Xem t vi mi nht – T vi tun mi ca 12 cung hoàng đo t ngày 07/08 đến 13/08/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-07-08-den-13-08-2017

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Bch Dương 

Xin chia buồn cùng Bạch Dương khi mà tuần mới sẽ mang đến cho bạn khá nhiều tin không vui, đặc biệt là tin liên quan đến lĩnh vực tài chính. Dù không hề cố gắng cản đưởng bất cứ ai nhưng người khác lại cho rằng bạn đang ghen tỵ hoặc đang tìm cách phá hoại thành công của họ.

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Kim Ngưu 

Horoscope tuần mới cho rằng lợi thế lớn nhất của Kim Ngưu lúc này là cái nhìn bao quát, toàn cảnh. Bạn cũng cẩn thận hơn với những lời khen ngợi do rút kinh nghiệm từ một vài chuyện không mong muốn từng xảy ra. Ngoài ra, Kim Ngưu và “người ấy” cũng hiểu nhau nhiều hơn, chia sẻ được với nhau nhiều điều. Dường như đối phương ngày càng gắn bó và có ấn tượng tốt về bạn.

Dự đoán tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Song T 

Tuần mới sẽ xoay quanh các mối quan hệ bạn bè mà Song Tử đang nắm giữ. Nếu xem trọng ai đó, bạn nên tôn trọng quyền được biết sự thật của họ. Đừng im lặng và đối xử với họ như người lạ bởi điều này chỉ khiến hai phía thêm ngượng ngùng mà thôi. Bạn chính là quan toà của cuộc đời mình. Đừng để xét đoán của người khác khiến bạn lạc lối.

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca C Gii 

Cự Giải được thôi thúc tìm đến yêu thương. Bạn cũng chú trọng việc cho đi và nuôi dưỡng tình cảm. Mọi người bị thu hút bởi bạn cũng là do sự dịu dàng, tử tế, nữ tính này. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là đừng ngại nói về mình trước nhiều người. Càng mở lòng chia sẻ, bạn càng được mọi người yêu thương, ủng hộ, chú ý và mối quan hệ cũng gắn bó, khăng khít hơn.

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Sư T 

Thay đổi lớn sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ bạn bè. Nếu giảm bớt cường độ nói và tập trung lắng nghe nhiều hơn, Sư Tử chắc chắn sẽ lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm sống quý giá. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại ngần đề nghị được giúp đỡ.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-07-08-den-13-08-2017

Xem bói t vi tun mi online t ngày 07/08 đến 13/08 ca X N 

Tử vi tuần này khuyến khích người thuộc cung Xử Nữ cải thiện, làm mới các mối quan hệ cũng như tập trung xây dựng hình ảnh trước công chúng. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi sự nhiệt tình, thân thiện của bạn. Khi rắc rối tài chính xảy đến, Xử Nữ không nên tiếp tục trốn tránh mà hãy mạnh dạn đối mặt, tìm cách giải quyết triệt để.

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Thiên Bình 

Thiên Bình, có những thứ theo đuổi lâu dài sẽ thành công nhưng có những thứ cần được buông tay đúng lúc. Bạn đang rơi vào trường hợp thứ hai nên hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng cho những kế hoạch trong tương lai gần. Tiền bạc như mọi khi sẽ không mỉm cười với bạn nhưng nhìn chung tuần này không quá khó khăn đâu.

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Bò Cp 

Dự rằng trong khoảng thời gian này, người khiến trái tim Bọ Cạp rung động sẽ xuất hiện. Trong công việc, bạn đừng cau có, nhăn nhó nếu phải đối mặt với khó khăn và rủi ro. Đó chính xác là những “người thầy” giúp Bọ Cạp nhanh chín chắn, trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. Chuyện cũ có xu hướng được ôn lại trong tuần này và bạn chẳng việc gì phải né tránh hay ngần ngại.

T vi hàng tun nht t ngày 07/08 đến 13/08 ca Nhân Mã 

Luật lệ mà bạn đưa ra cho cuộc chơi hiện tại cần phải thay đổi càng sớm càng tốt. Có thể Nhân Mã không muốn làm điều này nhưng trì hoãn bạn chỉ khiến mọi thứ trở nên khó giải quyết hơn thôi. Nhìn chung những thử thách sắp đến không quá khó khăn để giải quyết nhưng bạn sẽ phóng đại quá mức để rồi tự lừa dối chính mình.

T vi trong tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Ma Kết 

Những ngày tới đây, Ma Kết và người thân sẽ có những khoảng thời gian quý giá bên nhau. Ngoài ra, tuần làm việc mới cũng mang theo sự khởi đầu của một mối quan hệ mới. Ma Kết có một ước nguyện lớn lao đó là được lắng nghe nhiều hơn. Về mặt sự nghiệp, nhiều khả năng bạn sẽ chuyển sang một công việc hay bộ phận mới với nhiều quyền lợi hơn vị trí cũ.

Xem t vi online tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Bo Bình 

Bảo Bình, tuần mới là khoảng thời gian không thể tuyệt vời hơn cho những phút giây nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai gần. Đừng chọn những thứ bạn không chắc chắn mà hãy đi theo tiếng gọi của nhu cầu cần thiết. Bạn có thể đang tìm cách đi ngược lại định mệnh của chính mình nhưng điều này hoàn toàn không thể xảy ra.

T vi tun mi t ngày 07/08 đến 13/08 ca Song Ngư 

Song Ngư cảm nhận được rõ hơn lúc nào hết nguồn năng lượng sáng tạo, tự do, thoải mái trong mình. Với thể chất khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, bạn chắc chắn sẽ trở thành người truyền cảm hứng tới nhiều người. Càng cho đi nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều nên Song Ngư chớ lăn tăn. Điều duy nhất bạn cần chấn chỉnh đó là thói quen chi tiêu không suy nghĩ của mình.