Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/08/2017 củ12 cung hoàng đo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 07/08/2017.

Xem thêm:

 tu-vi-ngay-07-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Ngày đầu tuần sẽ mang đến khá nhiều thử thách với Bạch Dương, buộc bạn phải vận dụng hết tất cả những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã tích luỹ được từ trước đến nay để giải quyết. Rắc rối nằm ở chỗ một số dự án sẽ xuất hiện những vấn đề mà bạn không ngờ đến và cũng không có đủ năng lực để giải quyết.

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng phấn Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Kim Ngưu sẽ trải qua khoảng thời gian khá hụt hẫng. Tại nơi làm việc sẽ phát sinh một số tình huống khiến bạn mừng hụt. Bạn chắc chắn sẽ không giấu nổi sự thất vọng về điều này. Thôi thì cố gắng tiếp tục làm việc chăm chỉ và cơ hội sẽ đến với bạn vào lần sau.

Xem bói tử vi ngày 07/08/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Song Tử dành phần lớn thời gian của mình bên gia đình. Hãy chăm sóc cũng như lắng nghe ba mẹ bạn nhiều hơn bởi họ đang rất cô đơn và cần sự chia sẻ của bạn biết bao nhiêu. Sẽ có một số trục trặc không nghiêm trọng lắm xảy ra nên đừng để chúng che mất tầm nhìn của bạn nhé!

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Đã đến thời điểm mà Cự Giải cần thật sự cẩn trọng, cả về vật chất lẫn tinh thần. Một nguồn năng lượng xấu đang bao quanh lấy bạn và không ngừng đẩy bạn vào những tình huống đầy nguy kịch. Thêm vào đó, sẽ có một người mà bạn vốn dĩ rất yêu quý bước ra khỏi cuộc đời bạn.

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 17

Sư Tử, tin vui là bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mọi chướng ngại vật của ngày hôm nay với một tinh thần phấn chấn và lòng can đảm hơn bao giờ hết. Ngay cả những thử thách cao ngất trời cũng sẽ đầu hàng trước ý chí sùng sục của bạn thôi. Hãy cố gắng duy trì năng lượng cao như thế này và sống thật hạnh phúc nhé!

Tử vi ngày mai 07/08/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Chiêm tinh ngày mới Xử Nữ, với lòng quyết tâm đang hừng hực như thế này bạn sẽ cảm thấy mọi nhiệm vụ được giao đều có thể được hoàn thành nhanh chóng một cách dễ dàng. Tuy vậy, sẽ có một lúc nào đó áp lực quá đè nặng và bạn cần có một người để san sẻ.

Tử vi ngày mới 07/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Thời điểm này Thiên Bình trở thành một tâm hồn tự do và cực kì căm ghét bị ràng buộc. Tuy cách sống này không có gì đáng phàn nàn cả nhưng hãy luôn ghi nhớ rõ những trách nhiệm được gia đình cũng như xã hội đã giao phó cho bạn.

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Đừng quá ngạc nhiên nếu bỗng thấy sau một sớm mai thức dậy, hàng loạt cơ hội thăng tiến đều tìm đến bạn. Để vận dụng những quà tặng của tự nhiên một cách tốt nhất, Bò Cạp cần tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày hôm nay 07/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Đạo đức của Nhân Mã sẽ bị thử thách rất nhiều. Thực tế đã chứng minh trong một trường hợp tương tự thì có đến hơn phân nửa đã phải đầu hàng và tuân theo những gì cái xấu sai bảo. Do đó, hãy cố gắng giữ mình và kìm chế bản thân thật tốt nhé. Một khi đã vượt qua, bạn sẽ thấy được món quà lớn lao mà định mệnh đã đặt sẵn. Chúc bạn thành công!

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Hôm nay bạn sẽ sống rất phụ thuộc đó. Dù nhận biết được việc bản thân đang làm và bằng mọi cách cố gắng tự mình chống đỡ nhưng không hiểu lí do tại sao mà kết quả cuối cùng đều có người khác liên quan vào.

Tử vi ngày 07/08/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Cuộc sống hiện tại dường như rất khó khăn với Bảo Bình, buộc bạn ngày qua ngày không ngừng đấu tranh với những thứ vô hình lẫn hữu hình. Một lời khuyên cho bạn lúc này chính là đừng đánh mất niềm đam mê. Hoặc nếu chưa có, hãy cố gắng tìm càng nhanh càng tốt lí do mà bản thân phải nỗ lực đến cùng.

Tử vi ngày mới 07/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Có một sự thật mà Song Ngư cần phải chấp nhận đó là thỉnh thoảng, việc bạn đứng bên ngoài sẽ giúp ích cho công việc của người khác rất nhiều. Dĩ nhiên không phải là bạn bất tài nhưng mỗi người đều được giao phó cho một vai trò nhất định trong xã hội mà đôi lúc không ai có thể can thiệp.