi.

T vi ngày 04/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Bảo Bình đang dần chạm đến mốc “ổn định” trong chu kì sống. Điều này có nghĩa rằng trong một tương lai gần, bạn không cần phải lo lắng hay muộn phiền về bất cứ thay đổi nào khó chịu cả. Khoảng thời gian an toàn này thường được sử dụng tốt nhất cho việc lên kế hoạch hoặc thẩm định những dự án dài hạn.

Xem t vi ngày 04/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Song Ngư khi ra khỏi nhà cần cẩn thận kẻo gặp phải sự cố đáng tiếc. Rất có thể có ai đó đang theo dõi bạn hoặc một rắc rối nào đó khá nguy hiểm sẽ gây ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn đó.