Trong tháng 8 này, 12 con giáp, con giáp nào sẽ đón tài lộc viên mãn, vận tình – tiền đều đỏ chót như son, khiến người khác phải ghen tỵ? Hãy khám phá xem đó là những con giáp nào?

top-con-giap-duong-tai-loc-thang-hoa-duong-tinh-duyen-ket-trai-trong-thang-8

Tuổi Tý:

Xem tử vi tháng 8 năm 2017 của 12 con giáp dễ nhận thấy tháng này là tháng “đại phúc, đại lợi” của những người tuổi Tý. Nhờ cát tinh soi chiếu, nên tài vận của con giáp này vô cùng khởi sắc, kiếm được bộn tiền.

Trong tháng 8 này, những người cầm tinh con chuột sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ, chắc chắn sẽ đạt được những thành công lớn, được thăng chức tăng lương là điều đương nhiên.

Tuổi Tuất: 

Xem bói tử vi cho hay, người tuổi Tuất thành thật, trung thực, làm việc rất có trách nhiệm chính vì vậy luôn được thần may mắn ưu ái.

Có vẻ như 2 tháng trước vận trình của người tuổi Tuất không tốt, nên gặp nhiều chuyện đen đủi, tâm trạng bất ổn. Nhưng bước sáng tháng 8, mọi chuyện xui xẻo được hóa giải, vận thế cực tốt. Người tuổi Tuất sẽ liên tiếp nhận tin vui trong tháng này, tiền bạc đầy két, tình đầy tim, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Dậu:

Tháng 8 sẽ là tháng vô cùng may mắn của những người cầm tinh con Gà. Tài vận vượng phát, thu nhập tăng vọt, mọi dự định kế hoạch muốn thực hiện đều thành công.

Không những thế, vận đào hoa đỏ chót, khiến tình duyên của tuổi Dậu cũng thăng hoa phơi phới, người độc thân gặp được đối tượng thích hợp, người đã kết hôn gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần vốn là người siêng năng chăm chỉ, lại biết nắm bắt thời cơ nên họ rất dễ thành công. Nhất là trong tháng 8 này, những người cầm tinh con hổ được cát tinh “Thái Ất” soi chiếu, nên cơ hội thành công càng lớn, công việc gặp nhiều may mắn thuận lợi, họ sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ chính trực, rộng rãi, là người luôn hết lòng vì bạn bè nên các mối quan hệ xã hội rất rộng. Những mối quan hệ đó trong tháng 8/2017 đã đem lại cho con giáp này vô số cơ hội phát tài, có thể nói người tuổi Tỵ có thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Vượng đào hoa vận trong tháng 8 giúp chuyện tình yêu của con giáp này nở hoa viên mãn. Hãy tận hưởng một tháng 8 tuyệt vời dành cho bạn nhé!

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).